Thứ Ba, Tháng Bảy 23
Home>>Phần mềm>>Bật mí các app thiết kế card visit trên điện thoại miễn phí
Bật mí các app thiết kế card visit trên điện thoại miễn phí
Phần mềm

Bật mí các app thiết kế card visit trên điện thoại miễn phí

Trong thời đại công nghệ số, hiện đại hóa, việc thiết kế card visit ngày càng phổ biến. Trong bài viết hôm nay chúng tôi sẽ bật mí các app thiết kế card visit trên điện thoại miễn phí tốt nhất đến bạn, hãy cùng theo dõi ngay nhé!

Mục Lục

Tại sao nên thiết kế card visit trên điện thoại?

Sở hữu những chiếc card visit giúp tạo dấu ấn riêng và trở nên chuyên nghiệp hơn hẳn. Bên cạnh đó nó cũng thể mang đến sự tin tưởng cho đối tác cùng khách hàng, tạo ra cơ hội trong công việc bằng những mối liên kết chất lượng. Chính những điều này đã trở thành lý do để những người kinh doanh tìm hiểu về cách thiết kế card visit trên điện thoại.

Sở hữu chiếc card visit mang dấu ấn và cá tính riêng giúp bạn trở nên tự tin hơn, chuyên nghiệp hơn
Sở hữu chiếc card visit mang dấu ấn và cá tính riêng giúp bạn trở nên tự tin, chuyên nghiệp hơn

Khi thiết kế card visit trên điện thoại, người dùng có thể tự do thể hiện cả tính dựa theo tính năng mà phần mềm thiết kế card visit mang lại. Không chỉ vậy, việc thiết kế card visit trên điện thoại còn giúp cá nhân, tổ chức tiết kiệm được nhiều chi phí khi sử dụng dịch vụ này. Bởi thực tế, thuê dịch vụ thiết kế có thể có những tiện ích nhất định song sẽ gặp hạn chế về việc tạo dấu ấn riêng theo sở thích.

Hiện nay các phần mềm hỗ trợ thiết kế card visit trên điện thoại đều được cung cấp miễn phí, tích hợp những tính năng giúp người dùng không cần tốn chi phí cho việc thiết kế, tiết kiệm thời gian để sở hữu chiếc danh thiếp theo ý muốn bản thân.

Đọc thêm: Các app vẽ tranh trên điện thoại hiệu quả

Top những app thiết kế card visit trên điện thoại miễn phí hiệu quả

Dưới đây là gợi ý app thiết kế card visit trên điện thoại miễn phí mà bạn nên biết:

Phần mềm card visit thông minh

Đây là một trong những phần mềm tạo nên một chiếc thẻ đem theo mọi lúc mọi nơi. Tất cả việc tạo lập hay thiết kế trên phần mềm này đều cực kỳ đơn giản, phù hợp với mọi người (kể cả những người không có kiến thức về việc thiết kế).Bên cạnh đó, phần mềm sở hữu cho mình giao diện đẹp mắt, chắc chắn sẽ giúp người dùng gây được thiện cảm với đối tác.

Xem thêm: Top 6 app chỉnh ảnh Trung Quốc đẹp siêu đỉnh hiện nay

App thiết kế card visit bằng Canva

Làm một tấm danh thiết không hề khó, đặc biệt khi bạn sử dụng app thiết kế card visit trên điện thoại đó là Canva. Ứng dụng cung cấp hơn 1000 mẫu card visit có sẵn, đáp ứng nhiều công cụ như thêm văn bản, thêm khung hay sticker,…

Canva là phần mềm thiết kế card visit được yêu thích
Canva là phần mềm thiết kế card visit được yêu thích

Người dùng có thể tải các thiết kế xuống miễn phí với nhiều định dạng như PDF, JPG, PNG,… hoặc nếu muốn chia sẻ đến đối tác khách hàng và bạn bè qua các trang mang xã hội đều có thể được.

App thiết kế card visit bằng Free Business Card Maker

Free Business Card Maker là app thiết kế card visit trên điện thoại đến từ nhà Shopify. Với ứng dụng này các bạn có thể thoải mái tạo danh thiếp theo ý mình bằng việc sử dụng các công cụ hỗ trợ có sẵn trên hệ thống. Điểm đặc biệt mà Business Card Maker mang đến chính vô số những nhãn dán, hình nền, phông chữ, màu chữ để mọi người lựa chọn. Các tính năng trên app đều miễn phí, các bạn có thể yên tâm tạo chiếc danh thiếp đơn giản, ấn tượng.

Ưu điểm của Free Business Card Maker:

 • Có nhiều mẫu card visit để người dùng thoải mái lựa chọn.
 • Có đầy đủ công cụ hỗ trợ chỉnh sử và thiết kế card visit.
 • Lưu trữ thông tin danh thiếp trên cơ sở dữ liệu ứng dụng.
 • Giao diện ứng dụng hiện đại.

App thiết kế card visit bằng PsPrint

PsPrint là app thiết kế card visit bằng điện thoại được đánh giá có cách dùng đơn giản, thao tác nhanh, tạo được sản phẩm ấn tượng. Đây hiện đang là ứng dụng được nhiều người dùng yêu thích. Bởi nó cung cấp nhiều mẫu card visit đẹp, tạo được phong cách riêng biệt, thương hiệu cá nhân của người dùng.

Ưu điểm của PsPrint:

 • Sở hữu hàng trăm mẫu thiết kế card visit có sẵn, cho người dùng lựa chọn tùy ý.
 • Dễ dàng trong việc chỉnh sửa mẫu thiết kế.
 • Hỗ trợ in dánh thiếp với mức chi phí phù hợp.
 • Giao diện đơn giản, dễ dùng.

App Adobe Spark thiết kế card visit ấn tượng

Adobe Apark giúp người dùng tự do sáng tạo ra những chiếc thiệp mang thương hiệu, dấu ấn cá nhân ấn tượng. Người dùng có thể vẽ, tạo khung hình cho một hoặc nhiều mẫu card visit dễ dàng.

Ưu điểm Adobe Apark:

 • Kho ứng dụng có nhiều mẫu card visit đẹp cho người dùng tùy chọn theo sở thích.
 • Có bộ công cụ đáp ứng tối đa nhu cầu thiết kế người dùng.
 • Có thể tải hình ảnh để chèn vào mẫu thiết kế có sẵn.
 • Có thể lưu và chia sẻ danh thiếp cho bạn bè, đối tác dễ dàng.
 • Tính năng tự động kích thước tiện dụng.

Trên đây là những chia sẻ về Thông tin app thiết kế card visit trên điện thoại mà chúng tôi tổng hợp. Mong rằng bài viết hữu ích giúp các bạn có thể bắt tay ngay vào làm một chiếc danh thiếp chất lượng. Chúc các bạn thành công!

Rate this post

About The Author