Thứ Bảy, Tháng Sáu 15
Home>>Tin tức>>Mách bạn các app thiết kế hình xăm miễn phí tốt nhất
Mách bạn các app thiết kế hình xăm miễn phí tốt nhất
Tin tức

Mách bạn các app thiết kế hình xăm miễn phí tốt nhất

Nghệ thuật xăm mình đang là một xu hướng hiện nay, tuy nhiên tạo một hình xăm mang theo ý tưởng thật sự không dễ dàng, nó mất khá nhiều thời gian, tiền bạc. Để giúp các bạn trong bài viết dưới đây chúng tôi giới thiệu các app thiết kế hình xăm miễn phí tốt nhất, hãy cùng theo dõi ngay nhé!

Hình xăm thường được người chủ nhân vẽ lên cơ thể và mang ý nghĩa nhất định. Nó nói lên được bản sắc cá tính của chủ nhân không phân biệt nam giới, hay nữ giới. Bạn đang muốn tự mình thiết kế hình xăm độc đáo có thể nhờ đến sự trợ giúp của các app thiết kế hình xăm nghệ thuật. Các ứng dụng này sẽ giúp bạn sáng tạo một bản vẽ hình xăm và xem trước chúng trên cơ thể của mình. Cùng chúng tôi khám phá ngay những app thiết kế hình xăm nhé!

Mục Lục

Top app thiết kế hình xăm miễn phí tốt nhất

Tattoo Design HD

Ứng dụng tạo hình xăm Tattoo Design HD giúp bạn dễ dàng lựa chọn hình xăm mong muốn. Ứng dụng có tới hàng trăm mẫu, với đa dạng chủ đề, khi sử dụng các bạn có thể phòng to hình xăm xem chi tiết, đồng thời có thể lưu hình xem lại trong máy điện thoại dễ dàng.

Đọc thêm: Bật mí các app thiết kế card visit trên điện thoại miễn phí

App sáng tạo hình xăm Ink Hunter

Ink Hunter là app thiết kế hình xăm được nhiều người tin dùng, người sử dụng có thể tự up hình xăm lên app. Điểm nổi bật nhất của app chính là các bạn có thể xem trước hình xăm trên các bộ phận, từ đó xem xét kết luận hình xăm có phù hợp với bản thân hay không.

Xem thêm: Các app vẽ tranh trên điện thoại hiệu quả

Ứng dụng thiết kế hình xăm Tattoodo

Tattoodo là ứng dụng cho phép bạn chọn lựa các thiết kế từ hàng nghìn kiểu dáng. Bên cạnh đó nó còn hỗ trợ người dùng tìm được địa chỉ xăm hình gần nhất khi bạn mở định vị lên. Ngay trên app này bạn có thể theo dõi những nghệ sĩ xăm hình, hoặc có thể đặt hình xăm của bất kỳ ai mà không cần rời khỏi nhà.

App Tattoo Designs

Đây là một trong những app thiết kế hình xăm được nhiều người dùng nhất hiện nay. Bởi ứng dụng hội tụ đầy đủ các tính năng thiết kế hình xăm chuyên nghiệp, người dùng thỏa sức sắng tạo những mẫu hình xăm chất lượng.

Tattoo Designs có giao diện đơn giản, thân thiện và hoàn toàn miễn phí.

App thiết kế hình xăm Tattoo My Photo

App Tattoo My Photo cho phép bạn được lựa chọn từ mẫu hình xăm thêm vào ảnh của mình để xem nó có phù hợp với mình hay không. Một vài ưu điểm của Tattoo My Photo như:

 • Giao diện ứng dụng đơn giản và dễ sử dụng giúp dễ tìm kiếm và thử nghiệm các hình xăm.
 • Có hàng trăm mẫu hình xăm khác nhau.
 • Có thể xem trước hình xăm trên cơ thể của mình trước khi quyết định xăm hình.

Tuy nhiên ứng dụng cũng có nhược điểm đó là cần kết nối mạng để tải và sử dụng hình xăm.

Virtual Tattoo on Body- Inked Art Tattoos

Ứng dụng thiết kế hình xăm Inked Art Tattoos được cập nhập liên tục thường xuyên, nên khi dùng người sử dụng nên cập nhật theo tháng để bổ sung các mẫu thiếu kế hình xăm mới.

Tattoo Planner

Tattoo Planner cung cấp nhiều hình xăm để các bạn xem trước các hình xăm trước khi quyết định xăm thật. Ứng dụng cũng có giao diện thân thiện với người dùng, các bạn cũng có thể tự thiết kế hình xăm theo ý muốn.

Tattoo Maker

Tattoo Maker là app cho phép người dùng tạo và thử nghiệm những mẫu hình xăm trước khi quyết định xăm hình. App có kho hình xăm phong phú, người dùng có thể chỉnh sửa hoặc tạo hình theo ở thích của mình. Nó có thể dùng ở ngay trên các thiết bị di động.

Ưu điểm của app thiết kế hình xăm Tattoo Maker:

 • Sở hữu lượng lớn các mẫu hình xăm và đồ họa, cho phép tìm kiếm và thử các mẫu hình xăm khác nhau.
 • App cho phép người dùng chỉnh sửa, tùy biến mẫu hình xăm theo sở thích của mình.

Tattoo Design & Ideas

Ứng dụng Tattoo Design & Ideas mang đến cho người dùng hàng triệu sự lựa chọn về hình xăm. Ứng dụng siêu thân thiện, tích hợp đa tính năng, như:

 • Chia sẻ thiết kế hình xăm ưa thích với bạn bè.
 • Sở hữu kho 5000 thiết kế hình xăm phù hợp cho cả nam và nữ.
 • Không mất chi phí để thiết kế hình xăm.
 • Tải được thiết kế và có thể xem khi ngoại tuyến.

Tattoo Designer – Fonts

Thiết kế hình xăm chuyên nghiệp với ứng dụng Tattoo Font Designer – Fonts hoàn toàn miễn phí. Đây là ứng dụng sở hữu nhiều hình xăm mẫu, phông chữ, các bạn có thể dùng nó để tạo ra hình xăm thuộc về riêng ban.

Tattoo You

Ứng dụng Tattoo You cho phép người dùng thiết kế và thử nghiệm hình xăm trên cơ thể của họ mà không cần tạo ra sản phẩm thực sự. Nó cho phép lựa chọn hàng ngàn mẫu hình xăm để thêm vào hình ảnh để xem trông ra sao khi trên cơ thể.

Tattoo Font Generator

Tattoo Font Generator là app có thể dụng trên điện thoại di dộng, có phép người dùng tạo cùng tìm kiếm hình xăm, fond chữ để làm hình xăm. Ưu điểm của app thiết kế hình xăm Tattoo Font Generator gồm:

 • App cung cấp fond chữ để người dùng dễ dàng xem được hình ảnh hình xăm lên cơ thể trông thế nào.
 • Đồng thời app giúp người dùng tìm kiếm hình xăm phù hợp với sở thích.

Trên đây là những chia sẻ về các app thiết kế hình xăm mà chúng tôi đã tổng hợp. Hy vọng bài viết hữu ích giúp các bạn nắm được những app thiết kế hình xăm uy tín và tạo ra những hình xăm thú vị bằng những chiếc app xinh xẻo này.

Rate this post

About The Author