Thứ Bảy, Tháng Sáu 15
Home>>Phần mềm>>Top những app xoá phông đơn giản dễ dùng và phổ biến
Phần mềm

Top những app xoá phông đơn giản dễ dùng và phổ biến

Nếu bạn yêu thích chụp ảnh thì chắc hẳn sẽ rất hay sửa ảnh để mong muốn có được những bức ảnh đẹp. Bạn đã biết xóa phông đẹp chưa? Dưới đây là top những app xoá phông đơn giản dễ dùng và phổ biến.

Mục Lục

App xoá phông đơn giản

Cách xóa phông trên Snapseed

Đây là ứng dụng xóa phông nền, làm mờ hậu cảnh được phát triển bởi Google, được ra mắt vào năm 2011. Snapseed được coi là bậc thầy trong chỉnh sửa ảnh. Ngoài tính năng xóa phông, Snapseed còn giúp bạn có được những tính năng sửa ảnh vô cùng độc đáo khi đi từ cơ bản tới nâng cao.

Snapseed
Snapseed

Xem ngay: app vẽ trên ipad để biết các app hay

Snapseed cho phép người dùng có thể tùy ý chỉnh sửa ảnh, điều chỉnh các thông số kỹ thuật và bộ sưu tập hiệu ứng bộ lọc rất đa dạng. Đây là một app xóa phông cực kỳ dễ sử dụng, bạn chỉ cần chọn ảnh muốn chỉnh sửa, sau đó chọn chế độ Làm mờ ống kính và chọn vùng không muốn xóa phông nền.

FaceTune 2 – App xóa nền ảnh

FaceTune 2 cũng là một app xoá phông nền và chỉnh sửa hình ảnh chuyên dụng, chứ không có tính năng chụp hình. Đây là một ứng dụng được có rất nhiều tính năng đi kèm nên được sử dụng rộng rãi từ khắp Việt Nam ra ngoài thế giới.

Ngoài chức năng xóa phông một cách dễ dàng, chất lượng, thì FaceTune 2 còn tích hợp những tính năng như bộ lọc, so sánh hình ảnh trước và sau chỉnh sửa, làm mịn, đẹp da, làm mờ vết thâm…Do đó, khi chỉnh sửa hình ảnh trên app này, sẽ mang đến cho bạn một bức ảnh chất lượng và một gương mặt thanh tú không tì vết. Trên 2 nền tảng điện thoại là Android và iOS đều đã có mặt của 2 app này.

AfterFocus – App xóa phông nền ảnh

AfterFocus là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho những ai muốn tìm kiếm một ứng dụng xóa phông chuyên nghiệp. Bạn hoàn toàn có thể xóa phông tự động hoặc xóa phông thủ công nhờ 2 ứng dụng này. AfterFocus cho phép bạn tạo nền mờ trên DSLR, bằng cách chọn vùng lấy nét và làm mờ các vùng còn lại.

Bên cạnh đó, AfterFocus sở hữu các hiệu ứng bộ lọc khác nhau, cho phép bạn có thể tạo ra những bức ảnh tự nhiên và chân thực nhất. Do đó, với AfterFocus bạn không chỉ có thể tiếp cận và xóa phông một cách dễ dàng, mà còn giúp bức ảnh của bạn trở nên chuyên nghiệp hơn rất nhiều. Hiệu ứng xóa phông hay làm mờ hậu cảnh giúp làm nổi bật chủ thể và tạo bố cục độc đáo hơn cho bức ảnh.

App Iedit – làm mờ phông ảnh

Iedit là một ứng dụng xóa phông nền video của Trung Quốc, vì vậy có thể nhiều bạn chưa biết cách sử dụng app này. Hiện nay, bạn có thể tải app này miễn phí trên CH play. Đây được xem là một trong những ứng dụng tách nền video tốt nhất hiện nay. Với Iedit  thì việc tách nền video trở nên rất đơn giản và dễ dàng. Ngay khi sử dụng bạn có thể cảm nhận được sự mượt mà và chất lượng của app.

Focus Effects – cách xóa phông ảnh đã chụp

Focus Effects
Focus Effects

Focus Effects là một công cụ chỉnh sửa ảnh chuyên dụng, chứ không kèm tính năng chụp hình như các ứng dụng khác. Do đó, các công cụ được tích hợp trong ứng dụng này đều có mục đích làm tăng tính thẩm mỹ cho những bức ảnh bạn muốn chỉnh sửa. Focus Effects giúp cho chúng ta xóa phông được một cách dễ dàng nhất. 

Bạn chỉ cần vào mở app lên, chọn bức ảnh mà mình muốn chỉnh sửa, khóa vùng ảnh muốn giữ và những vùng muốn xóa. Tiếp theo bạn chỉ cần chờ trong vài giây để ứng dụng thực hiện các công đoạn còn lại. Thế là bạn đã có được một bức ảnh xóa phông cực kỳ độc đáo rồi đó.

Xóa phông bằng PicsArt Photo Studio & Collage

PicsArt Photo Studio & Collage là ứng dụng chỉnh sửa ảnh và video chuyên nghiệp bậc nhất hiện nay. Ngoài chức năng làm mờ hậu cảnh, PicsArt còn tích hợp hàng loạt các công cụ khác. Bạn có thể chỉnh sửa, biên tập, xử lý ảnh một cách chuyên nghiệp với các công cụ như: cắt ghép, chỉnh độ sáng, thêm hình vẽ hoặc icon ngộ nghĩnh, thay hoặc ghép phông nền ảnh…chỉ với PicsArt.

Trên đây là những app xoá phông đơn giản dễ dùng và phổ biến. Hy vọng bài viết của chúng tôi đã cung cấp cho bạn nhiều thông tin.

Rate this post

About The Author