Giới thiệu các phần mềm chụp ảnh đẹp cho iphone mới nhất

Để tạo nên một bức ảnh đẹp, ngoài kỹ năng chụp hình tốt thì sự trợ giúp các ứng dụng là không thể thiếu. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu các phần mềm chụp ảnh đẹp cho iphone mới nhất hiện nay.

Top 6 phần mềm chụp ảnh đẹp cho iphone siêu đẹp

1. Phần mềm chup ảnh Camera360

Hiện nay, ứng dụng Camera360 đang được nhiều bạn trẻ yêu thích bởi khả năng chụp ảnh đẹp và chân thực, rõ nét. Hỗ trợ đa dạng hiệu ứng hình ảnh khác nhau giúp người dùng có thể thoải mái sáng tạo chụp những bức ảnh theo ý muốn.

Phần mềm chup ảnh Camera360
                                      Phần mềm chup ảnh Camera360

➤ Xem thêmPhần mềm xóa phông nền giúp chỉnh sửa ảnh đơn giản

Đặc biêt, ứng dụng Camera360 cũng sở hữu nhiều công cụ chỉnh sửa ảnh độc đáo. Kho nhãn dán phong phú, tất cả tính năng này sẽ mang đến cho bạn bức hình đẹp lung linh mà không hề ảo.

2. App BeautyPlus chụp ảnh đẹp cho iPhone

Đây là một ứng dụng chụp ảnh tự sướng cho iphone được người dùng đánh giá cao. Hỗ trợ người dùng chỉnh sửa từng góc cạnh nhỏ nhất trên khuôn mặt như: kẻ lông mày, dán mi, phủ kem nền cho khuôn mặt, tạo sống mũi cao.

Bạn cũng có thể thực hiện một số thao tác trang điểm chuyên nghiệp gồm: đánh son, thon gọn cho khuôn mặt, đồng tử mắt, thu hẹp cánh mũi. Nếu bạn thực hiện đủ theo các thao tác hướng dẫn bức ảnh của bạn sẽ lung linh hơn bao giờ hết.

3. Phầm mềm chụp ảnh VSCO sắc nét

VSCO là một phần mềm chỉnh sửa ảnh miễn phí, ngoài khả năng chỉnh sửa ảnh khá chuyên nghiệp, ứng dụng này còn cung cấp cho người dùng việc điều chỉnh các thông số camera khi chụp khá tiện lợi.

Bạn có thể chỉnh tay, lấy nét, bù phơi sáng,cân bằng trắng. Nếu thỉnh thoảng cần phải chỉnh tay các thông số thì VSCO sẽ hỗ trợ tốt bạn khá tốt.

4. Ứng dụng Halide Camera

Halide Camera là ứng dụng chụp ảnh tốt nhất trên iPhone hiện nay, nó cho phép người dùng kiểm soát tốc độ màn trập, ISO, cân bằng trắng, điểm lấy nét, bù phơi sáng, độ sâu trường ảnh…

Thiết kế rất trực quan trên màn hình chụp, vài thao tác người dùng có thể làm quen với việc sử dụng rất tiện lợi. Đồng thời, ứng dụng này còn liên tục bổ sung những tính năng tốt nhất cho camera của iPhone. Nhưng bạn cần lưu ý là ứng dụng có mất phí (khoảng 3,99 USD)

5. Camera Pro chụp ảnh đẹp cho iPhone

Đây là app chụp ảnh đẹp cho iPhone bạn không nên bỏ lỡ, với ứng dụng này người dùng có thể điều chỉnh độ nhạy sáng ISO, tốc độ chụp, cân bằng sáng, lấy nét thủ công.

Cúng ta cũng nâng cao được kỹ thuật chụp ảnh của mình với đồng hồ đo độ nghiêng và tùy chọn tỷ lệ khung hình, lấy nét, bù phơi sáng. Các thao tác trên ứng dụng Camera Pro không chỉ dễ dàng mà còn có giao diện đơn giản thích hợp với tất cả đối tượng người dùng.

6. App B612 chụp ảnh đẹp cho iphone

App B612 chụp ảnh đẹp cho iphone
                                     App B612 chụp ảnh đẹp cho iphone

Hiện nay, app này chụp ảnh đẹp tương thích trên cả 2 hệ điều hành Android và IOS. Nếu dế yêu của bạn sở hữu ứng dụng này bạn sẽ có cơ hội lựa chọn nhiều hiệu ứng chụp hình ảo mà không làm khuôn mặt bị thay đổi quá nhiều.

Bạn sẽ được chèn thêm một số nhãn dán ngộ nghĩnh, đáng yêu cho bức ảnh tự sướng. Ngoài ra, các bạn cũng có thể chỉnh sửa ảnh bằng những công cụ được tích hợp sẵn trong phần mềm iphone siêu hot được sử dụng rộng rãi hiên nay.

Trên đây là những phần mềm chụp ảnh đẹp cho iphone đẹp và thao tác thực hiện đơn giản nhất hiện nay bạn không nên bỏ lỡ nếu muốn sở hữu những bức ảnh tuyệt vời. Chúc các bạn thành công!

Rate this post