Phần mềm chỉnh sửa video chuyên nghiệp nhất hiện nay

Hiện nay, có rất nhiều phần mềm chỉnh sửa video chuyên nghiệp cho máy tính phù hợp với nhiều hệ điều hành khác nhau, đem lại nhiều video độc đáo và sáng tạo cho người dùng. Dưới đây là tổng hợp các phần mềm chỉnh sửa video chuyên nghiệp cho bạn. Chắc chắn sẽ đem lại cho bạn những video ưng ý.

1. Phần mềm Adobe Premiere Pro – phần mềm chỉnh sửa video chuyên nghiệp

Adobe Premiere Pro là phần mềm chỉnh sửa video chuyên nghiệp với nhiều kỹ xảo ấn tượng, độc đáo. Phần mềm cho phép người dùng sử dụng nhiều công cụ chỉnh sửa video tạo hiệu ứng đặc biệt và có khả năng tương thích rất cao với các ứng dụng khác. Giao diện của phần mềm khá dễ dàng sử dụng, thích hợp với cả những người lần đầu tiên sử dụng, cũng có thể chỉnh sửa video một cách chuyên nghiệp. Hiện tại, Adobe Premiere Pro cho phép người dùng sử dụng thử phần mềm này trong vòng 30 ngày.

phần mềm chỉnh sửa video chuyên nghiệp

Phần mềm Adobe Premiere Pro – phần mềm chỉnh sửa video chuyên nghiệp

2. Phần mềm Vegas Pro 14 – top phần mềm chỉnh sửa video tốt nhất hiện nay

Vegas Pro 14 hỗ trợ nhiều tính năng biên tập, chỉnh sửa ảnh, các hiệu ứng video chất lượng với độ phân giải hỗ trợ tối đa lên đến 4K. Được đánh giá là phần mềm khá thông minh, 300 hiệu ứng âm thanh và hình ảnh khác nhau, khả năng chia sẻ media giữa nhiều dự án khác nhau. Cũng bởi lý do đó mà Vegas Pro hiện được nhiều nhà sản xuất phim tin tưởng lựa chọn. Đừng bỏ qua Phần mềm Vegas Pro 14 nếu như bạn đang muốn lựa chọn một phần mềm chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp, chất lượng và uy tín nhé.

phần mềm chỉnh sửa video chuyên nghiệp miễn phí

Phần mềm Vegas Pro 14 – top phần mềm chỉnh sửa video tốt nhất hiện nay

3. Phần mềm CyberLink PowerDirector 15 Ultimate – phần mềm edit video chuyên nghiệp

CyberLink PowerProducer sẽ giúp bạn phát hành đĩa DVD hay tạo Blu-ray như những nhà sản xuất chuyên nghiệp. Phần mềm hỗ trợ người dùng loại bỏ những đoạn video thừa, hỗ trợ mở các hình ảnh chất lượng cao 3D. Bên cạnh đó, CyberLink PowerDirector 15 Ultimate còn cung cấp nhiều tính năng chỉnh sửa chuyên nghiệp, chia thành nhiều chế độ phù hợp với từng đối tượng người dùng khác nhau, từ chỉnh sửa cơ bản đến chuyên nghiệp. CyberLink PowerDirector 15 Ultimate thuộc top những phần mềm chỉnh sửa video tốt nhất thế giới hiện nay.

phần mềm chỉnh sửa video tốt nhất

Phần mềm CyberLink PowerDirector 15 Ultimate – phần mềm edit video chuyên nghiệp

Xem thêm: Danh sách các phần mềm chỉnh sửa video đơn giản trên máy tính

4. Corel VideoStudio – phần mềm edit video tốt nhất

Đây là một phần mềm chỉnh sửa video có mất phí. Với Corel VideoStudio, ngoài những tính năng chỉnh sửa cơ bản, người dùng có thể quay video ngay tại màn hình máy tính, có thể tự tạo bài thuyết trình, làm các sản phẩm demo dạng slide show vô cùng chuyên nghiệp, độc đáo mang những ấn tượng cá nhân riêng. Chỉ cần bạn chịu khó tìm hiểu khám phá chắc chắn bạn sẽ có những sản phẩm video, slide show ấn tượng.

phần mềm edit video chuyên nghiệp

Corel VideoStudio – phần mềm edit video tốt nhất

5. Phần mềm HitFilm Express – phần mềm chỉnh sửa video chuyên nghiệp miễn phí

Phải khẳng định rằng HitFilm Express là phần mềm chỉnh sửa video được rất nhiều người tin dùng bởi giao diện hoàn hảo, những tính năng liên tục được cập nhật. Đặc biệt đây cũng là một phần mềm miễn phí mà vô cùng chuyên nghiệp và chất lượng. Bạn có thể dễ dàng chỉnh sửa các hiệu ứng, cắt ghép dễ dàng, không giới hạn video và âm thanh, đồng thời thay đổi chế độ nối video … HitFilm Express xứng đáng là công cụ chỉnh sửa video mạnh mẽ nhất hiện nay.

phần mềm edit video tốt nhất

Phần mềm HitFilm Express – phần mềm chỉnh sửa video chuyên nghiệp miễn phí

Trên đây là tổng hợp những phần mềm chỉnh sửa video chuyên nghiệp nhất hiện nay. Không chỉ đáp ứng được những yêu cầu chỉnh sửa cơ bản mà còn mang đến cho người dùng những trải nghiệm hoàn hảo, những sản phẩm video độc đáo, chất lượng. Các bạn hãy download và tự mình khám phá nhé. Chúc các bạn thành công!

Rate this post