Thứ Ba, Tháng Bảy 23
Home>>Phần mềm>>Mách bạn những app vẽ trên ipad miễn phí và dễ sử dụng
Phần mềm

Mách bạn những app vẽ trên ipad miễn phí và dễ sử dụng

Ipad và điện thoại là những công cụ thông minh dành cho người dùng. Ngoài nghe gọi thì các thiết bị này còn có nhiều tiện ích như bạn có thể vẽ trên ipad. Dưới đây chúng tôi sẽ mách bạn những app vẽ trên ipad miễn phí và dễ sử dụng.

Mục Lục

Những app vẽ trên ipad miễn phí

Photoshop Sketch

Phiên bản mới của Photoshop cho iPad đã được phát hành, nhưng tại sao không thử một nền tảng Adobe khác để phác thảo và vẽ? Photoshop Sketch có các công cụ bao gồm bút chì than, bút mực và cọ màu nước với các cài đặt điều chỉnh kích thước, màu sắc, độ mờ và pha trộn.

Photoshop Sketch
Photoshop Sketch

Xem ngay: app uống nước để biết thêm những app hay

Bạn có thể tạo lớp và sắp xếp lại hình ảnh của mình, sử dụng phối cảnh và biểu đồ lưới để giúp căn chỉnh sự sáng tạo và có hỗ trợ cho hầu hết mọi bút stylus mà bạn quan tâm.

Với ứng dụng này bạn có thể xuất tác phẩm của mình sang Illustrator CC hoặc Photoshop CC. Đương nhiên, bạn sẽ cần một tài khoản Creative Cloud, nhưng nếu bạn dự định sử dụng Photoshop Sketch như một ứng dụng độc lập thì bạn sẽ chỉ cần phiên bản miễn phí cơ bản.

iPastels

Không có ứng dụng kỹ thuật số và màn hình máy tính bảng nào mang lại cho bạn cảm giác tự nhiên khi làm việc với dạng màu sơn và chì than, nhưng các ứng dụng không tìm cách thay thế cảm giác – chúng được thiết kế để bắt chước hiệu ứng và đó là những gì iPastels làm rất tốt.

Thật ấn tượng khi ứng dụng tái tạo một số khía cạnh của bức tranh màu pastel, bao gồm phấn màu mềm, phấn màu, bút chì màu và pha trộn màu sắc thực tế bằng cách sử dụng ngón tay của bạn trên màn hình giống như bạn làm trên giấy. Tuy nhiên, khi muốn điều chỉnh kích thước và mức nhạy của công cụ. Đây chính là nhược điểm của ứng dụng này. Nhưng vẫn có những mặt tích cực – bao gồm khả năng sửa lỗi nhanh chóng và đơn giản.

MediBang Paint cho iPad

Nếu bạn chỉ mới bắt đầu bước chân vào thế giới nghệ thuật kỹ thuật số và một ứng dụng vẽ tuyệt vời nhưng cơ bản cho iPad không khác ngoài MediBang Paint. Một chương trình dễ sử dụng, MediBang có các tính năng tương tự như Photoshop, bao gồm các lớp layer, với khả năng thêm kiểu và trình chỉnh sửa công cụ brush tiện dụng. Trên thực tế, MediBang có rất nhiều các công cụ để vẽ khiến cho người dùng cảm nhận như không phải là phần mềm miễn phí.

Tương thích với iOS 9.1 trở lên, nếu bạn muốn tạo tác phẩm nghệ thuật chuyên nghiệp nhưng vẫn chú trọng ngân sách, đây là một lựa chọn đầy lý tưởng.

Concepts

Một ứng dụng được thiết kế dành riêng cho các chuyên gia, Conceps là một ứng dụng phác thảo và thiết kế tiên tiến. Bao gồm nhiều tính năng canvas và công cụ brush, công cụ vẽ vector, và các công cụ chính xác trực quan, tất cả đều được thiết kế cho trải nghiệm vẽ cảm giác tự nhiên. Cho dù bạn là kiến trúc sư, nhà thiết kế sản phẩm, họa sĩ minh họa hay nhà sáng tạo ý tưởng. Bạn hoàn toàn có thể chia sẻ thiết kế và khám phá ở bất kỳ nơi đâu.

Concepts đã có bản cập nhật cho iOS 12, thêm hỗ trợ cho iPad Pro (2018) và Apple Pencil thế hệ thứ hai – hỗ trợ chuyển đổi công cụ nhấn đúp, ngoài ra bạn có thể tùy chỉnh chức năng chạm hai lần.

Adobe Illustrator DDRam

Adobe Illustrator Draw
Adobe Illustrator Draw

Có thể nói Adobe Illustrator Draw là một quyển phác thảo kỹ thuật số cho phép bạn thể hiện tác phẩm của mình ở định dạng vector mọi lúc mọi nơi. Một ứng dụng anh em với Illustrator CC, ứng dụng vẽ này có giao diện người dùng đơn giản, được thiết kế để phác thảo ý tưởng và khái niệm một cách nhanh chóng.

Cung cấp một loạt các tính năng bao gồm các công cụ vẽ dựa trên vector đơn giản với các lớp vẽ và ảnh riêng biệt cũng như khả năng đồng bộ hóa với Creative Cloud của Adobe. Với tính năng này, bạn cũng có thể tải xuống các tệp tương thích Adobe Illustrator và làm việc với chúng.

Trên đây là những app vẽ trên ipad miễn phí và dễ sử dụng. Hy vọng bài viết của chúng tôi đã cung cấp cho bạn nhiều thông tin.

Rate this post

About The Author