Thứ Năm, Tháng Tư 18

Bạn muốn đếm số ngày yêu nhau, hay lỡ quên ngày kỷ niệm với người yêu. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu app 365 ngày yêu: Ứng dụng đếm ngày yêu được ưa chuộng nhất qua bài viết dưới đây ngay nhé!

Mục Lục

Tìm hiểu app 365 ngày yêu

App 365 ngày yêu là app tính ngày online dành cho các cặp đôi được giới trẻ rất yêu thích. App giúp các cặp đôi tính thời gian yêu nhau của cả hai từ mốc thời gian mà bạn cài đặt như ngày đầu tiên hẹn hò hay một ngày nào đó mà bạn muốn đặt dấu mốc cho cả hai. Bên cạnh đó ứng dụng mang đến nhiều tính năng thú vị như nhắc nhở sắp đến ngày kỷ niệm, xem cung hoàng đạo, đếm từng phút giây các bạn ở bên người yêu.

Tổng hợp các app đếm ngày yêu nổi bật được ưa chuộng nhất

1.Been Love Memory

app-365-ngay-yeu
Been Love Memory app đếm ngày yêu được giới trẻ ưa chuộng

Been Love Memory là app đếm ngày yêu, ngày ở bên nhau của hai người. Been Love Memory giúp bạn tính toán thời gian một cách chính xác nhất, ngoài ra bạn còn có thể thay đổi biểu tượng hiển thị lãng mạn của đồng hồ như trái tim, hai người đang cầu hôn, bánh sinh nhật, 2 con thiên nga,… Ngoài ra ứng dụng cập nhật các thông tin về độ may mắn, về mức độ tình yêu, tiền bạc, tình trạng công việc,… những lời khuyên đến từng cung hoàng đạo trong 12 cung. Ứng dụng còn hỗ trợ giữ bí mật cá nhân cho bạn với công cụ bảo mật riêng tư.

Đọc thêm: App âm thanh dễ ngủ

2.Been Together

Been Together hỗ trợ trên cả 2 nền tảng Android và iOS. Ứng dụng Been Together là ứng dụng không thể thiếu cho các cặp đôi đang yêu nhau, giúp bạn và “nửa kia” của mình xem được số ngày đã yêu nhau, cũng như xem khoảng cách đến các cột mốc thời gian quan trọng như 1000 ngày, 1 năm,… đang đến để giúp bạn có kế hoạch chuẩn bị cho ngày đặc biệt đó. Ứng dụng cho phép đặt mật khẩu (passcode), giúp bạn có cảm giác an toàn tuyệt đối khi trò chuyện cùng người ấy.

3.Inlove

Inlove phù hợp với cả hai nền tảng là Android và iOS, do đó dù bạn đang sử dụng loại điện thoại nào cũng đều có thể cài đặt ứng dụng này.

Inlove là ứng dụng được phát triển nhằm đếm ngày yêu nhau của các cặp đôi một cách tự động. Khi được cài đặt ngày hai bạn chính thức quen nhau, ứng dụng này sẽ tự động đếm số ngày cho đến thời điểm hiện tại. Inlove được nhiều bạn dùng yêu thích nhờ vào giao diện bắt mắt, cũng như cho phép chỉnh sửa hình nền, font chữ, màu sắc tùy theo ý thích. Đặc biệt hơn, ứng dụng còn cung cấp thêm tính năng bảo mật, trong đó bạn có thể đặt mật khẩu để mở khóa app.

4.LOVEStorii

app-365-ngay-yeu
LoveStorii – Lưu giữ yêu thương

Ứng dụng LOVEStorii là ứng dụng dành cho các cặp đôi với các chức năng nổi bật, cụ thể:

  • Nhiều chủ đề đẹp mắt.
  • Đăng nhập bằng tài khoản vừa đảm bảo tính bảo mật, vừa thuận tiện sao lưu cũng như khôi phục dữ liệu trên các thiết bị khác nhau một cách đơn giản, nhanh chóng.

Điểm trừ của LoveStorii đó là chưa hỗ trợ hệ điều hành iOS.

5.Lovedays

Ngày tình yêu là một ứng dụng tuyệt vời dành cho các cặp đôi. Là một ứng dụng khác biệt với các ứng dụng tương tự khác trên thị trường. Với những đặc điểm nổi bật:
– Đếm số ngày cùng nhau
– Đưa ra số năm, tháng, tuần, ngày
– Lưu giữ kỷ niệm với câu chuyện tình yêu
– Gây ngạc nhiên cho đối tác của bạn bằng cách gửi tin nhắn dễ thương.

6.The Couple

The Couple là ứng dụng dễ sử dụng cho mọi cặp đôi khi yêu.

Tính năng nổi bật:

  • Ứng dụng cung cấp 11 hình nền xinh đẹp và 6 biểu tượng trái tim khác nhau. Thể hiện tình yêu với nhiều style khác nhau!
  • Theo dõi các ngày đặc biệt cùng nhau (100 ngày yêu, kỷ niệm 1 năm, v.v), bạn có thể nhận nhắc nhở cho mỗi dịp đặc biệt.

Xem thêm: App chỉnh ảnh Trung Quốc

Trên đây là tổng hợp các app 365 ngày yêu được sử dụng phổ biến ở giới trẻ. Hy vọng bạn đã tìm được ứng dụng thích hợp cho bạn và người ấy, để cùng lưu lại những khoảnh khắc, kỉ niệm đẹp bên nhau.

Rate this post

About The Author