Thứ Sáu, Tháng Năm 24
Home>>Tin tức>>Tổng hợp những app thiết kế nội thất hiệu quả nhất hiện nay
Tổng hợp những app thiết kế nội thất hiệu quả nhất hiện nay
Tin tức

Tổng hợp những app thiết kế nội thất hiệu quả nhất hiện nay

Thiết kế nội thất đang ngày được nhiều người quan tâm, chính bởi vậy hiện có rất nhiều phần mềm, nhiều app được tạo ra nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng người dùng. Trong bài viết hôm nay chúng tôi sẽ tổng hợp những app thiết kế nội thất hiệu quả nhất hiện nay để các bạn tham khảo, cùng theo dõi ngay nhé!

Mục Lục

Lợi ích các app thiết kế nội thất mang lại

Thiết kế nội thất thường là công việc của các kiến trúc sư hay nhà thiết kế nội thất. Tuy nhiên với sự phát triển mạnh của các ứng dụng liên quan đến thiết kế, bố trí nội thất hiện nay các bạn đã có thể tự trang trí cho không gian ngôi nhà của bạn một cách dễ dàng và sáng tạo.

Lợi ích các app thiết kế nội thất mang lại
Lợi ích các app thiết kế nội thất mang lại

Một vài ưu điểm của app thiết kế nội thất mang lại gồm:

  • Dễ sử dụng, tự do, thoải mái thiết kế theo ý muốn của bản thân.
  • Có đa dạng app thiết kế nội thất khác nhau để lựa chọn.
  • Các app thiết kế nội thất không yêu cầu các bạn có kiến thức về nội thất, hình học không gian, công thức tính toán,…
  • App thiết kế nội thất sở hữu các hiệu ứng nằm trong thư viện có sẵn.
  • Tiết kiệm chi phí dành cho các bản thiết kế chuyên nghiệp từ nhà thiết kế nội thất hay các kiến trúc sư.

Đọc thêm: Top app thiết kế menu chuyên nghiệp hàng đầu

Top app thiết kế nội thất được đánh giá tốt nhất hiện nay

App thiết kế nội thất Houzz

Houzz là một trong những app thiết kế nội thất đang được ưa chuộng hiện nay. Khi sử dụng nó bạn có thể thiết kế các bộ đồ nội thất cho ngôi nhà. Bởi ứng dụng chứa hơn 25 triệu bức ảnh, cung cấp khả năng thiết kế nội thất vô tận. Điểm nổi bật đó là app thiết kế nội thất này có ngay trên điện thoại và nó hoàn toàn miễn phí.

App thiết kế nội thất Planner 5D

Planner 5D là app thiết kế nội thất giúp cho các bạn có thể tạo sơ đồ chi tiết và thiết kế nội thất như một dân thiết kế chuyên nghiệp. Với Planner 5D các bạn có thể sử dụng các tính năng dễ dàng mà không cần phải tạo tài khoản. Người dùng dễ dàng xem dự án của mình ở dạng 2D hoặc chuyển sang 3D.

App thiết kế nội thất SmartDraw

Đây là một app thiết kế nội thất được nhiều chuyên gia và nhiều người mới bắt đầu kiến trúc sử dụng. Người dùng SmartDraw có thể lập kế hoạch thiết kế văn phòng, căn hộ, nhà ở với hàng trăm mẫu nội thấy có sẵn. Ngoài phiên bản dùng thử miễn phí các bạn có thể trả phí để có thêm nhiều tính năng cao cấp hơn.

App thiết kế nội thất RoomScan Pro

RoomScan Pro là app thiết kế nội thất dễ sử dụng và có nhiều tính năng tuyệt vời. Người dùng có thể quét căn phòng để có thông tin cụ thể về kích thước cùng mô hình 3D hoàn hảo, để có thể dễ dàng hình dung được kiểu trang trí và nội thất phù hợp cho ngôi nhà.

App thiết kế nội thất Live Home 3D

App thiết kế nội thất Live Home cung cấp sơ đồ mặt bằng, kết xuất 3D để người dùng không mất quá nhiều thời gian tưởng tượng mà vẫn có thể dễ dàng xem được kết quả sau khi hoàn thành sẽ thế nào. Ứng dụng này được sử dụng trên điện thoại, máy tính bảng hoặc máy tính nên người dùng có thể sáng tạo mọi lúc, mọi nơi.

App thiết kế nội thất Vogue Living

Một trong những app thiết kế nội thất giúp bạn có thể thiết kế bất cứ nơi nào chính là Vogue Living. Ứng dụng này hỗ trợ cả trên nền tảng iOS và Android, tuy nhiên công củ chỉ cung cấp bản dùng thử miễn phí trong 30 ngày.

App thiết kế nội thất Neybers

Neybers là một ứng dụng đơn giản cho những người yêu thích thiết kế nội thất. Neybers sở hữu kho các sản phẩm nội thấy hiện đại, đa dạng phong cách từ hơn 300 thương hiệu lớn nhỏ,… Các bạn có thể mô phỏng lại không gian sống và lên ý tưởng tìm kiếm nội thất phù hợp với căn phòng, thỏa sức kiến tạo không gian cho riêng mình.

App thiết kế nội thất Dulux Visualizer

Dulux Visualizer là app thiết kế nội thất giải quyết được vấn đề khó khăn khi lựa chọn màu sắc sơn cho căn phòng. Khi dùng app các bạn dễ dàng ngắm nhìn không gian nội thất với những màu sơn khác nhau, từ đó đưa ra lựa chọn phù hợp nhất. Hơn thế nữa các bạn cũng sẽ nhận được gợi ý màu sắc sơn dựa theo nội thất đã có sẵn. Sau khi chọn được màu sơn mong muốn có thể mua ở ngoài cửa hàng hoặc đặt mua ngay qua ứng dụng này mà không mất phí.

App thiết kế nội thất Zillow Dig

Đây là app thiết kế nội thấy cơ bản, cung cấp các dịch vụ thiết kế và sửa chữa nội thất. Các bạn khi dùng có thể chọn thiết kế nội thất trong ngân sách của mình và sẽ nhận được tư vấn từ nhà thiết kế thông qua Zillow Dig.

App thiết kế nội thất HomeStyler

Homestyler là một app thiết kế nội thất đơn giản giúp người dùng thiết kế và trang trí các loại đồ nội thất khác nhau. Ví dụ như các bạn nhấn vào địa điểm dành cho ghế, nó sẽ mở ra các đồ nội thất cụ thể veef ghế cho địa điểm đó. App này có yêu cầu về tài khoản nên khi dùng các bạn đăng nhập bằng tài khoản Facebook hoặc Google.

App thiết kế nội thất MagicPlan

MagicPlan là app thiết kế nội thấy giúp bạn có thể tạo sơ đồ mặt bằng bằng camera và GPS trên điện thoại. Ứng dụng giúp phân tích các hình ảnh, đo lường căn phòng qua các bức ảnh ghép lại, từ đó tính toán được không gian, bố trí nội thất được phù hợp nhất.

Trên đây là chia sẻ tổng hợp những app thiết kế nội thất đang được đánh giá tốt nhất hiện nay. Mong rằng bài viết hữu ích với bạn đọc, giúp các bạn lựa chọn được ứng dụng làm việc phù hợp với nhu cầu của mình. Cảm ơn các bạn đã đón đọc!

Rate this post

About The Author