Thứ Sáu, Tháng Năm 24
Home>>Kiến thức thiết kế>>Khám phá các app thiết kế nhà được ưa chuộng năm 2023
Khám phá các app thiết kế nhà được ưa chuộng năm 2023
Kiến thức thiết kế

Khám phá các app thiết kế nhà được ưa chuộng năm 2023

Với sự phát triển mạnh mẽ của các ứng dụng thiết kế nhà trên các thiết bị di động, các bạn có thể tạo ra các ý tưởng trình bày một cách trực quan với nhà thiết kế. Hãy cùng khám phá các app thiết kế nhà được ưa chuộng năm 2023 dễ dùng nhất hiện nay ngay nhé!

Mục Lục

Top các app thiết kế nhà tốt nhất hiện nay

App thiết kế nhà sẽ hỗ trợ người dùng các mẫu vẽ thực tế để cải tạo ngôi nhà. Những app này cho phép thiết lập sơ đồ mặt bằng, điều chỉnh màu sắc tường nhà, bố trí nội thất,… mà không cần bạn phải học hay tham gia lớp đào tạo nào. Dưới đây là top app thiết kế nhà tốt nhất, vô cùng được ưa chuộng để các bạn tham khảo:

DFS Room Planner – app thiết kế nhà trên điện thoại

App thiết kế nhà DFS Room Planner giúp người dùng hình dung, mô phỏng được ngôi nhà sau khi thiết kế. App hỗ trợ nhiều chủ đề trang trí phòng bếp, phòng khách, phòng tắm, phòng ngủ. Bên cạnh đó ngay sau khi thiết kế, người dùng có thể chia sẻ trực tiếp với bạn bè hoặc người thân.

Đọc thêm: Bật mí các app thiết kế logo trên điện thoại hoặc máy tính miễn phí

HomeByMe – app thiết kế nhà IOS, Android

HomeByMe là app thiết kế nhà dành cho điện thoại nổi bật với lượng lớn hình ảnh giúp người dùng tạo ra mẫu thiết kế nhà riêng biệt. Các bạn có thể dùng phiên bản miễn phí hoặc có phí, tùy theo nhu cầu. App HomeByMe có nhược điểm là cần kết nối internet để truy cập dự án.

Xem thêm: Điểm danh các app thiết kế thời trang chuyên nghiệp miễn phí

App thiết kế nhà đơn giản Floor Plan Creator

Floor Plan Creator là app thiết kế nhà hỗ trợ bạn tạo ra bản sơ đồ từng chi tiết một cách tỉ mỉ nhất. Ngoài ra app hỗ trợ sao lưu tự động, dễ dàng chia sẻ với tính năng đám mây, có thể xuất file ở dạng SVG, DXF, PDF,…

App thiết kế nhà Planner 5D

Planner 5D là app thiết kế nhà có cả trên Android và iOS, nó sở hữu giao diện thu hút, cùng tính năng dễ sử dụng. Người dùng dễ dàng chỉnh sửa, thay đổi các thiết kế và xem trước các bản vẽ ở phiên bản 2D và 3D. Điểm nổi bật app đem lại đó chính là có thể sử dụng ngay cả khi không có Internet.

App thiết kế nhà cho điện thoại Auto CAD

App AutoCad cung cấp cho người dùng các công cụ thiết kế, chỉnh sửa, cho phép thiết kế nhiều loại bản vẽ ở đa dạng lĩnh vực khác nhau. Không chỉ vậy nó hỗ trợ quản lý dự án, tạo bản vẽ nhanh, khả dụng ngay cả khi không có mạng.

App thiết kế nhà Homestyler

Homestyler là app thiết kế hỗ trợ bạn trang trí nhà cửa cực kỳ tiện lợi, đơn giản. Các bạn chỉ cần chụp ảnh căn phòng, app dẽ giúp bạn cân đối, lựa chọn nội thất từ khâu nhỏ nhất. Bên cạnh đó, có thể chọn màu sơn hay các sản phẩm nội thất từ các công ty nổi tiếng và cho phép chia sẻ bản vẽ qua mạng xã hội.

Houzz app thiết kế nhà trên điện thoại

Đối với app thiết kế Houzz, người dùng có thể xem và truy cập vào hơn 20 triệu ảnh trong kho ảnh chất lượng cao để tham khảo ý tưởng. Hơn nữa, Houzz cho phép bạn mua sắm trực tiếp các món đồ nội thất chất lượng cao.

App thiết kế nhà MagicPlan

MagicPlan là app dùng được trên hệ điều hành iOS và Android, giúp người dùng tạo bản vẽ ngôi nhà thông qua cách nhập hình ảnh thực tế. App này rất phù hợp với những người chưa có nhiều kinh nghiệm, người dùng có thể phác thảo bản vẽ nhà nhanh chóng chỉ với vài bước đơn giản.

App thiết kế nhà Ikea

Ứng dụng thiết kế nhà Ikea được sử dụng hoàn toàn miễn phí. Nó cung cấp những mẫu thiết kế cho từng vị trí cụ thể trong căn nhà và các bạn có thể tùy chỉnh bố cục, lựa chọn màu sắc tối ưu hóa được cách bố trí theo ý mình.

App thiết kế nhà Sweet Home 3D

Sweet Home 3D là app thiết kế miễn phí với nhiều tính năng cho người dùng. Các bạn có thể chọn kiểu dáng không gian căn phòng, thông qua mô hình nội thất, hay tùy chỉnh những kích thước mô hình theo sở thích bản thân. App hỗ trợ có 28 loại ngôn ngữ khác nhau trên các nền tảng như Windows, MacOS.

Trên đây là chia sẻ top các app thiết kế nhà tốt nhất hiện nay mà chúng tôi tổng hợp lại. Mong rằng bài viết hữu ích giúp các bạn lựa chọn được app phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân.

Rate this post

About The Author