Giới thiệu app xóa nền ảnh tốt nhất- ứng dụng xóa nền ảnh cực dễ

Cùng với xu hướng chụp ảnh xóa phông nền đang được ưa chuộng thì app xóa nền ảnh đang được nhiều người quan tâm. Nếu bạn đang muốn tìm kiếm những ứng dụng xóa nền ảnh cực dễ để tạo nên bức ảnh nghệ thuật và chuyên nghiệp, hãy tham khảo một số app chúng tôi giới thiệu dưới đây.

1. Snapseed- app xóa nền ảnh được sử dụng phổ biến

Đây là ứng dụng chỉnh sửa hình ảnh của ông lớn Google. Snapseed sở hữu danh sách những công cụ chỉnh sửa và xử lý hình ảnh chuyên nghiệp từ cơ bản đến nâng cao. Một số tính năng của ứng dụng như xử lý hình ảnh tự động, chỉnh sửa các thông số của ảnh chụp, các bộ lọc ảnh đa dạng, trong đó có tính năng xóa phông hình ảnh.

Giới thiệu app xóa nền ảnh tốt nhất- ứng dụng xóa nền ảnh cực dễ
Snapseed là công cụ xóa phông nền ảnh có nhiều tính năng và sử dụng đơn giản

Điểm cộng của ứng dụng này là thao tác thực hiện khá đơn giản, người dùng chỉ cần lựa chọn chế độ làm mờ ống kính rồi chọn vùng không muốn xóa phông nền là xong.

2. Google Camera- ứng dụng xóa nền ảnh cho Android

Tuy mới ra mắt không lâu xong Google Camera trên các thiết bị Nexus, Pixel luôn được người sử dụng Android quan tâm để trải nghiệm. Đồng thời, tính năng chụp ảnh xoá phông trên điện thoại với Google Camera luôn được người sử dụng đánh giá cao , là yếu tố để có một bức ảnh xóa phông đúng điệu, chất lượng không kém phần nghệ thuật so so với những máy ảnh chuyên dụng hiện nay.

Phần mềm này hỗ trợ tối ưu tính năng chụp ảnh xoá phông chất lượng cao và dễ sử dụng. Hệ thống căn chỉnh cho phép bạn tạo ra bức ảnh xoá phông trên điện thoại đẹp nhất.

Tuy nhiên, công cụ này chưa được phát hành chính thức tại Việt Nam và hạn chế tương thích với nhiều thiết bị.

3. PicsArt Photo Studio & Collage

Tương tự như những công cụ Snapseed, PicsArt sở hữu hàng loạt những công cụ biên tập, xử lý hình ảnh chuyên nghiệp từ chỉnh ảnh, ghép ảnh, vẽ. Trong đó, chế độ xóa phông nền hình ảnh kỹ thuật số, tự động tùy chỉnh theo vùng được người dùng đánh giá rất chuyên nghiệp.

Bạn chỉ cần chọn vùng ảnh muốn sử dụng giữ lại độ nét rồi tô đậm vùng đó, PicsArt sẽ tự động làm mờ vùng nền xung quanh không được đánh dấu. Bên cạnh đó phần mềm này còn hỗ trợ người dùng ghép và chỉnh sửa phông nền mới.

4. Ứng dụng Lens Blur- ứng dụng xóa nền ảnh cực dễ

Giới thiệu app xóa nền ảnh tốt nhất- ứng dụng xóa nền ảnh cực dễGiới thiệu app xóa nền ảnh tốt nhất

*** Xem thêm ngay: Tham khảo những phần mềm xóa phông ảnh trên máy tính tốt nhất

Lens Blur là ứng dụng chỉnh sửa hình ảnh với tính năng duy nhất là xóa nền ảnh. Bạn chỉ cần chọn vùng tập trung vào trong hình ảnh, ứng dụng sẽ làm mờ hậu cảnh xung quanh để làm nổi bật vùng trung tâm. Lens Blur không chỉ cung cấp hiệu ứng Lens Blur thông thường, mà còn đem đến nhiều chọn lựa gồm B&W, color focus,… Những hình ảnh chỉnh sửa có thể lưu vào thiết bị, hoặc chia sẻ lên mạng xã hội như Instagram, Facebook, Twitter,…

5. Patch: Smart Portrait Editor

Cũng giống như Lén Blur, xóa phông nền ảnh là tính năng duy nhất của ứng dụng Patch: Smart Portrait Editor. Phần mềm này sẽ tự động thực hiện quá trình phân vùng xóa phông và kết hợp với việc xóa phông nền hình ảnh thủ công do người dùng thực hiện, tạo hình ảnh xóa phông nền theo ý muốn của người dùng.

6. Photo Editor by Aviary

Photo Editor là ứng dụng chỉnh sửa hình ảnh với công cụ đơn giản như cắt, thay đổi kích thước đến các bộ lọc màu chuyên nghiệp và nghệ thuật. Đặc biệt là tính năng xóa phông nền cho hình ảnh với những thao tác thực hiện đơn giản, dễ sử dụng. Ngoài ra, ứng dụng cũng hỗ trợ bạn đăng tải hình ảnh lên các trang mạng xã hội.

7. AfterFocus- app xóa nền ảnh cho iphone

Đây cũng được đánh giá là công cụ xóa phông nền trên thoại tốt nhất . Đặc biệt, bạn có thể sử dụng trên cả thiết bị Android, iOS , đem đến nhiều tiện dụng. Đây là một trong những ứng dụng đầu tiên hỗ trợ người dùng thực hiện việc chụp ảnh xoá phông trên điện thoại, vì thế, bạn có thể hoàn toàn an tâm với các tác phẩm của mình khi được thực hiện chụp bởi ứng dụng .

Công cụ cho phép bạn tuỳ chỉnh mức độ xoá phông trên điện thoại để tạo ra độ chân thực trong từng bức ảnh.Tuy nhiên, phiên bản trên iPhone là phiên bản thu phí, bạn không thể thực hiện chụp xoá phông trên điện thoại ngay từ trình chụp ảnh, mà cần phải thông qua việc chỉnh sửa ảnh.

Với những chia sẻ trên, bài viết hi vọng đã đem đến thông tin hữu ích, giúp bạn chọn lựa app xóa nền ảnh tốt và hiệu quả nhất.

Rate this post