Danh sách các phần mềm chỉnh sửa video đơn giản trên máy tính

Hiện nay các phần mềm chỉnh sửa video được khá nhiều người sử dụng, bởi nó mang nhiều hiệu ứng độc đáo và thú vị. Bài viết dưới đây sẽ gợi ý cho bạn những phần mềm chỉnh sửa video đơn giản trên máy tính.

1. Shotcut – phần mềm chỉnh sửa video miễn phí

Phần mềm Shotcut là một phần mềm chỉnh sửa video hoàn toàn miễn phí, cho phép người dùng thao tác đơn giản, dễ dàng làm quen và tăng tốc độ làm việc. Thao tác trên Shotcut đều được thu gọn thành thao tác “kéo&thả”. Bạn có thể tạo ra các video chất lượng hoàn hảo. Tuy nhiên, giao diện của Shotcut hơi khó sử dụng.

phần mềm chỉnh sửa video đơn giảnShotcut – phần mềm chỉnh sửa video miễn phí

2. Lightworks –  phần mềm chỉnh sửa video đơn giản trên máy tính

Lightworks mang đến cho người sử dụng những công cụ chỉnh sửa hữu hiệu với 100 hiệu ứng và hỗ trợ chỉnh sửa đa điểm. Được đánh giá là phần mềm khá tiện lợi, có tính chuyên nghiệp cao, chắc chắn sẽ giúp bạn có những video sáng tạo. Đó cũng là lý do vì sao được ra mắt từ rất lâu (1989) mà đến tận bây giờ Lightworks vẫn được đánh giá là một trong những sự lựa chọn tốt nhất. Lightworks đã từng được dùng để edit một số bộ phim nổi tiếng từng đoạt nhiều giải thưởng như Pulp Fiction, The Wolf of Wall Street, The King’s Speech.

phần mềm chỉnh sửa video đơn giản

Lightworks –  phần mềm chỉnh sửa video đơn giản trên máy tính

3. VSDC Free Video Editor – phần mềm chỉnh sửa video đơn giản

VSDC Free Video Editor cung cấp cho người dùng những tính năng và hiệu ứng độc đáo, bao gồm “object transformation” và hiệu chỉnh màu sắc chuyên nghiệp. Đồng thời phần mềm cho phép bạn hiệu chỉnh âm lượng và chuẩn hóa âm thanh. Do đó, VSDC Free Video Editor có thể giúp bạn thực hiện video một cách chuyên nghiệp, sử dụng đầy đủ tính năng của chương trình mà không cần phải lo ngại về watermark.

phần mềm chỉnh sửa video miễn phí

VSDC Free Video Editor – phần mềm chỉnh sửa video đơn giản

Xem thêm: GIỚI THIỆU APP XÓA NỀN ẢNH TỐT NHẤT- ỨNG DỤNG XÓA NỀN ẢNH CỰC DỄ

4. HitFilm Express – phần mềm chỉnh sửa video đơn giản trên máy tính

HitFilm Express cũng là phần mềm chỉnh sửa video miễn phí, người dùng được yêu cầu chia sẻ chúng trên Facebook, Twitter hoặc Google+. Thật quá tiện lợi khi vừa dùng phần mềm chỉnh sửa tuyệt vời mà lại không mất bất kỳ chi phí nào. Giao diện của HitFilm Express không những đơn giản dễ sử dụng mà nó còn đáp ứng tốt được nhu cầu của người sử dụng đó là chỉnh sửa video với nhiều hiệu ứng độc đáo và sáng tạo.

phần mềm chỉnh sửa video đơn giản trên máy tính

HitFilm Express – phần mềm chỉnh sửa video đơn giản trên máy tính

5. Blender – phần mềm chỉnh sửa video miễn phí

Blender với nhiều tính năng chỉnh sửa khác nhau, bộ công cụ 3D, cho phép tạo mô hình, dựng hình, motion tracking…, bạn thỏa sức sáng tạo ra những video độc đáo. Blender trở thành sự lựa chọn “không thể thay thế” đối với những người làm đồ họa 3D hay thiết kế hình ảnh 3D. Blender còn cho phép tạo ra những video cực kì phức tạp, Blender 32 slots để thêm vào các video clips, audio clips, hình ảnh và hiệu ứng. Điều thú vị là bạn có thể sử dụng Blender cho bất kì mục đích nào, dù đó là thương mại hay mục đích học tập.

phần mềm chỉnh sửa video trên máy tínhBlender – phần mềm chỉnh sửa video miễn phí

6. Avidemux – phần mềm chỉnh sửa video đơn giản trên máy tính

Avidemux là phần mềm chỉnh sửa khá thân thiện với người dùng, bạ có thể sử dụng dễ dàng các tính năng của trình chỉnh sửa. Avidemux cho phép bạn cắt video, xuất ra định dạng và chất lượng mong muốn, ngoài ra còn cho phép lồng file phụ đề vào video một cách dễ dàng. Cho đến nay thì Avidemux vẫn được biết đến là phần mềm nổi tiếng và được nhiều người tin tưởng sử dụng.

phần mềm chỉnh sửa video đơn giản

Trên đây là danh sách các phần mềm chỉnh sửa video đơn giản trên máy tính. Nếu như bạn đang muốn tìm kiếm các trình chỉnh sửa video vừa đa tính năng hiệu quả, vừa miễn phí thì đừng vội các qua các phần mềm trên nhé. Chúc các bạn có những video độc đáo và sáng tạo.

Rate this post