Chủ Nhật, Tháng Sáu 16
Home>>Phần mềm>>Top những app đi bộ kiếm tiền độc đáo dành cho người dùng
Phần mềm

Top những app đi bộ kiếm tiền độc đáo dành cho người dùng

Bạn nghĩ rằng kiếm tiền thật khó? Thế nhưng khi công nghệ hội nhập thì việc kiếm tiền dường như đã trở nên dễ dàng hơn khi bạn đi bộ cũng kiếm được tiền. Nghe chừng vô lý nhưng hãy thử đến với những app đi bộ kiếm tiền độc đáo ngay dưới đây nhé!

Mục Lục

Top những app đi bộ kiếm tiền

Ứng dụng Yodo

Yodo là một ứng dụng quản lý sức khỏe và thể thao miễn phí. Ứng dụng có thể ghi lại một cách chính xác việc chạy, đi bộ, đi bộ đường dài cũng như thời gian, tốc độ, ngày tháng, lượng calo và định lượng sức khoẻ của bạn. Mọi đối tượng có thể tải ứng dụng này về để chăm sóc sức khỏe của chính mình.

Ung-dung-yodo
Ứng dụng Yodo

Xem ngay: app bán đồ cũ để biết các app độc đáo

Yodo được phát triển bởi thuật toán thông minh cùng lồng ghép vào đó là tính năng chiều lòng người sử dụng. Với rất nhiều phần thưởng tiền mặt để giúp bạn tạo thói quen yêu thể thao hơn. Khi hoàn thành mục tiêu tập thể dục mỗi ngày, bạn có thể nhận được phần thưởng là tiền mặt. Phần thường từ ứng dụng đi bộ này không bị giới hạn về số lượng hay số ngày lĩnh lương và bạn cũng có thể chuyển về tài khoản ngân hàng được liên kết với ứng dụng một cách dễ dàng. Ngoài ra, bằng cách chia sẻ lịch sử luyện tập thể thao của bản thân hoặc mời bạn bè tải xuống Yodo, bạn cũng có thể nhận được phần thưởng đó nhé.

Ứng dụng Charity Miles

Ứng dụng này sẽ “hô biến” tổng quãng đường chạy bộ của bạn thành tiền mặt. Khi bạn càng cố gắng luyện tập thể thao với cường độ càng lớn thì tài khoản của bạn cũng ngày càng tăng lên. Việc đi bộ đến cơ quan, đi dạo trong công viên mỗi tối hay chạy bộ để rèn luyện thể chất mỗi sáng sẽ giúp bạn có được một khoản thu nhập đồng thời cũng sẽ là nguồn động lực tích cực giúp bạn hứng thú với công việc bổ ích này mỗi ngày.

Hơn hết, ứng dụng này được rất nhiều người quan tâm và tin tưởng bởi nơi đây là ứng dụng được tạo nên từ nơi uy tín. Charity Miles hoàn toàn được sáng lập với mục đích là vì sức khỏe cộng đồng. Bạn sẽ không cần lo lắng về việc trao đổi dữ liệu, thông tin cá nhân của mình bị đánh cắp hay lừa đảo.

Ngoài ra, Charity Miles có thể đồng bộ hóa số liệu thống kê của bạn từ các nguồn của bên thứ ba, chẳng hạn như trình theo dõi Fitbit. Charity Miles cũng có một số công cụ xã hội cho phép bạn tập thể dục và kiếm tiền cùng với bạn bè của mình.

Ứng dụng Sweatcoin

Ung-dung-sweatcoin
Ứng dụng Sweatcoin

Click ngay: app chỉnh ảnh để biết thêm những app hay

Được gọi là ứng dụng trả tiền khi người dùng đổ mồ hôi, Sweatcoin sẵn sàng thưởng cho bạn những khoản tiền nóng hổi khi bạn hoạt động thể chất hăng say. Ngoài những hoạt động trong nhà, Sweatcoin sẽ bắt đầu “trả tiền” cho toàn bộ hoạt động ngoài trời của người dùng, từ đi bộ trong công viên, di chuyển đến chỗ làm hay chạy bộ thể thao…

Sử dụng cảm biến gia tốc và con quay hồi chuyển có trong điện thoại thông minh, kết hợp với dữ liệu GPS và thông tin cá nhân của người dùng, Sweatcoin dễ dàng phát hiện ra người dùng có thực sự “đổ mồ hôi” hay không.

Với mỗi 1.000 bước chân, người sử dụng sẽ nhận lại 0,95 “xu mồ hôi” (Sweatcoin giữ lại 5%).

Không chỉ khuyến khích người dùng tham gia hoạt động với những giải thưởng hấp dẫn, Sweatcoin còn tạo ra một mô hình kích thích cạnh tranh và bạn có thể kiếm tiền qua những hình thức tương tác khác nhau:

  • Cho phép người dùng “gửi tặng” Sweatcoin lẫn nhau.
  • Hàng loạt sản phẩm/ dịch vụ hấp dẫn đổi được từ Sweatcoin, từ sách điện tử, quần áo, cho đến iPhone đời mới, TV Samsung, hoặc thậm chí là tiền mặt.
  • Chia sẻ “thành tích” của mình để tạo ra môi trường thúc đẩy cạnh tranh lành mạnh và tạo động lực luyện tập cùng với những người dùng khác.
  • Tặng 5 Sweatcoin cho mỗi lần bạn giới thiệu người dùng khác cài đặt và sử dụng thành công.

Trên đây là những app đi bộ kiếm tiền độc đáo dành cho người dùng. Hy vọng bài viết của chúng tôi đã cung cấp cho bạn nhiều thông tin.

1.5/5 - (2 bình chọn)

About The Author