Những phần mềm ghép nhạc vào ảnh tốt nhất hiện nay

Những phần mềm ghép nhạc vào ảnh tốt nhất hiện nay

Bạn muốn tạo những đoạn video lý tưởng để có thể lưu giữ kỉ niệm hay đơn giản là chỉ làm cho vui. Thế nhưng, bạn lại không biết nên sử dụng phần mềm gì để có thể giúp ảnh được đưa vào nhạc. Dưới đây là những phần mềm ghép nhạc vào ảnh tốt nhất hiện nay mà các bạn có thể sử dụng. 

1. Những phần mềm ghép nhạc vào ảnh trên điện thoại

Viva Video – một trong những ứng dụng tạo video từ ảnh khá chất lượng

Những phần mềm ghép nhạc vào ảnh tốt nhất hiện nayNhững phần mềm ghép nhạc vào ảnh tốt nhất hiện nay

Viva Video được đánh giá là một trong những phần mềm làm video ảnh ấn tượng nhất. Ở thời điểm hiện tại, ứng dụng này đã sở hữu tới hơn 150 triệu người sử dụng trên toàn thế giới. Dùng ứng dụng này, các bạn có thể dễ dàng tạo dựng, thiết kế video cho chính mình và có thể chia sẻ video tới người khác một cách dễ dàng, biến ảnh của các bạn trở thành những kiệt tác nghệ thuật vô cùng độc đáo. 

Chất lượng thiết kế và chất lượng quay của Viva được đánh giá là khá chất lượng, được đảm bảo và hỗ trợ nhiều hiệu ứng, đa dạng cảm xúc, tùy chỉnh, hỗ trợ tối ưu ảnh động GIF cùng khá nhiều tính năng cụ thể khác. 

Videoshow – ứng dụng làm video trên điện thoại khá phổ biến

Một trong những phần mềm tạo video ghép ảnh vào nhạc miễn phí phải kể tới đó chính là Videoshow. Đây là ứng dụng sở hữu tới hơn 400 triệu người dùng. Phần mềm này sở hữu đầy đủ các tính năng như biểu tượng cảm xúc, các bộ lọc, âm nhạc, phụ đề, các tính năng chủ đề,… 

Videoshow được xem là ứng dụng làm video khá tinh tế, cung cấp mọi thứ cho các bạn để có thể tạo ra một video tuyệt vời. Ngoài ra, ứng dụng này còn sở hữu các công cụ hữu ích như nén video, cắt video, chuyển video sang định dạng MP3,… 

Đáng chú ý, phần mềm Videoshow còn có tác dụng lồng tiếng video, lồng giọng nói của bạn hoặc tạo ra những hiệu ứng âm thanh trên ứng dụng để có thể làm video được trở nên trơn tru và tròn trịa hơn. 

Google play – phần mềm tạo Video từ hình ảnh và nhạc

Một trong những phần mềm tạo Video từ hình ảnh và nhạc chất lượng phải kể tới đó chính là google play. Sử dụng ứng dụng này, các bạn trẻ có thể dễ dàng tạo dựng hay chỉnh sửa video một cách dễ dàng và đơn giản từ chính album ảnh của các bạn. 

Các bạn có thể chọn tối đa 60 ảnh từ hệ thống thư viện ảnh của chính mình. Các bạn cũng hãy chọn bài hát mà bạn yêu thích để có thể làm nhạc nền từ chính “telephone” của mình. Ngoài ra, các bạn còn có thể thêm các hiệu ứng đẹp mắt mà mình thích, tùy chọn theo ý thích của mình. 

2. Những phần mềm ghép nhạc vào ảnh trên máy tính

Sony Vegas Pro

Phần mềm ghép ảnh vào nhạc Sony Vegas Pro hỗ trợ người dùng tạo khá nhiều video và sở hữu nhiều công cụ để chỉnh sửa, xử lý video. Phần mềm này cũng sẽ cung cấp các tính năng để có thể biên tập video, xử lý đồ họa vô cùng tốt, biên tập video khá chuyên nghiệp và nhanh chóng, dễ dàng biên tập các video 3D, 2D và ghi đĩa DVD, Blu-ray. 

PhotoStage Slideshow

Một trong những phần mềm ghép nhạc vào ảnh trên máy tính phải kể đến đó chính là phần mềm PhotoStage Slideshow. Đây được xem là ứng dụng tạo video từ ảnh, hiệu ứng đa dạng và vô cùng phong phú. Sử dụng phần mềm này, người dùng có thể tạo, dễ dàng xem video trước khi xuất file. Chưa dừng lại ở đó, PhotoStage Slideshow còn có thể dễ dàng hỗ trợ đổi định dạng ảnh lên Youtube, Facebook. 

Window Movie Maker – một trong những phần mềm ghép ảnh, tạo video vào nhạc

Phần mềm ghép nhạc vào video miễn phí tốt nhấtPhần mềm ghép nhạc vào video miễn phí tốt nhất

Xem thêm: Giới thiệu app xóa nền ảnh tốt nhất – ứng dụng xóa nền ảnh cực dễ

Phần mềm Window Movie Maker sở hữu khá nhiều tính năng hấp dẫn như chèn nhạc vào video, nối video, cắt nhạc/video, chèn nhạc, tạo video vào nhạc,… Đây được đánh giá là phần mềm có khá nhiều người tin dùng, sử dụng bởi nó hoàn toàn miễn phí. 

Magix Photostory Easy

Magix Photostory Easy được xem là ứng dụng tạo video từ nhạc và ảnh cho phép trình chiếu để người sử dụng có thể dễ dàng xem. Đáng chú ý, phần mềm này cũng còn có khả năng chuyển đổi, “biến hóa” định dạng ảnh khá đa dạng. Ngoài ra, Magix Photostory Easy còn có thể ghi ra Blu-ray hoặc đĩa DVD. 

CyberLink MediaShow

Nhắc đến những phần mềm ghép nhạc vào ảnh trên máy tính thì không thể không nhắc đến CyberLink MediaShow. Đây là phần mềm giúp các bạn có thể dễ dàng tạo ra những slideshow từ ảnh, hỗ trợ chỉnh sửa các bức ảnh hay xóa, thêm. Chưa dừng lại ở đó, CyberLink MediaShow còn cho phép các bạn có thể chèn nhạc vào slideshow hay các audio một cách không quá khó. 

Wondershare DVD Slideshow Builder Deluxe

Đây được xem là phần mềm hỗ trợ người dùng trong việc tạo ra các hình ảnh vô cùng chất lượng với hơn 200 hiệu ứng chuyển ảnh, hơn 160 kiểu menu cho DVD. Ngoài ra, Wondershare DVD Slideshow Builder Deluxe còn sở hữu khả năng chuyển đổi định dạng video một cách dễ dàng và tiện lợi. 

Proshow Producer

Proshow Producer được đánh giá là phần mềm tạo video từ ảnh được cả thế giới sử dụng. Phần mềm Proshow Producer sở hữu khá nhiều tính năng vô cùng lý tưởng như dấu bản quyền đơn giản, chèn logo, cắt âm thanh nhanh gọn, chèn chữ, hiệu ứng ảnh,… 

Proshow Gold

Một trong những phần mềm làm video bài bản, chuyên nghiệp từ ảnh, được nhiều người yêu thích phải kể đến đó là Producer Gold. Khả năng tích hợp nhiều hiệu ứng chỉnh sửa hình ảnh, màu sắc, phông chữ thông minh giúp Producer Gold luôn được nhiều người lựa chọn. Phần mềm này khá độc đáo để mang cho bạn sự tư duy logic nhất định, thiết kế nên những video vô cùng đặc sắc và độc đáo. 

SmartShow

SmartShow được xem là phần mềm tạo nhạc, ghép ảnh, tạo video không hề tồi. Sở hữu các chức năng lý tưởng cùng giao diện bắt mắt người xem, SmartShow giúp người dùng tạo nên các video độc đáo và sâu sắc. 

PicturesToExe

PicturesToExe được xem là phần mềm sử dụng để có thể trình chiếu hình ảnh. Phần mềm này sẽ cho phép người dùng tạo ra nhiều hiệu ứng khác nhau như hình ảnh, âm thanh, 3D,… để có thể trình chiếu hình ảnh. Giao diện của PicturesToExe được đánh giá là khá đơn giản nên người dùng có thể thành thạo dễ dàng sau vài lần sử dụng. 

Trên đây là bài viết về những phần mềm ghép nhạc vào ảnh tốt nhất hiện nay theo những góc nhìn đa chiều và khách quan của tác giả. Hy vọng bài viết đã thực sự đã đem đến nhiều thông tin hữu ích cho bạn đọc. Chúc các bạn may mắn và thành công trên con đường mà mình đã chọn. 

Rate this post