Thứ Ba, Tháng Bảy 23
Home>>Giáo dục>>Thông tin tuyển sinh Dược sĩ Cao đẳng TPHCM năm 2022
Giáo dục

Thông tin tuyển sinh Dược sĩ Cao đẳng TPHCM năm 2022

Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn thông báo tuyển sinh Dược sĩ Cao đẳng TPHCM năm 2022 đối với những thí sinh đã đỗ tốt nghiệp THPT. Để hiểu rõ hơn về điều kiện xét tuyển cũng như hồ sơ xét tuyển, các bạn hãy cùng nhau tham khảo chi tiết ở bài viết dưới đây nhé!

Mục Lục

Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn thông báo tuyển sinh Dược sĩ Cao đẳng TPHCM 2022

Dựa vào phương án tuyển sinh Dược sĩ Cao đẳng TPHCM năm 2022, phía Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn thông báo tuyển sinh ngành Cao đẳng Dược thuộc hệ chính quy. Theo đó, nhà trường sẽ áp dụng phương thức xét tuyển thẳng đối với những thí sinh đã đỗ tốt nghiệp THPT.

Thông tin tuyển sinh Dược sĩ Cao đẳng TPHCM năm 2022
Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn thông báo tuyển sinh Dược sĩ Cao đẳng TPHCM 2022

Với cách thức xét tuyển sẽ được áp dụng đối với hệ Cao đẳng chính quy của tất cả các chuyên ngành đào tạo của nhà trường trong năm 2022. Thế mạnh cả phương thức xét tuyển này đó là thủ tục xét tuyển vô cùng đơn giản, sẽ gia tăng cơ hội trúng tuyển, đặc biệt những thí sinh có nguyện vọng trở thành Dược sĩ trong tương lai không còn áp lực thi cử như những năm về trước nữa.

Với thời gian đào tạo hệ Cao đẳng Dược chính quy là 3 năm. Chương trình đào tạo luôn luôn chú trọng thực hành, sinh viên sẽ được phía nhà trường bố trí đi thực tập ở bệnh viện, Công ty Dược và hệ thống nhà thuốc lớn trên địa bàn khu vực Tp. Hồ Chí Minh. Vì vậy, từng khoa sinh viên sẽ được trau dồi kỹ càng về chuyên môn, được tích lũy kinh nghiệm trên thực tế, đặc biệt được nâng cao tay nghề và sẵn sàng cho công cuộc thi tốt nghiệp về sau.

Thông tin về thời gian xét tuyển hệ Cao đẳng Dược chính quy 2022

Theo đúng với quy định của Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn, thời gian tuyển sinh Dược sĩ Cao đẳng TPHCM năm 2022 sẽ được phía nhà trường cập nhật liên tục theo thời gian. Theo đó, các thí sinh có mong muốn theo học ngành Dược hay những ngành nghề khác thuộc nhóm Y Dược có thể đăng ký học ngay bây giờ. Thí sinh trên phạm vi cả nước có thể xét tuyển hệ Cao đẳng Dược hệ chính quy năm 2022 thông qua một số các phương thức cụ thể như sau:

Cách 1: tiến hành đăng ký trực tiếp ở trên trang Web chính của nhà trường. Truy cập vào mục Đăng ký, tiếp đến cần phải điền đầy đủ các thông tin cá nhân như họ và tên, số điện thoại, địa chỉ, ngành học, địa chỉ email và bấm mục Gửi. Khi đó, thông tin đã được lưu lại.

Cách 2: thí sinh chuẩn bị hồ sơ xét tuyển ngành Cao đẳng Dược và gửi về Văn phòng tuyển sinh theo đường bưu điện. Hoặc có thể đến trực tiếp Văn phòng tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn để nộp hồ sơ xét tuyển theo đúng địa chỉ:

  • Cơ sở 1: Toà nhà : PTT – Đường số 3- Lô số 07, Công viên phần mềm Quang Trung, Phường: Tân Chánh Hiệp, Quận: 12, Tp. HCM.
  • Cơ sở 2: Số 1036 Đường Tân Kỳ Tân Quý Tổ 129, Khu phố 14,  Phường: Bình Hưng Hòa, Quận: Bình Tân, Tp. HCM. (ngay tại ngã 3 đèn xanh đèn đỏ giao giữa đường Tân Kỳ Tân Quý và Quốc lộ 1A).

Theo đó, thời gian nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển ngành Cao đẳng Dược hệ chính quy năm 2020 được nhà trường quy định cụ thể như sau:

+ Bắt đầu từ ngày 01/01/2022 đối với những thí sinh đã đỗ tốt nghiệp THPT quốc gia từ năm 2021 trở về trước.

+ Còn đối với những thí sinh dự thi tốt nghiệp THPT năm 2022 cũng có thể đăng ký ngay từ bây giờ, nộp hồ sơ xét tuyển sau khi biết được kết quả thi tốt nghiệp THPT.

Hướng dẫn làm hồ sơ xét tuyển ngành Cao đẳng Dược 2022

Nhằm để tham gia đăng ký xét tuyển chuyên ngành Cao đẳng Dược hệ chính quy năm 2022, yêu cầu thí sinh cần phải chuẩn bị một bộ hồ sơ xét tuyển bao gồm những loại giấy tờ cụ thể như sau:

Thông tin tuyển sinh Dược sĩ Cao đẳng TPHCM năm 2022
Hướng dẫn làm hồ sơ xét tuyển ngành Cao đẳng Dược 2022
  • Phiếu đăng ký xét tuyển ngành Cao đẳng Dược (theo mẫu của nhà trường).
  • Bằng tốt nghiệp THPT, hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời.
  • Học bạ THPT.
  • Giấy khai sinh.
  • Chứng minh Nhân dân/ Căn cước công dân.
  • Sổ hộ khẩu.
  • 02 ảnh 3×4 và 02 ảnh 2×3 (mặt sau cần phải ghi rõ đầy đủ các thông tin như sau họ và tên, ngày/ tháng/ năm sinh, địa chỉ, số điện thoại).

Kết luận

Toàn bộ những thông tin được chia sẻ ở trên nhằm giúp cho các thí sinh trên cả nước được biết rõ về thông tin tuyển sinh Dược sĩ Cao đẳng TPHCM năm 2022. Thường xuyên truy cập vào Website chính của Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn để cập nhật thêm những thông báo mới nhất của nhà trường nhé!

Rate this post

About The Author