Thứ Ba, Tháng Bảy 23
Home>>Phần mềm>>Top các app quét mã vạch thịnh hành nhất hiện nay
Phần mềm icheck quét mã vạch sản phẩm tốt nhất hiện nay
Phần mềm

Top các app quét mã vạch thịnh hành nhất hiện nay

App quét mã vạch hiện nay được nhiều người dùng chú trọng, qua đó nắm được thông tin về chương trình khuyến mại, thanh toán hay kiểm tra thông tin sản phẩm. Dưới đây là 4 phần mềm quét mã vạch phổ biến, được nhiều người sử dụng nhất hiện nay.  

Mục Lục

iCheck Scanner – App quét mã vạch sản phẩm tốt nhất

iCheck Scanner là một sản phẩm của công ty Cổ phần iCheck, đây là ứng phổ biến để quét mã vạch, mã QR code ra mắt từ năm 2007. Mục đích ra đời của phần mềm iCheck Scanner nhằm bảo vệ quyền lợi đối với người tiêu dùng, giúp doanh nghiệp chân chính chuyển đổi số hiệu quả.

Phần mềm icheck quét mã vạch sản phẩm tốt nhất hiện nay
Phần mềm icheck quét mã vạch sản phẩm tốt nhất hiện nay

Với app quét mã vạch iCheck Scanner, bạn chỉ cần tải và mở ra. Nhờ vào hệ thống Camera thì bạn chỉ cần mất 1 giây để thực hiện thao tác quét mã vạch với mã QR code được dán trên bao bì sản phẩm. Ngay sau đó thì trên màn hình thiết bị sẽ hiển thị thông tin đầy đủ về sản phẩm bao gồm: nhà sản xuất, ngày sản xuất, hình ảnh, vị trí điểm bán hàng gần nhất, đánh giá từ người từng sử dụng ….

Thông qua các thông tin hiện lên thì mọi người sẽ tìm được cơ sở mua hàng hóa chất lượng với nguồn gốc rõ ràng nhé.

Bên cạnh đó, ứng dụng iCheck Scanner hiện nay còn được phát triển thêm những tính năng hỗ trợ khác bao gồm: Cập nhật tin tức thị trường, Tạo mã QR code, chương trình khuyến mãi mỗi tuần, mua vé máy bay,… Do vậy, chúng giúp nâng cao trải nghiệm mua sắm của khách hàng thú vị và tiện lợi hơn.

Cho đến nay, ứng dụng iCheck Scanner sở hữu hơn 20 triệu lượt tải app, với hơn 2 triệu người dùng trong cộng đồng. Bạn có thể tra cứu hơn 6 triệu sản phẩm với hơn 200.000 thương hiệu có mặt tại ứng dụng. Những thống kê này cho thấy mức độ phủ sóng của phần mềm iCheck trên thị trường Việt Nam cũng như đánh giá được app check mã vạch, QR code hãng đầu tại Việt Nam, từ đó mang đến sự yên tâm với người dùng khi kiểm tra thông tin sản phẩm.

Barcode Việt – App check mã vạch đầu tiên tại Việt Nam

Barcode Việt được biết đến là một app quét mã vạch online đời đầu tại Việt Nam và được nhiều người biết đến. Ưu điểm vượt trội của phần mềm này chính là có thể nhận diện được những loại mã vạch với mã QR code.

Người dùng chỉ cần mất khoảng 3s là có thể quét mã các thông tin liên quan dến sản phẩm nhanh chóng và chính xác. Bạn sẽ nắm được thông tin về hình ảnh, giá cả, nơi sản xuất, kinh doanh và cả đánh giá từ cộng đồng,… Có thể nói, Barcode Việt là một app quét mã vạch tương đương với phần mềm ICheck hiện nay, giúp bạn đưa ra quyết định phù hợp nhất.

QR Code Reader – Phần mềm quét mã QR quốc tế

Nhắc đến app quét mã vạch tốt nhất thì không thể không nhắc đến QR Code Reader với tính năng quét mã vạch quốc tế chất lượng. Bạn có thể sử dụng để quét mã vạch barcode, qr code với khả năng có thể kiểm tra được 2 loại mã vạch phổ biến là QR và UPC giúp kiểm tra thông tin sản phẩm.

Ứng dụng này có ưu điểm là tốc độ quét mã rất nhanh chỉ khoảng 3 – 5 giây. Với điều kiện ánh sáng tự nhiên cho phép người dùng có thể sử dụng đèn pin để vừa quét mã dễ dàng giúp truy xuất thông tin sản phẩm hiệu quả.

Với các phần mềm check mã vạch quốc tế khác, QR Code Reader được nhiều người sử dụng bởi đây là app quét mã vạch free và rất tiện lợi. Bạn có thể nhìn thấy bên quảng cáo thứ 3 để duy trì và phát triển ứng dụng, do vậy sẽ hơi khó chịu.

Nhìn chung thì QR Code Reader được đánh giá là ứng dụng quét mã quốc tế tốt nhất với ngôn ngữ chính là tiếng Anh, còn có tiếng Ý, Pháp và tiếng Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha. Do vậy, với người Việt khi sử dụng còn nhiều hạn chế.

QRbot – App quét mã vạch tốt nhất hiện nay

Qrbot là một ứng dụng dùng để kiểm tra mã số mã vạch và QR code khá phổ biến hiện nay. Ưu điểm của ứng dụng này là có thể tự tạo được mã QR riêng cho mình, đọc Vcards, đồng thời bạn có thể dùng để tra cứu và kiểm tra thông tin sản phẩm. Điều đó được thực hiện qua thao tác quét mã, chia sẻ những trang web, thông tin đăng nhập điểm phát wifi,… rất tiện lợi.

Lựa chọn app quét mã vạch uy tín, đảm bảo
Lựa chọn app quét mã vạch uy tín, đảm bảo

Tuy nhiên khi sử dụng ứng dụng này sẽ có nhược điểm là hiển thị quảng cáo khi trải nghiệm như các các app quốc tế khác. Có một giải pháp để khắc phục tình trạng này là bạn phải nâng cấp lên phiên bản pro thay vì sử dụng miễn phí, với mức giá khoảng 2.99$. Ngoài ra bạn có thể trải nghiệm những tính năng quét hàng loạt nhanh chóng và hiệu quả hơn trước nhiều.

Bài viết trên đây tổng hợp các app quét mã vạch phổ biến, thông dụng và mang nhiều tiện ích cho người sử dụng. Hi vọng chúng sẽ giúp bạn nhiều trong cuộc sống thường ngày. Đừng quên theo dõi bài viết tiếp theo cập nhật kiến thức hữu ích khác nhé.

Rate this post

About The Author