Thứ Ba, Tháng Bảy 23
Home>>Phần mềm>>Tổng hợp các app âm thanh dễ ngủ để cải thiện giấc ngủ cho bạn
app-am-thanh-de-ngu
Phần mềm

Tổng hợp các app âm thanh dễ ngủ để cải thiện giấc ngủ cho bạn

Giấc ngủ rất quan trọng đối với sức khỏe chúng ta, nó giúp tinh thần như được “làm mới” sau một ngày căng thẳng. Tuy nhiên, vẫn còn nhiều người mắc phải chứng mất ngủ kinh niên và luôn trong tình trạng mệt mỏi. Dưới đây sẽ là các app âm thanh dễ ngủ mà bạn có thể tham khảo để cải thiện chất lượng giấc ngủ của mình.

Mất ngủ để lại những tác hại không hề nhỏ cho chúng ta như tâm trạng cáu kỉnh, mắt thâm quầng, mệt mỏi, năng suất làm việc/học hành giảm sút. Dưới đây sẽ là top app âm thanh dễ ngủ hiệu quả nhất. Hầu hết các app theo dõi giấc ngủ đều miễn phí và có thể sử dụng trên cả trình duyệt IOS và Android. Người dùng dễ dàng tải về sử dụng được.

Các nhà khoa học cho biết trị liệu bằng âm thanh như tiếng gió luồn qua kẽ lá, tiếng chim hót, tiếng mưa, tiếng nước chảy, tiếng sóng biển là một trong những cách thức chữa mất ngủ rất hiệu quả. Bạn sẽ chìm vào giấc ngủ một cách nhanh chóng nhất chỉ trong 15 phút.

Chúng ta có thể dùng những âm thanh của tự nhiên để giúp chìm vào giấc ngủ vì những âm thanh dịu nhẹ từ thiên nhiên sẽ khiến não của chúng ta trở nên thư thái lại.

Mục Lục

Các app âm thanh dễ ngủ cho bạn

Ứng dụng theo dõi giấc ngủ Sleep Cycle

Sleep Cycle là một ứng dụng đem đến các thông số cực kì trực quan hoạt động để giám sát giấc ngủ của người dùng và cung cấp rất nhiều thông tin quan trọng về giấc ngủ của bạn ở trong đó. Đây cũng là ứng dụng được bán chạy nhất vì nó sẽ cung cấp cho bạn những thông tin chi tiết nhất về giờ ngủ của bạn. Ứng dụng này sẽ ghi lại chất lượng giấc ngủ. Sleep Cycle còn đánh thức bạn khi gần đến thời gian báo thức

app-am-thanh-de-ngu
Ứng dụng Sleep Cycle

Ứng dụng này hoàn toàn có thể tải ứng dụng này miễn phí.

Relax Melodies

App miễn phí có tên Relax Melodies (iOS, Android), có thể chìm vào giấc ngủ chỉ trong 15 phút với ứng dụng này. Bạn có thể chọn nhiều loại âm thanh để thư giãn khác nhau hợp với mình để thư giãn. Có nhiều loại âm thanh khác nhau như gió thổi, mưa rào, chim hót, tiếng sông suối, đại dương, lửa trại,…

Ứng dụng Relax Melodies thực sự là một giải pháp tốt bạn có thể hẹn giờ tắt ứng dụng để tiết kiệm pin.

Ứng dụng Pillow

Pillow là app theo dõi giấc ngủ Apple Watch hỗ trợ theo dõi nhịp tim thông qua cổ tay. Ứng dụng này khi bạn ngủ sẽ phân tích và đưa ra các số liệu về giấc ngủ của bạn. Pillow theo dõi tâm trạng của người dùng sử dụng các thuật toán để phân tích giấc ngủ.

Sleep Sounds

Sleep Sounds là ứng dụng miễn phí, tạo ra có tác dụng kiểm soát giấc ngủ hiệu quả và cải thiện giấc ngủ người dùng. Âm thanh do Sleep Sounds giúp bạn giảm căng thẳng, chìm vào giấc ngủ nhanh chóng. Ứng dụng này phát ra âm thanh nhẹ nhàng và êm dịu, giúp người dùng có thể dễ chìm vào giấc ngủ. Người dùng có thể hẹn giờ để tắt nhạc sau khi đã chìm vào giấc ngủ. Hiện ứng dụng này chỉ có phiên bản dành cho Android.

app-am-thanh-de-ngu
Ứng dụng cải thiện giấc ngủ Sleep Sounds

Xem thêm:

Tìm hiểu app 1.1.1.1 là gì?

Gợi ý một số app chỉnh giọng nói cực hay ở trên máy tính và điện thoại

Pzizz

Pzizz là ứng dụng có sự kết hợp của giọng nói, tiếng động từ thiên nhiên dùng psychoacoustic để thiết kế những đoạn âm thanh. Bạn có thể điều chỉnh âm lượng và tiếng nhạc để dẫn bạn vào giấc ngủ. Pzizz rất dễ sử dụng có thể chọn giữa 3 chế độ: Sleep, Nap hoặc Focus phù hợp với nhu cầu của bạn.

Calm

Calm là sự lựa chọn của nhiều người. Calm mang đến thế giới thiền định và mang đến những giấc ngủ ngon giúp bạn tạm thời xua tan âu lo và giảm bớt căng thẳng. Calm có vô số bản nhạc giúp bạn thư giãn với khung cảnh thiên nhiên yên bình bất cứ ai cũng đều có thể tải về.

Tide

App Tide, không chỉ là một ứng dụng hay về hỗ trợ tập thiền đơn thuần. Tide phù hợp với những những ai thường xuyên xao nhãng, trì hoãn, mất tập trung mang đến nhiều bản âm thanh để bạn thư giãn.

Sleep Bot

Ứng dụng sở hữu công nghệ theo dõi giấc ngủ hoạt động như một bot giúp bạn có được giấc ngủ ngon và sâu hơn. Ngoài ra, nó cũng có tích hợp và báo thức thông minh đánh thức bạn vào thời điểm ngủ không sâu giấc.

Ứng dụng theo dõi giấc ngủ Sleep Tracker

Sleep Tracker là một ứng dụng tối ưu hóa giấc ngủ một cách tốt nhất. Ứng dụng có thể theo dõi nhịp tim để kiểm tra chất lượng giấc ngủ của bạn cung cấp các giải pháp theo dõi giấc ngủ một cách toàn diện.

Rate this post

About The Author