Thứ Sáu, Tháng Năm 24
Home>>Tin tức>>Top những app chụp ảnh đồ ăn đẹp cho cả Iphone và Android
Tin tức

Top những app chụp ảnh đồ ăn đẹp cho cả Iphone và Android

Bạn là người yêu thích chụp ảnh đồ ăn và chia sẻ với bạn bè qua các trang mạng xã hội. Bạn đang tìm kiếm những app chụp ảnh đồ ăn đẹp, dưới đây là những app chụp ảnh đồ ăn đẹp cho cả Iphone và Android.

Mục Lục

Những app chụp ảnh đồ ăn đẹp

VSCO – app chụp ảnh đồ ăn

VSCO là một trong những ứng chụp chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp trên di động được rất nhiều người lựa chọn và sử dụng hiện nay. Với vô số hiệu ứng màu sắc có sẵn, VSCO mang đến cho bạn khả năng biến mọi bức ảnh với màu sắc trở nên cực kỳ “ảo diệu”.

App chụp ảnh đồ ăn
App chụp ảnh đồ ăn

Tìm hiểu thêm: App chụp ảnh không có logo

Ngoài việc sử dụng các hiệu ứng màu sắc có sẵn, bạn có thể tuỳ chỉnh thủ công mọi thiết lập như ánh sáng, độ lạnh, hiệu ứng tilt-shift, độ nét… của tấm hình theo ý muốn của mình. Ngoài ra, sau khi đã hoàn tất việc chỉnh sửa một tấm hình, bạn có thể chia sẻ chúng lên mạng xã hội của chính VSCO Cam, hoặc chia sẻ lên Facebook, Instagram,…

App Foodie chụp ảnh đồ ăn

Đây là ứng dụng chụp ảnh đồ ăn chuyên dụng đến từ LINE, với 26 bộ lọc dành riêng cho các loại đồ ăn khác nhau. Các tính năng chỉnh sửa hình ảnh của Foodie sẽ biến những bức ảnh đồ ăn từ đơn giản thành những tác phẩm nghệ thuật độc đáo, bắt mắt hơn rất nhiều.

App Foodie chụp ảnh đồ ăn
App Foodie chụp ảnh đồ ăn

Tìm hiểu thêm: Uốn cong hình ảnh trong photoshop

Ngoài ra, Foodie cũng cung cấp một số những tính năng biên tập hình ảnh khác như hiệu ứng làm mờ tự động, để bạn có thể tùy chỉnh cho ra các hình ảnh có phong cách mới mẻ.

App chụp đồ ăn Snapseed

App chụp đồ ăn Snapseed
App chụp đồ ăn Snapseed

Về cơ bản, Snapseed hoạt động khá giống VSCO Cam khi cũng cung cấp nhiều bộ lọc màu sắc có sẵn theo từng chủ đề cụ thể, bạn chỉ việc thêm hình vào ứng dụng, sau đó chọn các bộ lọc màu sắc là hoàn thành quá trình chỉnh sửa ảnh. Tuy nhiên, điểm mạnh của Snapseed không chỉ nằm ở các bộ lọc màu, mà còn cung cấp cho người dùng các công cụ chỉnh sửa thủ công cực kỳ mạnh mẽ. Với các công cụ tuỳ chỉnh này, bạn có thể thoải mái chỉnh ảnh như tăng độ mờ xung quanh chủ thể để tạo hiệu ứng chiều sâu, làm nổi bật chủ thể, hay thêm ánh sáng và nhiều yếu tố khác.

  • Với hơn 29 công cụ chỉnh sửa ảnh như Curves, Tune Image, Details,… giúp bạn có thể tỏa sức sáng tạo, chỉnh sửa ảnh đồ ăn của mình trở nên lung linh, chuyên nghiệp hơn.
  • Hỗ trợ đọc ảnh RAW.
  • Bộ lọc màu đa dạng, bạn có thể tùy chỉnh thông số bộ lọc theo ý muốn.
  • Snapseed có khả năng xuất file ảnh với chất lượng cao, độ phân giải điểm ảnh lên đến 4000px.

App chụp ảnh đồ ăn Moldiv

App chụp ảnh đồ ăn Moldiv
App chụp ảnh đồ ăn Moldiv

Khá khác so với 4 ứng dụng trên, Moldiv đơn giản là một ứng dụng dùng để bạn ghép nhiều tấm ảnh lại thành một tấm ảnh duy nhất. Hãy thử nghĩ xem, nếu có rất nhiều món ăn muốn chia sẻ với người khác, nhưng bạn không thể nào cứ chia sẻ theo từng tấm riêng lẻ, do đó việc ghép tất cả ảnh chụp các món ăn đang có thành một bức ảnh duy nhất có phải rất tuyệt vời phải không nào? Một gợi ý nhỏ là bạn nên sử dụng Moldiv để ghép nhiều ảnh sau khi những tấm ảnh này đã được chỉnh sửa trước đó. Hiện tại, Moldiv hỗ trợ bạn ghép lên đến 9 ảnh khác nhau.

Chụp ảnh đồ ăn trên Instagram

Tuy đây không phải là một app chỉnh ảnh chuyên nghiệp mà chỉ là một trang mạng xã hội, nhưng nhắc đến công dụng chụp ảnh hay chỉnh sửa ảnh thì Instagram là một gợi ý không thể bỏ qua.

Chụp ảnh đồ ăn trên Instagram 
Chụp ảnh đồ ăn trên Instagram

Chụp ảnh bằng app Instagram sẽ giúp bức ảnh khi chụp của bạn trông sáng màu hơn và bạn cũng có thể dễ dàng lựa chọn các màu sắc ở app. Tuy hơi ít sự lựa chọn nhưng với sự nhanh ngọn và hợp lý, bạn có thể vừa chụp ảnh đồ ăn vừa có thể đăng ngay trên mạng xã hội để khoe bạn bè nữa đó.

Trên đây là bài viết tổng hợp những ứng dụng chụp, chỉnh ảnh đồ ăn đẹp nhất trên điện thoại. Hy vọng bài viết sẽ giúp bạn lựa chọn được phần mềm ứng ý và thỏa mãn đam mê chỉnh sửa ảnh đồ ăn của mình. Chúc các bạn thành công!

Rate this post

About The Author