Thứ Bảy, Tháng Sáu 15
Home>>Kiến thức thiết kế>>Điểm danh những web thiết kế logo nổi bật năm 2023
Điểm danh những web thiết kế logo nổi bật năm 2023
Kiến thức thiết kế

Điểm danh những web thiết kế logo nổi bật năm 2023

Thiết kế logo giúp doanh nghiệp tạo dựng được hình ảnh và tạo sự nhận diện cho thương hiệu. Trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giúp các bạn điểm danh những web thiết kế logo nổi bật năm 2023 để các bạn tham khảo và có thể tự tạo được logo chất lượng cho thương hiệu của bạn.

Mục Lục

Top web thiết kế logo chuyên nghiệp nổi bật 2023

Ngày nay, bất cứ ai cũng có thể tạo được một logo chuyên nghiệp, nhờ vào các công cụ thiết kế logo. Dưới dây là top web thiết kế logo chuyên nghiệp tốt nhất 2023, giúp các bạn tạo ra các mẫu logo với đủ kiểu dáng, màu sắc,…

Zyro – Web thiết kế logo miễn phí

Đây là một trong những web thiết kế logo tốt nhất, rất dễ sử dụng. Nhờ web Zyro dù các bạn không phải dân chuyên thiết kế, vẫn có thể thiết kế ra được những chiếc logo siêu xịn sò, đẹp mắt.

Hướng dẫn thiết kế logo tại Zyro rất cụ thể, rõ ràng. Chỉ cần nhấp vào nút Create Your Logo, các bạn sẽ chuyến sang trang template, trong trang thiết lập hàng ngàn icons để bạn lựa chọn. Bạn cũng có thể chọn hình dạng, màu sắc, kích thước, font chữ sao cho phù hợp nhất với thương hiệu. Logo sau khi làm xong có thể tải xuống lập tức, được lưu dưới dạng PNG.

Đọc thêm: Bật mí các app thiết kế logo trên điện thoại hoặc máy tính miễn phí

VISME – Web thiết kế logo miễn phí

Visme là web thiết kế logo sở hữu nhiều công cụ tùy chỉnh. Nó có đủ những chắc năng từ chỉnh ảnh, font chữ, màu sắc,… có thể giúp các bạn tự lưu thiết kế. Bên cạnh đó menu lịch sử hiển thị được layers, có thể xem trước, chia sẻ và tải dự án bằng 1 click. Trang web có phần miễn phí, tuy nhiên nếu bạn nâng cấp lên gói Standard hoặc Complete  sử dụng sẽ tính phí.

Xem thêm: Thiết kế rập là gì? Công việc của nhân viên thiết kế rập ra sao?

Web thiết kế logo ORBELO

Website thiết kế logo Oberlo cung cấp một vài công cụ marketing như trình tạo tên doanh nghiệp cùng công cụ tính tỷ suất lợi nhuận. Web giúp bạn thiết kế logo miễn phí, đặc biết rất đơn giản, dễ dùng. Khi muốn thiết kế chỉ cần nhấp vào Generate Logo, trang sẽ cuộn xuống để hiển thị nhiều icons, điều chỉnh kích thước, đường viền, màu sắc.

Sau khi thiết kế xong logo, nhấp vào Get your logo, website sẽ yêu cầu bạn nhập địa chỉ email để cho phép tải link xuống ở đinh dạng PNG.

Web thiết kế logo CANVA

Web thiết kế logo Canva có nhiều templates từ resumes, bài đăng mạng xã hội đến danh thiếp,… Đặc biệt nhất trong đó chính là cho phép bạn có thể thiết kế logo, chỉnh sửa các logo có sẵn, đổi hình nền, văn bản, tải hình ảnh,…

Canva có bản miễn phí, song nếu bạn thấy bị giới hạn, có thể chọn gói trả phí để chọn loại bố cục và thiết kế khác.

Web thiết kế logo FreeLogoDesign

Website thiết kế logo FreeLogoDesign rất dễ sử dụng, sở hữu kho hơn 1000 mẫu logo thiết kế để chọn. Các bạn muốn tạo logo có thể bắt đầu điền công ty và nhấn nút Get Started, web sẽ hiện mẫu logo cho bạn chọn. Khi chọn được mẫu logo yêu thích, các bạn thiết kế logo trực tiếp bằng việc thêm icons, thêm text,… phối mẫu theo sở thích.

Hoàn thành logo các bạn ấn nút Save để lưu lại, muốn tải chọn độ phân giải rồi tải. Tuy nhiên phiên bản miễn phí chỉ cho phép tải files 200 x 200 pixels, nếu muốn phiên bản chất lượng cao 5000 x 5000 pixels sẽ phải thanh toán phí.

Thiết kế logo trên website LOGOMAKR

Web thiết kế logo LogoMakr cung cấp công cụ để bạn thiết kế lgo dễ dàng. Mở trang LogoMakr, các bạn có thể tự động chuyển tới trang edit, nhập từ khóa logo và thanh tim kiếm sẽ hiển thị bản thiết kế để bạn lựa chọn. Các bạn bắt đầu thiết kế logo từ các hình dạng, văn bản hay màu sắc. Ở website này khi muốn tải hình ảnh độ phân giải cao cần trả phí 19$, tải phân giải thấp sẽ miễn phí.

Thiết kế logo online miễn phí từ DesignEvo

Website thiết kế logo từ DesignEvo sở hữu nhiều mẫu sẵn có cho bạn lựa chọn thoải mái. Chỉ cần nhập vào mẫu, các bạn sẽ chuyển đến trang edit và bắt đầu thiết kế logo theo ý thích.

Web thiết kế logo miễn phí Namecheap

Namecheap là web thiết kế logo miễn phí rất đơn giản trong sử dụng. Khi muốn thiết kế bạn nhấp vào Create Your Logo, trang sẽ hiện ra một vài câu hỏi liên quan đến kiểu dáng font logo, icon bạn muốn và bảng màu. Từ đó Namecheap sẽ tạo logo theo những gì bạn mới trả lời. Điểm tuyệt nhất mà web Namecheap mang đến chính là việc tải hình ảnh dù là độ phân giải cao vẫn sẽ miễn phí.

Web thiết kế logo Logoshi

Web thiết kế logo Logoshi sở hữu nhiều biểu tượng đặc biệt, độc đáo. Chỉ cần nhập tên doanh nghiệp, website đã có thể gợi ý tạo các logo phù hợp cho bạn. Tuy nhiên các bạn vẫn có thể tùy chỉnh tối đa theo ý muốn. Logo sau khi tải có thể đảm bảo độ phân giải, hình ảnh sắc nét.

Web thiết kế logo online Logaster

Với kho biểu tượng lên tới hàng trăm Logaster đem đến cho bạn sự thoải mái khi lựa chọn tạo nên chiếc logo xinh xịn theo sở thích. Điểm nổi bật trang web này có phiên bản tiếng Việt giúp thao tác người dùng sẽ sử dụng hơn.

Web thiết kế logo Tailor Brands

Tailor Brands là một trang web thiết kế logo có cả phiên bản miễn phí và trả phí. Các bạn có thể tạo ra logo chỉ với vài nhấp chuột. Tailor Brands yêu cầu bạn trả lời những thông tin về ngành nghề, các kiểu chữ, logo mong muốn và sau đó nó sẽ đề mẫu logo để bạn lựa chọn.

Trên đây là thông tin chia sẻ về top những web thiết kế logo nổi bật năm 2023 mà chúng tôi tổng hợp lại. Mong rằng bài viết hữu ích giúp các bạn có thể tự thiết kế logo cho riêng mình. Chúc các bạn thành công!

Rate this post

About The Author