Thứ Sáu, Tháng Năm 24
Home>>Tin tức>>Tổng hợp những app chỉnh màu ảnh đẹp cho android
Tin tức

Tổng hợp những app chỉnh màu ảnh đẹp cho android

Hiện nay có rất nhiều công cụ chỉnh ảnh, tạo hiệu ứng chuyên nghiệp hỗ trợ rất nhiều cho người dùng. Hãy cùng tham khảo những app chỉnh màu ảnh đẹp dành cho và Android này nhé.

Mục Lục

Những app chỉnh màu ảnh đẹp cho Android

Lightroom CC

Lightroom CC là một ứng dụng được phát triển bởi nhà phát triển phần mềm đồ họa nổi tiếng Adobe. Ứng dụng này được xem là một ứng dụng chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp không thua kém những phần mềm trên máy tính.

Lightroom CC có những tính năng nổi bật trong việc hỗ trợ chỉnh màu ảnh như chỉnh độ sáng, chỉnh màu sắc, độ tương phản, độ bão hòa và các bộ lọc màu để người dùng có thể tạo nên những bức ảnh mang màu sắc cá tính riêng của mình. Điểm nổi bật của ứng dụng này là bạn có thể copy lại những thông số đã chỉnh trên một bức ảnh đã chỉnh và dán sang những bức ảnh khác mà không cần mất thời gian chỉnh lại từ đầu. Đây là một app chỉnh màu ảnh đẹp nhất mà người dùng không thể bỏ qua.

Foodie

Foodie app chỉnh sửa đồ ăn
Foodie app chỉnh sửa đồ ăn

Foodie là một ứng dụng miễn phí rất được yêu thích trên cả hai nền tảng Android. Tuy mục đích ban đầu của các nhà phát triển app Foodie là giúp chỉnh màu các món ăn. Nhưng nhiều phản hồi cho thấy ứng dụng này chỉnh ảnh phong cảnh, chân dung, selfie cũng vẫn lên màu khá đẹp.

Ứng dụng này có hơn 30 bộ lọc có sẵn như Ngon tuyệt, Ngọt ngào, Tươi ngon, BBQ… cho riêng việc chỉnh màu cho đồ ăn. Ngoài ra vẫn có thêm một số bộ lọc màu sẵn cho việc selfie, chụp trong phòng và ngoại cảnh. Người dùng nên chụp ảnh bằng camera thường rồi sau đó dùng Foodie để chỉnh ảnh để có nhiều tấm ảnh đồ ăn hấp dẫn hơn.

VSCO

VSCO là ứng dụng chỉnh sửa ảnh rất nổi tiếng và được sử dụng rất nhiều tại Việt Nam. Thậm chí còn có một số group chia sẻ công thức chỉnh màu hoạt động trên nhiều mạng xã hội. Tuy nhiên để có thể sử dụng được nhiều bộ lọc màu của VSCO thì người dùng phải đăng ký thành viên có trả phí trên ứng dụng này. Tuy nhiên người dùng vẫn có thể tự tạo nên công thức riêng cho mình vì VSCO cung cấp rất đầy đủ các trình chỉnh ảnh như tương phản, bão hòa, các hiệu ứng analog…

VSCO sở hữu giao diện rất dễ sử dụng, đặc biệt là có riêng cho mình một mạng xã hội VC trên chính ứng dụng để tất cả người dùng có thể chia sẻ hình ảnh của mình. Ngoài ra VSCO còn có một thư viện hình riêng để bạn có thể lưu giữ những ảnh đã chỉnh sửa trên ứng dụng này.

PicsArt

PicsArt là một ứng dụng nổi bật chuyên về mục chỉnh sửa và tạo hiệu ứng sáng tạo cho ảnh. Kèm theo đó ứng dụng này cũng có những bộ lọc màu tuyệt đẹp để hỗ trợ cho người dùng chỉnh màu ảnh đẹp.

App chỉnh màu đẹp trên điện thoại
App chỉnh màu đẹp trên điện thoại

>> Xem thêm: Hướng dẫn cách bóp eo trong photoshop đơn giản và nhanh chóng

Điều đặc biệt của PicsArt là có rất nhiều hiệu ứng đặc biệt để lens màu và phối hợp nhiều khung cảnh khác nhau. Điều này mở ra sự sáng tạo vô biên về cách chỉnh màu đẹp cho những bạn yêu thích việc chỉnh hình ảnh. Tuy nhiên để có thể sử dụng nhiều hiệu ứng đặc biệt bạn cần phải trả phí sau 7 ngày dùng thử phiên bản thử của PicsArt. Ngoài ra PicsArt cũng có một mục mạng xã hội trên chính ứng dụng để người dùng có thể chia sẻ thiết kế của mình cũng như xem các thiết kế của người dùng khác.

Pho.to Lab

Pho.to Lab là một ứng dụng chỉnh sửa ảnh độc đáo và tốt cho ứng dụng Android. Ứng dụng này có chút khác nhau trong việc biên tập hình ảnh khác vì ứng dụng này không có chứa nhiều các công cụ chỉnh sửa phức tạp hoặc bất cứ điều gì giống như vậy. Ứng dụng này có chứa một bộ sưu tập tuyệt vời các khung hình ảnh, các bộ lọc hình ảnh, hình nền, hiệu ứng, dán, và biểu tượng. Pho.to Lab không phải là một ứng dụng cho việc biên tập chuyên nghiệp.

Ứng dụng này dành cho những người mới bắt đầu tìm hiểu và ứng dụng hiệu ứng tức thời và chia sẻ với người thân của họ. Một trong những tính năng nổi tiếng là Human-to-animal Montage  phép người sử dụng thay đổi khuôn mặt của họ thành một loài động vật. Ứng dụng này được cung cấp theo hai phiên bản miễn phí cũng như trả phí. Phiên bản miễn phí tồn tại những quảng cáo gây khó chịu và cũng có các hình mờ trong hình ảnh. Tuy nhiên bạn có thể thử ứng dụng này với phiên bản miễn phí và sau đó mua phiên bản trả tiền.

Bạn có thể thấy rất nhiều các ứng dụng biên tập hình ảnh ngay trên cửa hàng Google, nhưng chúng tôi đã lựa chọn các ứng dụng chỉnh sửa ảnh tốt nhất cho dành cho bạn. Hãy trải nghiệm và lựa chọn cho bản thân một ứng dụng phù hợp và cảm thấy tuyệt vời nhất.

Rate this post

About The Author