Thứ Sáu, Tháng Năm 24
Home>>Phần mềm>>Top những app chỉnh ảnh đẹp và dễ sử dụng
Phần mềm

Top những app chỉnh ảnh đẹp và dễ sử dụng

Chụp ảnh thôi chưa đủ, những tín đồ yêu thích ảnh thường còn thêm bước chỉnh ảnh để những bức ảnh của mình thêm phần lung linh hơn. Hãy cùng chúng tôi khám phá top những app chỉnh ảnh đẹp và dễ sử dụng ngay dưới đây nhé!

Mục Lục

Top app chỉnh ảnh đẹp

Snapseed

Snapseed là ứng dụng chỉnh sửa ảnh được sản xuất bởi Nik Software, là một trong những thiết kế App chỉnh sửa ảnh đẹp nổi tiếng hiện nay.

Snapseed
Snapseed

Xem ngay: app bán đồ cũ để biết các app độc đáo

Snapseed khá dễ sử dụng và có bộ công cụ với rất nhiều tính năng khác nhau. Từ tính năng cơ bản như chỉnh ánh sáng, màu sắc, độ nét và cắt ảnh. Bạn cũng có thể lựa chọn điều chỉnh xóa bỏ các vật thể bạn không muốn cho xuất hiện trong ảnh.

Các bộ lọc màu cũng cho phép bạn thay đổi hoàn toàn màu sắc của bức ảnh, những bức ảnh của bạn sẽ có thêm sức sống vô cùng mãnh liệt. Với ứng dụng này, bạn cũng có thể chuyển ảnh từ dạng màu sang đen trắng, thêm các khung text và hiệu ứng làm mờ.

Instagram

Có lẽ bạn sẽ biết nhiều đến mạng xã hội Instagram là chia sẻ ảnh, video nhưng đừng quên ứng dụng này cũng cho phép bạn chỉnh sửa ảnh đẹp thần thánh lắm đó.

Mặc dù Instagram không cung cấp nhiều công cụ như Snapseed hay Enlight. Nhưng nếu bức ảnh của bạn không cần chỉnh sửa quá chuyên sâu, thì thà dùng luôn app chỉnh ảnh Instagram cho tiện.

Bạn cũng có thể điều chỉnh áng sáng, màu sắc, độ sắc nét. Cắt ghép, xoay ngang, dọc, nghiêng và nhiều các hiệu ứng đi kèm khác nữa.

VSCO

Ứng dụng VSCO (hay còn được gọi là visco cho phép sử dụng đa dạng nhiều tính năng chỉnh độ bão hòa, độ sáng, độ tương phản, một cách hài hòa, giúp bức ảnh trở nên chuyên nghiệp.

VSCO có 4 tính năng nổi bật đáng để bạn trải nghiệm:

  • Tích hợp sửa ảnh nâng cao như viền khung, chỉnh sửa video, thêm hiệu ứng, không gian màu HSL,… Và bạn cũng có thể chia sẻ ảnh nhanh chóng trong các cộng đồng.
  • Hỗ trợ chỉnh sửa và thêm hiệu ứng cho video. Bạn có thể thỏa sức sáng tạo cho tác phẩm của mình trở nên sống động với Preset chuyên môn.
  • Trình tạo ảnh GIF đơn giản. VSCO cho bạn giữ lại khoảng khăc vui nhộn của người thân, bạn bè dạng GIF.
  • Sở hữu hơn 200 Preset giúp chỉnh hiệu ứng cho ảnh thêm đẹp mắt, chỉnh nhanh chóng, chuyên nghiệp hơn nhiều so với khi sử dụng những ứng dụng bình thường.

Afterlight 2

Afterlight 2 chính là một phiên bản nâng cấp của phần mềm chỉnh sửa ảnh nổi tiếng Afterlight. Mặc dù sở hữu bộ công cụ chỉnh sửa vô cùng mạnh mẽ, nhưng phần mềm này lại rất dễ sử dụng.

Đối với các chỉnh sửa cơ bản, phần mềm này cho người dùng sử dụng các thay đổi màu sắc cơ bản, chỉnh sáng, độ sắc nét, và cắt ghép. Nhưng điều làm cho ứng dụng Afterlight 2 trở nên nổi tiếng những bởi bộ công cụ điều chỉnh màu ảnh phù hợp với sắc thái rất tuyệt vời, những bức ảnh của bạn sẽ có thêm cảm xúc mạnh mẽ.

TouchRetouch

Hiện nay có khá nhiều ứng dụng chỉnh sửa ảnh có thể xóa bỏ các vật thể không mong muốn ra khỏi ảnh. Nhưng TouchRetouch là phần mềm xử lý đơn giản và hiệu quả.

Bạn sử dụng ngón tay để đánh dấu vật thể muốn loại bỏ, sau đó ứng dụng TouchRetouch sẽ tự động thay thế vật thể bằng các pixels ở xung quanh. Tuy nhiên với các vật thể phức tạp, để chúng trở nên hoàn hảo thì bạn cũng cần mất thêm khá nhiều thời gian đó nhé!

Enlight

Enlight
Enlight

Click ngay: bóp eo trong photoshop để biết cách làm đúng

Enlight là phần mềm chỉnh ảnh online hoàn hảo để bạn thỏa sức sáng tạo. Cũng giống đa phần các ứng dụng chỉnh sửa ảnh khác, bạn có đầy đủ các công cụ xử lý ảnh cơ bản, nhưng điểm nổi bật của Enlight chính là hiệu ứng ảnh vô cùng tuyệt vời.

Bạn có thể biến một ảnh chụp thành ảnh vẽ ngay tức khắc, hoặc thêm các item thiết kế lên trực tiếp bức ảnh của mình. Ứng dụng này có khá nhiều tính năng nên có thể bạn sẽ dành thêm một chút thời gian để nghiên cứu nó.

Trên đây là top những app chỉnh ảnh đẹp và dễ sử dụng. Hy vọng bài viết của chúng tôi đã cung cấp cho bạn nhiều thông tin.

Rate this post

About The Author