Thứ Sáu, Tháng Năm 24
Home>>Tin tức>>Cách cài app chụp ảnh không có logo – Tổng hợp những app chụp ảnh hot nhất hiện nay
Tin tức

Cách cài app chụp ảnh không có logo – Tổng hợp những app chụp ảnh hot nhất hiện nay

Ngày nay, các bạn trẻ thường xuyên sử dụng các app chụp ảnh với các tính năng làm đẹp để bức ảnh thêm bắt mắt và hoàn hảo. Tuy nhiên các app sau khi chụp lại gắn kèm cả chữ, logo của app chụp ảnh đó. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn bạn cài đặt app chụp ảnh không có logo.

Mục Lục

Các xóa logo trong các app chụp ảnh
Các xóa logo trong các app chụp ảnh

Tìm hiểu thêm: Bắt thươc trong photoshop

Cách xóa logo app B612

Bước 1: Mở ứng dụng B612.

Bước 2: Trên giao diện Camera của ứng dụng, bạn chọn vào biểu tượng Settings (3 dấu chấm) ở góc phía trên bên trái

Bước 3: Sau đó, bạn chọn tiếp Settings (biểu tượng bánh răng cưa)

Bước 4: Trong mục Cài đặt, bạn sẽ thấy phần Nhãn B612 và đang ở chế độ ON. Bạn hãy làm thao tác gạt thanh công tắc sang trái để tắt tính năng này nhé!

Các xóa logo app Ulike

Bước 1: Mở ứng dụng Ulike.

Bước 2: Trên giao diện Camera của ứng dụng, bạn chọn vào biểu tượng Settings (3 dấu gạch) phía góc trái

Bước 3: Sau đó, bạn chọn tiếp Cài đặt (biểu tượng bánh răng cưa)

Bước 4: Trong mục Cài đặt, bạn sẽ thấy phần Cài đặt dấu mờ và đang ở chế độ ON. Bạn hãy chọ vào thanh công cụ này để tắt tính năng này nhé

Cách xóa logo SODA

Bước 1: Mở ứng dụng SODA.

Bước 2: Trên giao diện Camera của ứng dụng, bạn chọn vào biểu tượng Settings (3 dấu chấm) ở góc trái

Bước 3: Sau đó, bạn chọn tiếp Cài đặt

Bước 4: Trong mục Cài đặt, bạn sẽ thấy phần Dấu SODA và đang ở chế độ ON. Bạn hãy làm thao tác chạm vào thanh công cụ để tắt tính năng này.

Tổng hợp các app chụp ảnh đẹp nhất hiện nay

App chụp ảnh, chỉnh ảnh đẹp nhất
App chụp ảnh, chỉnh ảnh đẹp nhất

Xem thêm: Uốn cong hình ảnh trong photoshop

App chụp ảnh Ulike

Ulike là ứng dụng chụp ảnh đẹp hàng đầu cho những ai không biết tạo dáng. Thay vì tạo những dáng đứng, dáng ngồi giơ 2 ngón tay chữ V không thể đơn giản hơn thì giờ đây Ulike sẽ giúp cho bạn tạo dáng đẹp không thua kém gì những mẫu ảnh chuyên nghiệp. Việc của bạn chỉ là mở phần mềm lên, chọn tư thế, chọn chủ đề và mô phỏng theo những bức ảnh mẫu có sẵn. Kết hợp với những tone màu nền sẵn có của Ulike thì sản phẩm được tạo ra đẹp không thua kém người mẫu hay những hot boy, hot girl bạn yêu mến.

App chụp ảnh VSCO Cam

Phải công nhận một điều VSCO Cam là ứng dụng chụp hình đẹp nhất hiện nay. VSCO Cam cũng là phần mềm chụp ảnh đẹp được các travelblogger. người nổi tiếng thường xuyên sử dụng. VSCO cho phép người dùng những trải nghiệm hoàn toàn khác biệt giống như một mạng xã hội đơn giản khi hỗ trợ người dùng chia sẻ những bức ảnh của mình. VSCO có những bộ lọc màu vô cùng đa dạng (có sẵn). Hoặc bạn có thể tạo bộ lọc màu tùy ý trên những thông số như EV, nhiệt độ màu, tương phản…

App chụp ảnh Foodie

Foodie là ứng dụng chụp ảnh đồ ăn đẹp được ưa chuộng nhất hiện nay. Camera Fooodie có trên 30 bộ lọc  trong đó có những bộ lọc cực kỳ phù hợp khi chụp món ăn như ngọt, tươi, ngon tuyệt, BBQ…. Đặc biệt khi sử dụng Foodie cho góc ảnh đẹp nhất khi chụp từ trên xuống. Sản phẩm hoàn thành sẽ cho ra được nước màu đậm cực đẹp

App chụp ảnh B612

B612 là ứng dụng chụp ảnh đẹp cho những ai thích phong cách kiểu Hàn Quốc. Ứng dụng có bộ lọc màu analog với tông nền tươi sáng và hiệu ứng tỏa sáng mới lạ. Trong thời gian chụp, bạn có thể sử dụng các hiệu ứng như làm trắng, làm mịn da, mắt to, cằm vline, tự động trang điểm…mà không cần phải đợi chụp xong mới chỉnh sửa.

App chụp ảnh Snow

SNOW là ứng dụng chụp ảnh được hơn 200 triệu người trên khắp thế giới sử dụng. Ứng dụng chụp ảnh này cung cấp cho người dùng rất nhiều nhãn dán, hình động, bạn có thể thêm stickers chuyển động, doodle hay caption vào ảnh trong thời gian thực. now nổi bật ở có bộ lọc màu đọc quyền tương đối trẻ trung dành cho giới trẻ. Ngoài ra Snow còn có thể chỉnh sửa các bộ phân của khuôn mặt trên ảnh, Nổi bật lên là tính năng làm thon, trang điểm cho khuôn mặt. Snow còn có thể quay video có nhạc, hình ảnh được chỉnh sửa tức thời tại video.

Hy vọng những chia sẻ trên đã giúp bạn tìm được cho mình một vài app chụp hình đẹp. Hãy lưu giữ những khoảnh khắc đẹp nhất với những app sống ảo tuyệt đẹp này nhé

Rate this post

About The Author