Chủ Nhật, Tháng Sáu 16
Home>>Tin tức>>Những app chụp ảnh quần áo đẹp free cho điện thoại
Tin tức

Những app chụp ảnh quần áo đẹp free cho điện thoại

Chụp ảnh quần áo đẹp là một trong những bước giúp quảng cáo sản phẩm đến với mọi người. Bạn có một bộ ảnh đẹp chắc chắn sẽ là bước đệm để gây được sự chú ý của người mua. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu tới bạn đọc những app chụp ảnh quần áo đẹp miễn phí hiện nay.

Mục Lục

Những app chụp ảnh quần áo đẹp hot nhất hiện nay

Vì sao cần sử dụng app để chỉnh sửa ảnh

Có rất nhiều các yếu tố để tạo nên một bức ảnh đẹp như ánh sáng, phụ kiện chụp ảnh, cách chụp ảnh,… Tuy nhiên sau khi chụp bạn vẫn thấy cần chỉnh sửa thêm thì các phần mềm chụp ảnh sản phẩm sẽ là bước giúp bộ ảnh sản phẩm của bạn hoàn thiện hơn. Vì vậy chúng ta sẽ cần đến sự giúp đỡ của phần mềm chụp ảnh sản phẩm.

Đặc biệt với các shop bán hàng online, việc chụp ảnh sẽ không có các thiết bị chuyên nghiệp. Vậy nên việc điều chỉnh sau khi chụp ảnh sẽ là bước không thể thiếu. Vì bước này sẽ điều chỉnh lại từ màu sắc, tỉ lệ ảnh sao cho là phù hợp nhất. Đặc biệt bạn còn có thể chỉnh sửa lại các chi tiết sao cho bức ảnh trở nên hoàn hảo nhất.

Các app chụp ảnh quần áo đẹp

Foody 

App chụp ảnh quần áo đẹp Foodie
App chụp ảnh quần áo đẹp Foodie

Xem thêm: Apps ghép ảnh free trên điện thoại

Phần mềm chỉnh ảnh sản phẩm đầu tiên mà chúng tôi muốn giới thiệu đến chính là phần mềm Foodie. Đây là một phần mềm chụp ảnh và chỉnh ảnh trên điện thoại di động. Ở phần mềm này, bạn sẽ có rất nhiều các filter để chọn lựa. Tùy vào loại sản phẩm khác nhau và điều kiện ánh sáng khác nhau mà bạn có thể cân nhắc chọn lựa.

Phần mềm chụp ảnh sản phẩm Foodie này hiện nay hoàn toàn miễn phí trên cửa hàng ứng dụng. Bạn có thể cài đặt ngay vào máy điện thoại của mình để phục vụ cho mục đích chụp ảnh sản phẩm của mình.

VSCO Cam 

Đối với những ai yêu thích chụp ảnh, chắc hẳn sẽ không xa lạ gì với app VSCO nữa. Đây là một app rất nổi tiếng cho phép bạn chỉnh sửa ảnh với nhiều chức năng cũng như những filter khác nhau. App VSCO này có thể được sử dụng chụp cả người lẫn vật. Vì vậy bạn hoàn toàn có thể sử dụng VSCO như một phần mềm chụp ảnh sản phẩm.

App chụp ảnh VSCO Cam 
App chụp ảnh VSCO Cam

Xem thêm: App chụp ảnh đồ ăn đẹp

Hiện nay VSCO đang được tải miễn phí trên điện thoại. Tuy nhiên có một số chức năng bạn sẽ phải mất phí để có thể sử dụng được. Tuy nhiên, đầu tư vào một tài khoản VSCO thực sự là một điều tốt vì chúng sẽ cung cấp cho bạn những tiện ích vô cùng tuyệt vời.

Ứng dụng Lightroom CC

Ứng dụng Lightroom CC
Ứng dụng Lightroom CC

Là một trong những đứa con do Adobe phát hành, Lightroom CC thích hợp sử dụng cho cả hai nền tảng Android và iOS. Lightroom CC mang đến những tính năng từ cơ bản như cắt ghép, tùy chỉnh nhiệt độ màu – sáng tối, tạo điểm nhấn, tương phản… cùng nhiều filter hữu ích khác. Ngoài ra, những chức năng nâng cao như đồng bộ hóa các thiết lập, chỉnh sửa ảnh giữa máy tính với điện thoại, tự tải hình trên mây Creative Cloud sẽ giúp bạn có thể ứng dụng rất nhiều trong việc chỉnh, chụp ảnh sản phẩm hay chụp nội thất.

App Photoshop Express

Vẫn là một đứa con nữa của Adobe, Photoshop Express được phát hành và sử sử dụng được trên cả 3 nền tảng smartphone là Android, iOS và Windows Phone. Adobe Photoshop Express mang đến những tiện ích giúp người dùng chỉnh sửa hình ảnh với nhiều thao tác khác nhau như cắt, làm sáng, xoay, lật, phơi sáng, độ bão hòa, mờ, trắng đen, tương phản, sắc nét, xóa phông, hiệu ứng và bo góc.

App Photoshop Express
App Photoshop Express

Các lệnh của Photoshop Express được tập trung vào bốn nhóm chức năng chính ở phía trên cùng. Bên cạnh đó một số bộ lọc đơn giản sẽ hỗ trợ cho bức ảnh thêm sống động. Đây là một trong những ứng dụng được sử dụng rất nhiều trong chụp ảnh sản phẩm, đặc biệt là chụp lookbook, chụp thời trang.

Hy vọng rằng với những gợi ý về app chụp ảnh quần áo đẹp và các ứng dụng được giới thiệu trên đây đã giúp bạn có thể tự tin hơn khi chụp ảnh sản phẩm bằng điện thoại.

Rate this post

About The Author