Thứ Bảy, Tháng Sáu 15
Home>>Phần mềm>>Top các app ăn uống đặt đồ online được nhiều người sử dụng
app-an-uong
Phần mềm

Top các app ăn uống đặt đồ online được nhiều người sử dụng

Ngày càng có nhiều các app ăn uống online phổ biến để đáp ứng nhu cầu của mọi người đặt đồ ăn dù ở bất cứ đâu. Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để tìm hiểu cụ thể hơn về app ăn uống đặt đồ online được nhiều người sử dụng hiện nay.

Sẽ tiết kiệm được nhiều công sức, thời gian khi đặt đồ ăn tại nhà, đồng thời các món ăn trên app khá đa dạng với nhiều món từ Âu sang Á, các món bình dân nhằm phục vụ sở thích và gu ăn uống cách tốt nhất.

Hầu hết những app ăn uống, đặt đồ online đều có giao diện thân thiện, dễ sử dụng và nhiều mã giảm giá, giảm phí vận chuyển, bên cạnh đó các hàng quán đều hỗ trợ mã giảm giá, chương trình ưu đãi liên tục nên người dùng đặt hàng trên app sẽ có mức giá thấp hơn khi mua trực tiếp tại quán.

Mục Lục

Các app ăn uống đặt đồ hiện nay

App GrabFood 

GrabFood đang là ứng dụng bán hàng trực tuyến được chủ quán ưa chuộng và nhiều người lựa chọn sử dụng nhất hiện nay. Đối với chủ quán sau khi đăng ký bán đồ trên app sẽ nắm rõ những thông tin về doanh thu như mặt hàng nào bán chạy đơn và mặt hàng nào giao thành công trên điện thoại.

Dịch vụ GrabFood có mặt ở các thành phố lớn như Hà Nội, Đà Nẵng, Thanh Hóa, Nha Trang, Cần Thơ, Huế, Đà Lạt, Vũng Tàu, Hồ Chí Minh, Gia Lai, Hải Phòng, Buôn Ma Thuột, và Nghệ An.

Ứng dụng đặt đồ ăn thường xuyên thực hiện các chương trình Quán ưa thích cho các đối tác chính thức của mình với những ưu đãi khác nhau. Do đó  chủ quán cần chú trong đến việc  nâng cao chất lượng món ăn, dịch vụ của quán để duy trì nhóm có doanh số, sao khủng.

GoFood

Trước đây GoFood còn quá lạ lẫm với nhiều người dùng nhưng đến hiện tại ứng dụng đã trở thành một trong các app được nhiều người sử dụng đặt đồ ăn online.

Để đăng ký bán hàng trên  GoFood cũng khá đơn giản, chủ quán mới mở cũng dễ để sử dụng.

Ứng dụng này cũng thực hiện rất nhiều chương trình ưu đãi và khuyến mãi dành cho cả chủ quán và khách hàng. Chính điều này sẽ giúp những thương hiệu món ăn dễ dàng tiếp cận với khách hàng và nâng cao việc bán hàng hiệu quả hơn rất nhiều.

GoFood cung cấp đến chủ thương hiệu bức tranh tổng thể về hoạt động giao nhận đồ ăn của từng thời điểm nên chủ quán sẽ dễ để hoạch định chiến lược sản phẩm với mức giá phù hợp.

app-an-uong
App GoFood giao đồ ăn quen thuộc với mức giá rẻ

Baemin 

So với nhiều app ăn uống khác thì ứng dụng Baemin ra đời khá muộn tuy nhiên vẫn chiếm được tình cảm từ số đông người dùng bởi có nhiều chính sách vận chuyển siêu rẻ, nhanh cùng các mã giảm giá hấp dẫn.

Ngay từ khi mới ra mắt Baemin đã có những TVC xuất hiện theo kiểu quảng cáo viral chia sẻ trên mạng xã hội điều này cũng nhận được hưởng ứng từ giới trẻ, đặc biệt trong độ tuổi từ 16 – 30 tuổi – đây cũng chính là tệp khách hàng tiềm năng trong tương lai mà ứng dụng dễ khai thác.

Baemin áp dụng chính sách chiết khấu cao giành cho các tài xế giao vận của Baemin nên lượng shipper đăng ký vận chuyển trên ứng dụng này tăng nhanh chóng. Ứng dụng mang đến lợi ích nhiều cho khách hàng, người sử dụng/

Ahamove 

Ahamove tiếp tục là một app đặt đồ ăn mà chủ quán nên đăng ký để bán hàng với nhiều lợi ích vượt trội. Ahamove là top các ứng dụng ship đồ ăn nhanh chóng với chi phí rẻ.

Ứng dụng này có lượng shipper khá đông đảo và có khả năng cạnh tranh với các ứng dụng ra đời lâu như Grab, Gojek… Nên khi đăng ký bán  hàng tại đây chủ quán sẽ có cơ hội tiếp cận với lượng lớn khách hàng mà không cần quá nhiều chi phí quảng cáo, truyền thông.

 Loship 

Ứng dụng đặt đồ ăn Loship có tiền thân từ Lozi, kênh review ẩm thực trên thị trường cũng từ đây mà app này tiếp cận được số lượng lớn khách hàng cũ ngay từ khi ra mắt.

Trở thành đối tác của Loship các chủ thương hiệu sẽ được miễn phí duy trì cửa hàng như vậy cũng sẽ đem đến lợi nhuận cho chủ quán.

app-an-uong
Có nhiều app đồ ăn hiện nay

Xem thêm:

App Delivery Now

Ứng dụng DeliveryNow là lựa chọn tuyệt vời đối với những khách hàng ngồi nhà nhưng vẫn muốn được ăn món ngon. DeliveryNow có tiền thân từ app mẹ Foody có thể tải từ cửa hàng CH Play hoặc Appstore đều được.

DeliveryNow cho phép người dùng thanh toán trực tuyến qua thẻ với nhiều khuyến mãi chính việc được giảm giá khi thanh toán qua thẻ sẽ khiến bạn được thưởng thức những món ăn ngon.

App Vietnammm

Đây là ứng dụng ăn uống ẩm thực này cho phép bạn order món ăn tại thành phố gồm Đà Nẵng, Hà Nội, Hội An, Hồ Chí Minh, Nha Trang.

Khách hàng lựa chọn thành phố, quận sẽ có những địa điểm ăn uống tương ứng được hiện ra để bạn thoải mái lựa chọn theo sở thích. Nên có thể tìm được các món ăn Tây, Ta, món ăn Việt Nam với mỗi lựa chọn sẽ có danh sách quán ăn để bạn lựa  chọn.

Sử dụng app bằng cách tải ứng dụng “vietnammm.com” trên CH Play hoặc Appstore.

Trên đây là thông tin những app ăn uống đặt đồ được nhiều người lựa chọn sử dụng. Hy vọng từ đó bạn đọc lựa chọn được kênh bán hàng hoặc đặt đồ ăn online phù hợp để bắt kịp xu hướng bán hàng đa kênh hiện nay.

Rate this post

About The Author