Thứ Năm, Tháng Tư 18
Home>>Tin tức>>Bật mí các App luyện nói tiếng Anh phổ biến hiện nay
Luyện nói tiếng Anh BBC English được đánh giá khá thông dụng hiện nay
Tin tức

Bật mí các App luyện nói tiếng Anh phổ biến hiện nay

Không phải ai cũng có điều kiện giao tiếp tiếng Anh với người nước ngoài. Một trong giải pháp tối ưu được nhiều người lựa chọn hơn cả là sử dụng app luyện nói tiếng Anh tiện dụng mà cũng rất hiệu quả. Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé.

Mục Lục

Các App Luyện Nói Tiếng Anh phổ biến hiện nay

Dù bạn học tiếng Anh ở bất kỳ đâu thì không thể bỏ qua các app luyện nói Tiếng Anh để phát âm, với nhịp điệu tự nhiên với những thứ khác giúp bạn tự tin nói chuyện.

Nếu bạn kết hợp với các chiến lược học tiếng Anh khác như trang Web học từ vựng tiếng Anh được xem là công cụ mạnh mẽ học tiếng Anh trôi chảy.

Dưới đây sẽ liệt kê cho bạn top các app luyện nói tiếng Anh tốt nhất, mang lại hiệu quả và sáng tạo. Đây được xem như người bạn đồng hành kỹ thuật số để nói chuyện mà bạn cần phát triển chất lượng giọng của mình để có cách nói chuyện tự nhiên hơn

1. App luyện nói tiếng Anh – App hack não

Sử dụng app luyện nói Tiếng Anh rèn luyện kỹ năng và ngữ pháp
Sử dụng app luyện nói Tiếng Anh rèn luyện kỹ năng và ngữ pháp

Bạn đang muốn học phát âm tiếng Anh đem lại cảm hứng học tập thú vị thì có thể tìm hiểu về cuốn sách cùng tên Hack Não 1500. Với app học tiếng Anh này thì bạn sẽ được nghe file audio cho toàn bộ cuốn sách với khoảng 1200 video hướng dẫn chi tiết về cách phát âm từng từ vựng trong sách. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể test khả năng tiếng Anh của mình theo 2 chiều: Anh – Việt, Việt – Anh, nắm được cách phát âm của từ so sánh với giọng bản xứ chuẩn giúp bạn tự luyện nghe và nói hiệu quả.

App luyện nói tiếng Anh miễn phí này đi kèm với bộ sách Hack Não. Đây là cuốn sách nhận được nhiều sự phản hồi từ hàng trăm nghìn bạn học viên về sự hiệu quả khi học từ vựng tiếng Anh.

2. Elsa Speak – phần mềm luyện nói tiếng Anh hiệu quả

Phần mềm luyện nói tiếng Anh Elsa Speak giúp bạn cải thiện khả năng phát âm với khả năng nhận diện và phân tích giọng nói từ đó giúp tăng khả năng tương tác thực tế với người học.

Cùng 1 câu tiếng Anh nhưng bạn có thể luyện với nhiều chủ đề đa dạng. Theo đó thì bạn hãy để cho phần mềm ELSA đọc trước, sau đó bạn hãy nhấn vào biểu tượng micro giúp thu âm về giọng mình. Thông qua bài kiểm tra này sẽ giúp bạn nhận diện được giọng phát âm giống với người bản ngữ qua trình độ của mình. Bạn có thể tăng Level cao hơn như nhấn trọng âm từ, phát âm các âm sao, trọng âm câu cho chuẩn được cung cấp và các bài tập sẽ ngày càng tốt hơn lên.

3. App luyện nói tiếng Anh free – Transparent language

Đây là app luyện nói tiếng Anh miễn phí được cộng đồng người học đánh giá rất cao hiện nay. Bạn có thể thông qua các bài học Tiếng Anh dựa vào các câu hỏi với đoạn hội thoại giao tiếp đơn giản, gần gũi với cuộc sống. Hiện nay, phần mềm trở lên phổ biến hơn và xuất hiện trên nền tảng web, Google Play và App Store. Người dùng dễ dàng tải về điện thoại của mình để sử dụng.

4. Phần mềm luyện nói tiếng Anh miễn phí – BBC Learning English

BBC Learning English là một app luyện nói Tiếng Anh được nhiều người sử dụng. Ứng dụng này khá tiện lợi khi bạn được trải nghiệm đầy đủ cả 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết. Tuy nhiên, kỹ năng nghe, nói chiếm nhiều ưu thế hơn

Luyện nói tiếng Anh BBC English được đánh giá khá thông dụng hiện nay
Luyện nói tiếng Anh BBC English được đánh giá khá thông dụng hiện nay

Phần mềm luyện nói tiếng Anh được cộng đồng học tiếng Anh đánh giá chuẩn, chất lượng, đáng để bạn xem xét. App BBC learning English khá phù hợp cho người mới bắt đầu học tiếng Anh bởi giọng đọc chậm và dễ hiểu.

5. App luyện nói tiếng Anh – Talk English

Talk English là một trong các phần mềm học nghe, nói tiếng Anh khá tiện lợi và chất lượng. Với hơn 200 bài học gồm tiếng Anh đàm thoại, được phân loại từ nghe cơ bản, từ vựng phổ thông kết hợp thực hành đối thoại với người máy. Bạn có thể sử dụng app luyện nói tiếng Anh với người nước ngoài này khá thông dụng, tiện lợi, mang lại hiệu quả. Đặc biệt phù hợp có nhu cầu tự học tiếng Anh giao tiếp cơ bản rất tốt.

6. Ứng dụng luyện nói tiếng Anh – Hello English

Một ứng dụng luyện nói tiếng Anh khá mới mẻ để các bạn có thể trải nghiệm mang tên Hello English. Trên chợ Google Play hiện nay đã có khoảng hơn 25 triệu lượt tải về. Ứng dụng này cung cấp 475 bài học miễn phí, bao quát đầy đủ nội dung về cuộc đàm thoại, từ vựng với ngữ pháp tiếng Anh. Không chỉ vật, có thể kết hợp học tiếng Anh với các trò thú vị.

7. Ứng dụng nói tiếng Anh – Apps4Speaking

App luyện nói tiếng Anh Free này sẽ giúp bạn giữ cuộc trò chuyện tương tác với người khác trong video, từ đó giúp bạn cải thiện kỹ năng nói tiếng Anh của mình ngay cả khi không có ai thực hành cùng. Với công nghệ nhận dạng giọng nói hot nhất với video thì bạn có thể trò chuyện với nhân vật như thật. Điểm đặc biệt là sẽ phản hồi liên tục cho đến khi bạn tiến bộ rõ rệt. Đồng thời bạn cũng nhận được hiệu suất của bạn bất kỳ khi nào như trong một trò chơi video vậy.

Bài viết trên đây nhằm giúp bạn tìm hiểu về các app luyện nói tiếng Anh phố biến và hữu ích cho việc học và rèn luyện tiếng Anh. Đừng quên theo dõi bài viết tiếp theo cập nhật kiến thức hữu ích nhé. Chúc bạn sức khỏe!

Rate this post

About The Author