Thứ Năm, Tháng Tư 18
Home>>Tin tức>>Các app phát âm tiếng Anh chuẩn xác như người bản xứ
app-phat-am-tieng-anh
Tin tức

Các app phát âm tiếng Anh chuẩn xác như người bản xứ

Để luyện phát âm tiếng Anh hiện nay chỉ cần một chiếc điện thoại và 1 chiếc tai nghe là đã hoàn toàn có thể học tiếng Anh được. Để giúp người học cảm thấy hứng thú hơn, có rất nhiều app phát âm tiếng Anh siêu hay và hiệu quả đã được ra đời.

Việc học phát âm luôn là một trong những kĩ năng tiếng anh khó cần tập luyện hàng ngày. Với sự phát triển của công nghệ thông tin như hiện nay, học tiếng Anh trở nên dễ dàng hơn khi có mặt trên các nền tảng Iphone, Android. Phát âm tiếng Anh thông qua phần mềm vừa giúp bạn giải trí, tiết kiệm, lại đem lại hiệu quả cao.

Phát âm tiếng Anh là một kỹ năng quan trọng trong hành trình chinh phục ngoại ngữ. Bạn hoàn toàn có thể phát âm tiếng Anh chuẩn xác như người bản xứ nếu kiên nhẫn chịu bỏ thời gian và có được sự trợ giúp của công nghệ. Học cách phát âm cần phải kiên trì và luyện tập liên tục. Các app phát âm tiếng Anh là công cụ tuyệt vời giúp bạn tập đọc từ vựng và kiểm tra độ chính xác khi học tiếng Anh.

Học tiếng Anh qua app đang trở thành một trong những công cụ hỗ trợ đắc lực cho việc học tiếng Anh. Hiện nay có rất nhiều app phát âm tiếng Anh hoàn toàn miễn phí với giao diện và tính năng khác nhau để học cũng trở nên dễ dàng hơn.

app-phat-am-tieng-anh-1
App phát âm tiếng Anh đem lại hiệu quả cao cho người học

Xem thêm: Gợi ý các app quét mã vạch bằng điện thoại tốt nhất

Mục Lục

Top 6 app phát âm tiếng Anh hay nhất hiện nay

Speaking Pal

Speaking Pal là ứng dụng phát âm tiếng Anh trên iPhone với rất nhiều bài học hữu ích luyện nghe và phản xạ nói cho người học. Speaking Pal hiện có mặt trên cả hai phiên bản Android và iOS.

Bạn có thể luyện tập nghe, phát âm và nói tiếng Anh thường xuyên để phản xạ ngôn ngữ không mất đi.

App phát âm tiếng Anh PREP

App PREP là công cụ hỗ trợ luyện IELTS speaking hiệu quả khi bạn được sự trợ giúp từ Hội đồng Anh, các chuyên gia ngôn ngữ Anh.

PREP còn cung cấp cho bạn rất nhiều tài liệu dự đoán đề sát với đề thật, khung kiến thức đã học. Bạn có thể tải lên bài Speaking của mình sau đó đội ngũ giáo viên, giảng viên sẽ nhận xét, chỉnh sửa tiến trình học tập của bạn một cách chi tiết và chuẩn xác nhất.

App phát âm tiếng Anh ELSA

App luyện phát âm tiếng Anh Elsa nằm trong Top danh sách các ứng dụng luyện phát âm tiếng Anh tốt nhất thế giới. Hiện nay ELSA có 1,5 tỷ bài thực hành cùng hàng ngàn từ vựng phong phú, hơn 7 triệu người dùng ở 101 quốc gia. App phát âm tiếng Anh ELSA sẽ giúp cho người học kiểm tra trình độ và cải thiện được các lỗi phát âm của mình.

app-phat-am-tieng-anh-2
App luyện phát âm tiếng Anh ELSA có trên IOS và cả Android

Xem thêm: Top 6 app quay màn hình máy tính tốt nhất 2023

App luyện phát âm tiếng Anh Duolingo

Ứng dụng học tiếng Anh Duolingo giúp người học phát triển toàn diện các kỹ năng phát âm. Duolingo là một ứng dụng học tiếng Anh hiện đại, cung cấp cho bạn các bài học, bài tập đa dạng, phong phú. Ứng dụng này giúp bạn không cảm thấy nhàm chán trong quá trình học tập vì từ vựng theo chủ đề sẽ giúp bạn ghi nhớ từ vựng đó dễ dàng và lâu hơn. Duolingo cung cấp giáo trình học hoàn toàn miễn phí.

App luyện phát âm tiếng Anh Cake

Phần mềm luyện phát âm Tiếng Anh Cake là phần mềm luyện phát âm Tiếng Anh trên điện thoại hỗ trợ học và luyện phát âm Tiếng Anh được nhiều người dùng yêu thích. Cake có tính năng ghi âm giọng nói để bạn có thể nghe lại giọng của mình.

Một số tính năng nổi bật của ứng dụng Cake:

  • Nội dung video hấp dẫn, thú vị
  • Đa dạng các bài học bằng video và văn bản kèm theo.
  • Công nghệ nhận diện giọng nói sẽ phát âm và cho bạn biết từ nào cần rèn luyện.
  • Tích hợp các đoạn hội thoại có phiên dịch tiếng Anh – Việt

Ứng dụng luyện phát âm Tiếng Anh TFlat

Học phát âm tiếng Anh Tflat là ứng dụng luyện phát âm Tiếng Anh rất phù hợp cho những người mới bắt đầu học tiếng Anh. Học phát âm tiếng Anh TFlat hỗ trợ học phát âm, luyện các kỹ năng nghe, đọc, viết tiếng Anh hiệu quả.

Một số tính năng nổi bật của app phát âm tiếng Anh Tflat:

  • Cung cấp các từ gợi ý cho bạn luyện tập phát âm tốt hơn.
  • Hỗ trợ luyện tập các kỹ năng nghe, đọc, viết các phiên âm tiếng Anh.
  • Hướng dẫn chi tiết cách phát âm cho đúng nguyên âm, phụ âm như người bản ngữ.

Học phát âm tiếng Anh qua các app phát âm tiếng Anh hiện nay đang trở thành cách học phổ biến của nhiều người. Nếu biết cách áp dụng bạn sẽ đạt được kết quả như mong muốn với phương pháp học này.

Rate this post

About The Author