Xem tướng trên khuôn mặt của phụ nữ cực kỳ chính xác

Từ lâu xem tướng cho khuôn mặt đã trở thành một phần quan trọng không thể thiếu trong nhân tướng học. Từ việc xem tướng mặt người ta có thể đoán được rất nhiều điều về một người ở hiện tại và trong tương lai.

1. Xem tướng số là gì?

Xem tướng số là một lĩnh vực trong nhân tướng học, nó là hình thức quan sát những người khác thông qua các đặc điểm, dấu hiệu cơ bản như tỷ lệ khuôn mặt, khung xương, dáng mũi, dáng tai, môi, mắt,… từ những đặc điểm này để suy ra tính cách, số phận của họ.

Nhân tướng học hoàn toàn không thu thập quan điểm một chiều, càng không giống với tử vi hàng ngày của 12 con giáp, nó không hề mang tính chất thần bí mà ngược lại hoàn toàn có cơ sở khoa học, nhân trắc học.

Cha ông ta có câu – “Tướng đàn bà con gái hiển lộ, còn tướng đàn ông con trai thường ẩn tàng”. Vậy làm thế nào để đoán chuẩn xác vận mệnh của một người qua tướng tá? cùng khám phá những phân tích dưới đây.

2. Xem tướng trên khuôn mặt của phụ nữ

Trong khuôn mặt có những vùng rất quan trọng như trán, lông mày, mắt, môi, mũi, gò má,… để đoán được tổng quan về một người bạn cần phải nắm rõ tất cả những yếu tố này.

Vùng trán

Tại phần này được chia ra làm 3 vùng chính

– vùng dưới dùng được ví như trực quan

– Vùng giữa là khả năng ghi nhớ

– vùng cao là những người có năng lực

Từ những đặc điểm này người ta suy ra được, những người có trán cao được cho là thông minh, sau này sẽ được sống trong sung sướng giàu sang. Còn những cô gái có vùng trán rộng thì được cho rằng sau này sẽ xung khắc với những người trong gia đình, cụ thể là người chồng hoặc con cái. Người sở hữu vùng trán dài, lộ hẳn ra phần tĩnh mạch dưới phần da là những cô gái sống từ bi, đạo đức tốt. Còn đối với những người có phần tóc mọc nhiều quanh trán thể hiện đức tính hẹp hòi, ích kỷ, cái tôi cao. Đặc điểm cuối cùng, những người có vùng trán bị lõm ở giữa là người đa tình, ghen tuông vớ vẩn.

Lông mày

Xét về nét tướng này có rất nhiều đặc điểm cần lưu ý.

– Đối với những người thường xuyên gặp may mắn trong tình yêu, công việc, sự nghiệp thường sẽ có những đặc điểm lông rất mềm mại, có hình cánh cung rất uyển chuyển. Đặc biệt phần lông mày không được quá đậm cũng không được quá thưa.

– Nếu bạn bắt gặp một người hay ích kỷ, tính tình hẹp hòi bạn hãy để ý, họ sẽ có lông mày rậm rạp, lượn sóng nhìn khá thô.

– Những người sở hữu cặp lông mày có phần đầu gần nhau thì hay gặp xui xẻo, thường ở phụ nữ sẽ làm góa bụa cả đời còn lại.

Phần mắt

Mắt cũng nói lên được nhiều đặc điểm trong tính cách của mỗi người, tuy độ chính xác không cao, nhưng khi kết hợp với những đặc điểm khác sẽ tăng thêm phần chính xác.

– Những người mạnh mẽ, quyết đoán đôi khi lạnh lùng sẽ có đôi mắt sáng, trong, đen nhánh và rất to. Họ được cho là có thể nhìn thấy tầm nhìn tương lai rất chính xác, thường họ la những người giỏi lãnh đạo, có số làm lớn, có địa vị trong xã hội.

– Những người khôn khéo, sắc sảo sẽ có mắt nhỏ, đuôi mắt hơi cong, ánh mắt đượm buồn. Họ rất hay vướng phải những việc và mối quan hệ bất chính.

Một người có đôi mắt đẹp sẽ khiến người khác nhìn vào là cảm thấy an toàn, cảm thấy có thể tin tưởng được. Họ là những người mang đến nhiều năng lượng tích cực.

Phần mũi

– Những người thong minh, lanh lợi thường có chiếc mũi thẳng, tất cả các đường tỷ lệ đều rất cân đối. Chỉ nhìn vào là thấy thanh thoát cả khuôn mặt.

– Những người lười biếng, ham vui sẽ có đặc điểm mũi to, rộng.

– Những người có máu dâm đãng, có tính ham chơi, lêu lổng sẽ có phần mũi hẹp, nhỏ. Nhất là phần đầu mũi nhỏ nữa thì cuộc sống chật vật khó khăn, tính tình khó chiều, là con gái thì rất khắc chồng.

Phần môi

– Những cô gái có đôi môi dày và thường xuyên nứt nẻ dù có trong mùa hè đi chăng nữa, họ sẽ là những người kém may mắn trong tình yêu cũng như trong cuộc sống.

– Những người có tính cách ngang ngược, thích gây sự với chồng còn sẽ có đôi môi thâm xì, có độ dày vừa phải.

– Những người môi mỏng thì nhiều chuyện, nhất là môi rộng thì lại càng không đẹp. Cha ông ta có câu “con trai miệng rộng thì sang, con gái miệng rộng tan hoang cửa nhà”.

Phần cằm

Cằm thì có phần dễ nhận biết hơn, những người sở hữu cằm chẻ sẽ rất hòa đồng, rất vui vẻ nhưng lại không có số may mắn, không có số giàu sang. Quan niệm của cha ông ta cho rằng, con gái cằm nọng là những người phú quý, giàu sang.

Xem tướng số chỉ đúng trong tại thời điểm hiện tại, thế mới có câu “tướng do tâm sinh”, tâm tình thay đổi thì tướng tá của người đó sẽ thay đổi, khi đó vận mệnh của họ cũng sẽ khác đi. Việc xem tướng chỉ mang tính chất tham khảo, bạn không nên quá hệ lụy vào điều đó để làm ảnh hưởng đến cuộc sống của chính bản thân mình.

maacviet-arena

5 (100%) 1 vote