Thứ Ba, Tháng Bảy 23
Home>>Tin tức>>Tuyển tập những app chỉnh màu ảnh đẹp HOT nhất năm 2021
Tin tức

Tuyển tập những app chỉnh màu ảnh đẹp HOT nhất năm 2021

Nếu là một tín đồ “nghiện sống ảo” và thường xuyên “cho ra lò” những bức hình lung linh thì chắc chắn bạn sẽ rất cần tới sự trợ giúp của những phần mềm chỉnh sửa ảnh trên điện thoại đúng không nào? Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giúp bạn điểm qua một số app chỉnh màu đẹp  trên điện thoại thông dụng nhất hiện nay. Mời bạn cùng theo dõi nhé!

Mục Lục

App chỉnh màu đẹp trên điện thoại

PicsArt Photo

PicsArt Photo Studio là app ảnh đẹp cho Android với hơn 250 triệu lượt tải về. Có thể nói đây là một ứng dụng tất cả trong một dành cho việc chỉnh sửa hình ảnh với nhiều tính năng vô cùng độc đáo mà khó có thể tìm được một đối thủ cạnh tranh nào có được. Chương trình biên tập ảnh với nhiều những bộ lọc và hiệu ứng hiệu quả tùy chỉnh, thanh công cụ vẽ, thanh kẻ ô, tạo khối và nhiều tính năng đa dạng khác nữa.

App chỉnh sửa ảnh trên điện thoại
App chỉnh sửa ảnh trên điện thoại

>> Xem thêm: Hướng dẫn cách bóp eo trong photoshop đơn giản và nhanh chóng

Phiên bản mới nhất của ứng dụng này thiết lập và khởi tạo file ảnh và video vô cùng tuyệt vời. Công cụ biên tập hình ảnh của ứng dụng này được thiết kế vô cùng đẹp mắt với những tính năng dễ truy cập và sử dụng như hình biểu tượng, viết chữ, che hình ảnh. Ứng dụng còn được tích hợp kèm theo một số công cụ hiệu quả mạnh mẽ như đường cong, hệ vô tính, mặt nạ mà chỉ có sẵn trong phần mềm Adobe Photoshop.

Ứng dụng này cũng cho phép người dùng chia sẻ hình ảnh với cộng động xã hội PicsArt, cộng đồng chia sẻ hình ảnh nghệ thuật lớn nhất trên điện thoại di động. Toàn bộ những tính năng này định vị nó là một trong những úng dụng tuyệt vời nhất dành cho Android giúp chỉnh sửa và biên tập hình ảnh.

Ứng dụng Snapseed

Snapseed là một ứng dụng biên tập hình ảnh khác được đánh giá là tốt nhất dành cho điện thoại Android. Hiện tại thì ứng dụng này thuộc về Google và sở hữu một số tính năng mạnh mẽ dành cho quá trình biên tập hình ảnh của bạn. Tính năng tự động và chính xác những gì bạn muốn chỉ trong một vài giây và khiến cho bức ảnh của bạn trông tuyệt vời hơn đáng kể.

Việc điều chỉnh tiêu chuẩn như tối và sáng, cân bằng màu sắc trắng, phơi sáng và độ bão hòa là khá hiệu quả trong ứng dụng này. Snapseed được xếp vào một trong số những ứng dụng biên tập hình ảnh tuyệt vời nhất.

Ứng dụng PhotoDirector

PhotoDirector là một ứng dụng biên tập hình ảnh miễn phí được phát triển bởi CyberLink, một trong những nhà khổng lồ trong ngành công nghiệp phần mềm. Ứng dụng tích hợp với những tính năng cơ bản cần thiết và những tính năng nâng cao giúp bức ảnh của bạn trong đẹp mắt hơn. Trình quản lý màu sắc RGB khiến cho nó hoạt động tốt hơn. Ứng dụng cũng cung cấp hiệu ứng HDR mạnh mẽ giúp cho bức ảnh trông nhiều cảm xúc hơn.

Có rất nhiều bộ lọc khác nhau, bao gồm Lomo, nghệ thuật, họa tiết và nhiều ứng dụng PIM cũng đi kèm với một bộ sưu tập tuyệt vời của ánh sáng và pháo sáng ống kính. Những tính năng được đánh giá cao này giúp cho ứng dụng này được xếp hạnh trong top dẫn đầu về biên tập hình ảnh cho Android. Tuy nhiên, một trong những tính năng nổi bật giúp cho nó trụ vững vị trí tốt nhất đó chính là công cụ loại bỏ nhận diện nội dung. Đây là một công cụ nâng cao giúp người dùng xóa bỏ những đối tượng không mong muốn hoặc những hình ảnh chen ngang.

Ứng dụng Pixlr Express

Pixlr Express là một trong những ứng dụng biên tập hình ảnh đầy sáng tạo với hơn 50 triệu lượt tải về chỉ trong một thời gian ngắn kể từ khi phát hành. Đây là một trong những ứng dụng chỉnh sửa hình ảnh tuyệt vời nhất dành cho Android từ một nhà phát triển phần mềm vô cùng sáng tạo, Autodesk Inc.

Chương trình đầy sáng tạo này sẽ khiến cho bạn nhanh chóng thay thế những trình biên tập truyền thống tích hợp trong máy tính. Ứng dụng này có những thanhc ông cụ biên tập vô cùng tuyệt vời. Các ứng dụng đi kèm với loại bỏ nhược điểm và loại bỏ mắt đỏ cùng với tính năng làm trắng răng, làm ảnh tự chụp của bạn độc đáo và đẹp mắt hơn. Một tính năng tốt nhất của ứng dụng là công cụ tiêu cự blur không làm việc tuyệt vời trong làm mờ hình nền và làm cho hình ảnh trông chuyên nghiệp hơn.

Để giảm bớt nhiệm vụ của bạn, có một tính năng gọi là tùy chọn sử dụng thường xuyên các thiết lập để áp dụng các điều chỉnh nhanh đến hình ảnh. Những tính năng khác của ứng dụng bao gồm hàng trăm bộ lọc với hơn 2 triệu kết hợp như đã được tuyên bố bởi các nhà phát triển, hiệu ứng vẽ bút chì, ảnh hưởng mực họa, hiệu ứng poster và nhiều hơn thế nữa.

Hi vọng với những app chỉnh màu ảnh đẹp kể trên người dùng có thể tìm được cho mình một ứng dụng phù hợp để tạo được những tấm ảnh mang màu sắc phong cách riêng.

Rate this post

About The Author