Tổng hợp các phần mềm chỉnh sửa video trên điện thoại

Nếu như bạn muốn chỉnh sửa video một cách đơn giản và nhanh chóng mà không cần phải mất công ngồi chỉnh sửa trước máy tính của mình. Vậy hãy tham khảo ngay các phần mềm chỉnh sửa video trên điện thoại vô cùng thuận tiện dưới đây nhé.

1. WeVideo Video Editor – phần mềm chỉnh sửa video trên điện thoại

WeVideo cho phép bạn thiết kế video với nhiều chủ đề khác nhau, từ nhật ký hành trình đến chủ đề đám cưới. Giao diện khá dễ dàng sử dụng, đơn giản và tiện lợi cho người sử dụng. Phần mềm hỗ trợ bạn cả âm thanh, bài hát hát yêu thích của mình và sau đó là chia sẻ nó với mọi người. Điều thuận tiện là file video sẽ được lưu ở máy chủ trên mây nên bạn có thể dễ dàng chỉnh sửa và truy cập ở bất cứ đâu.

 

phần mềm chỉnh sửa video trên iphoneWeVideo Video Editor – phần mềm chỉnh sửa video trên điện thoại

2. AndroVid Video Editor – phần mềm chỉnh sửa video cho iphone miễn phí

Nếu bạn đang cần một ứng dụng chỉnh sửa video hiệu quả hãy thử trải nghiệm với AndroVid Video Editor, phần mềm cho phép bạn cắt ghép từ các video có trong máy, các đoạn film chất lượng cao. Các tính năng chỉnh sửa ảnh, nối video, cắt ghép hay chuyển đổi định dạng video, AndroVid Video Editor đều thực hiện một cách nhanh chóng dễ dàng. Ứng dụng còn hỗ trợ tính năng thêm chèn chữ, chèn nhạc và các hiệu ứng hình ảnh khiến cho video của bạn trở nên cùng đặc sắc phong phú

3. iMovie – các phần mềm chỉnh sửa video trên điện thoại

Phần mềm chỉnh sửa ảnh iMovie hoàn toàn có thể cho phép bạn chỉnh sửa các video, ảnh, sắp xếp chúng trên thanh thời gian hoặc dễ dàng chuyển cảnh. iMovie còn cho phép thêm bộ lọc và các theme cho dự án, hỗ trợ phủ văn bản và bộ lọc cho từng đoạn clip trong dự án. iMovie xứng đáng là một phần mềm chỉnh sửa video cực kỳ hữu ích dành cho iphone.

các phần mềm chỉnh sửa video trên điện thoại

iMovie – các phần mềm chỉnh sửa video trên điện thoại

4. VivaVideo – phần mềm chỉnh sửa video cho iphone miễn phí

VivaVideo cũng là một phần mềm chỉnh sửa ảnh tiện lợi cho người dùng. Bạn có thể dễ dàng chỉnh sửa video với các hiệu ứng chuyển động, cho phép lựa chọn nhiều chủ đề khác nhau. Ứng dụng có tính năng slow-motion, fast-motion, video ca nhạc và hiệu ứng FX. Chắc chắn VivaVideo là ứng dụng quay phim và biên tập phim rất hữu ích, giúp bạn trở thành những nhà sản xuất phim chuyên nghiệp.

Xem thêm: THAM KHẢO NHỮNG PHẦN MỀM XÓA PHÔNG ẢNH TRÊN MÁY TÍNH TỐT NHẤT

5. Videoshop 

Ứng dụng này cho phép bạn hợp nhất nhiều đoạn phim có trong máy điện thoại. Không chỉ chỉnh sửa video với nhiều hiệu ứng khác nhau mà Videoshop còn cho phép bạn thêm văn bản, thêm tilt shift vào video và chuyển cảnh giữa các clip. Ngoài ra ứng dụng cũng cho phép bạn xuất video hoàn chỉnh sang Dropbox, Photos hoặc chia sẻ trên các nền tảng như Vimeo, YouTube, Instagram và các nền tảng khác

phần mềm edit video trên điện thoại

Videoshop 

6. VideoShow – phần mềm edit video trên điện thoại

VideoShow có đa chức năng như thêm âm thanh vào video, thêm text, thay đổi các hiệu ứng phim, cắt ghép và xuất file. Bạn có thể chỉnh sửa và cắt ghép nhiều hình ảnh, video một lúc.  là một ứng dụng biên tập video với khả năng ghép nhiều hình ảnh và nhiều đoạn video cùng một lúc, rất thích hợp cho bạn nào muốn thử làm phim ngắn ngay trên điện thoại của mình. File phim khi xuất ra không bị đóng watermark.

7. Videorama – phần mềm chỉnh sửa video trên iphone

Videorama có các tùy chọn cho người dùng đó là landscape, portrait hoặc square. Trong đó Square là kích thước hoàn hảo cho Instagram. Ứng dụng này cho phép người dùng tải xuống video và hình ảnh miễn phí từ Pixabay. Ứng dụng chỉnh sửa dễ dàng với các hiệu ứng, âm thanh và bản nhạc phù hợp với iphone

Có rất nhiều các ứng dụng chỉnh sửa video khác nhau dùng cho thiết bị điện thoại với nhiều tính năng và ưu điểm riêng. Nếu bạn là người đam mê công nghệ thiết kế video hình ảnh thì đừng vội bỏ qua các gợi ý bên trên nhé. Chúc các bạn thành công đem lại các video chất lượng.

5 (100%) 1 vote