Thứ Sáu, Tháng Năm 24
Home>>Tin tức>>Những app chỉnh màu đẹp nhất cho tín đồ sống ảo năm 2021
Tin tức

Những app chỉnh màu đẹp nhất cho tín đồ sống ảo năm 2021

Chỉ chụp ảnh thôi là chưa đủ. Để có một bức ảnh xinh, các ứng dụng chỉnh sửa ảnh đóng một phần cực kỳ quan trọng. Tuy nhiên, giữa vô vàn các app chụp ảnh bạn không biết lựa chọn app nào phù hợp với mình. Cùng  khám phá các app chỉnh màu đẹp nhất miễn phí đang được nhiều tín đồ sống ảo sử dụng nhiều nhất nhé!

Mục Lục

Những app chỉnh màu đẹp nhất

Chỉnh màu ảnh vạn năng cùng App Foodie

Là tín đồ chỉnh ảnh, chắc hẳn Foodie là một từ khóa không còn xa lạ gì nữa. Được ra mắt là ứng dụng chụp ảnh đồ ăn, app nhanh chóng chiếm cảm tình của team ghiền sống ảo nhờ bộ lọc Filters miễn phí có tính cập nhật rất cao. Hiện tại, Foodie đang là một trong những app chỉnh ảnh hoàn toàn miễn phí được yêu thích nhất.

Điểm nhấn của Foodie là độ đa dạng trong mục đích. Đồ ăn, chân dung, selfie, phong cảnh qua app đều lên màu rất xinh. Bên cạnh đó, app cực dễ sử dụng và chỉnh sửa với hàng loạt các công thức màu cực yêu thương. Điểm trừ nho nhỏ là ảnh chụp trực tiếp qua app thường dễ vỡ. Tốt nhất bạn chụp ảnh RAW trước rồi hãy chỉnh sửa trong app nhé.

 PicsArt: Ứng dụng chỉnh sửa ảnh miễn phí

App chỉnh sửa màu miễn phí
App chỉnh sửa màu miễn phí

>> Xem thêm: Hướng dẫn cách bóp eo trong photoshop đơn giản và nhanh chóng

PicsArt là ứng dụng chỉnh sửa ảnh đa năng phổ biến với cộng đồng mê xê dịch. Cho phép chỉnh sửa miễn phí, app sở hữu nhiều công cụ và tính năng nâng cao không các gì các phần mềm chỉnh sửa ảnh trên máy tính. Chính vì thế, app còn được gọi là “Photoshop phiên bản di động”.

Điểm mạnh của PicsArt là font chữ lạ và đẹp. App hỗ trợ rất nhiều ngôn ngữ, trong đó có cả tiếng Việt nên không lo lỗi font đâu nhé. Bên cạnh đó, bộ lọc của app cũng khá đa dạng với nhiều clipart bắt mắt, đảm bảo đem tới những bức ảnh nghệ thuật nhất.

Lightroom CC: Ứng dụng blend màu chuyên nghiệp

Lightroom CC là app chỉnh ảnh của ông trùm chỉnh sửa ảnh, video Adobe. Được tải miễn phí, Lightroom cho phép sử dụng các tính năng chuyên nghiệp không thua phiên bản máy tính. Bên cạnh đó là miễn phí vô vàn các công cụ chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp như cắt ghép ảnh, chỉnh màu ảnh… cực xịn xò.

Điểm cộng của Lightroom là hỗ trợ Camera máy chụp ảnh chuyên nghiệp qua thuật toán của app, đảm bảo mang tới những bức hình với màu sắc thật nhất. Ngoài ra, app còn có chỉnh sửa theo đường cong, độ phơi sáng… của phiên bản máy tính cực mượt. Chính vì thế, đây là app yêu thích của rất rất nhiều tín đồ du lịch.

Snapseed chỉnh màu ảnh miễn phí cực xinh

Snapseed là một app chỉnh ảnh miễn phí của Google. Sau nhiều lần cập nhật, app dần trở thành một ứng dụng chỉnh ảnh yêu thích. Rất nhiều tín đồ mê sống ảo, đặc biệt là các nhiếp ảnh gia lựa chọn công cụ chỉnh ảnh hữu hiệu, nhẹ nhàng này.

App chỉnh sửa màu ảnh sống ảo đẹp nhất
App chỉnh sửa màu ảnh sống ảo đẹp nhất

>> Bài viết liên quan: App chỉnh màu đẹp miễn phí

Chỉnh ảnh màu film vibe Hong Kong cùng HujiCam

HujiCam là app chỉnh ảnh miễn phí khá quen thuộc với các bạn thích ảnh kiểu nghệ nghệ, hoài cổ rồi. Không có filter đa dạng các màu như các app khác, HujiCam nghiêng hẳn về mảng chỉnh màu ảnh film HongKong. Chụp qua app, ảnh sẽ được ra màu như những máy ảnh Kodak mang đậm chất thập niên 80 với các vệt sáng và ngày chụp có thể điều chỉnh.

Tuy không thể tải về hết tất cả các app để sử dụng, nhưng nếu bạn làm chủ được một vài app chỉnh sửa ảnh mà bạn yêu thích, kết hợp chỉnh sửa một bức ảnh qua các app khác nhau, chắc chắn bạn sẽ biến những bức ảnh bình thường thành những tác phẩm đẹp trên chính chiếc điện thoại của bạn!

Rate this post

About The Author