423 Cộng Hòa, Phường 15, Quận Tân Bình 0932018488 0909994804 arena@maacviet.com

Theo từ vựng Tiếng Anh: “Media” là phương tiện, “Multi” là nhiều. Multimedia là sản phẩm được tạo ra để “chạy” trên nhiều thiết bị khác nhau (đa phương tiện). Một bảng hiệu quảng cáo, một đoạn âm thanh, một banner trên website, một tấm thiệp, brochure, CV,  hoặc có thể là một đoạn flash hay một clip intro quảng cáo cho một sản phẩm, một trò chơi trên mạng, phim hoạt hình 3D…, đều là sản phẩm của Multimedia. Các sản phẩm Multimedia thường là sản phẩm của đồ hoạ nên Multimedia còn được gọi là Mỹ Thuật Đa phương tiện.Mỹ thuật Đa phương tiện (MTĐPT) là công việc thiết kế những sản phẩm mang tính đa phương tiện và tương tác, phục vụ cho Quảng cáo, Giải trí, Giáo dục và Truyền thông. Đặc điểm của nghề này là yêu cầu “một chút” tư duy nghệ thuật, khá nhiều tư duy sáng tạo. Đây là một nghề thú vị, cao cấp và mang tính công nghệ cao “thời thượng”, thích hợp với giới trẻ Việt Nam.

Có thể nói, MTĐPT là một lĩnh vực bao quát rất nhiều chuyên môn riêng biệt. Muốn trải nghiệm hết, bạn phải có quá trình gắn bó lâu dài, cùng với nỗ lực tự học cao. Nhằm giúp các bạn hình dung được tính chất, môi trường học tập, làm việc năng động và sáng tạo, MaacViet Arena mang lại cho các bạn 2 khóa học miễn phí: “Tập làm Editor” và “Làm thế nào để trở thành Nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp”. Mục đích của 2 khóa học là trang bị cho các bạn những kĩ năng căn bản của 2 chuyên ngành Nhiếp ảnh và Dựng phim, hỗ trợ các công việc ngoài đời sống. Quan trọng nhất, MaacViet Arena hy vọng qua vài buổi học vỡ lòng sẽ khơi dậy được ở các bạn khả năng tiềm ẩn, từ đó, sự lựa chọn ngành nghề cho tương lai sẽ trở nên dễ dàng, hiệu quả hơn.

Lớp “Tập làm Editor”

Hiện nay, các bạn trẻ có xu hướng thích tự tay ghi lại những thước quay kỉ niệm của cá nhân, bạn bè, gia đình và đăng tải trên mạng xã hội. Tham gia khóa học, các bạn sẽ được trang bị cách cắt, ghép, biên tập clip bằng phần mềm dựng phim chuyên nghiệp Adobe Premiere.

Thầy Bùi Ngọc Anh, với bề dày kinh nghiệm “chinh chiến” tại các môi trường làm việc chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam, cùng với cách truyền dạy cá tính, hóm hỉnh, sẽ gợi mở cho các bạn những ý tưởng vô cùng thú vị. Ngoài những thao tác kĩ thuật, thầy Ngọc Anh còn hỗ trợ các bạn phân tích và biên tập mạch nội dung phim hợp lý, để editor (nhà dựng phim), luôn làm chủ được tất cả giây phút trên phim của mình.

Đây sẽ là tiền đề giúp các bạn tích lũy được những kĩ năng bổ sung vào lý lịch cá nhân (CV, resume), những bài thuyết trình, rất cần thiết cho công việc sau này.
13599557_1087029071377148_1767048704_n (1)Giảng viên: Bùi Ngọc Anh – Chuyên gia Hậu kì HTV và SCTV, Admin website: kyxaodienanh.com

Thời gian: 19g các ngày 25, 27, 29/07/2016 (Thứ 2, 4, 6)

Địa điểm: 423 Cộng Hòa, phường 15, quận Tân Bình, Tp.HCM

Lớp “Làm thế nào để trở thành Nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp”

Khi các thiết bị ghi hình ngày càng hiện đại và phổ biến, các bạn trẻ luôn có cơ hội để thỏa sức sáng tạo, thể hiện cái tôi bằng những khung hình độc đáo, cá tính. Để hiện thực hóa ý tưởng, các bạn cần nhiều kĩ năng như chụp ảnh, chỉnh sửa ảnh. Giảng viên sẽ trực tiếp hướng dẫn cách dùng máy chụp hình DSLR theo chế độ tự động (Manual) và giúp các bạn “hô biến” bức hình thật lung linh, máu lửa bằng phần mềm Adobe Photoshop.

Tham gia khóa học này, các bạn sẽ được khám phá hết nét đẹp của những bức ảnh sống động, tận hưởng những phút giây hứng khởi bởi chính tay mình đã có thể tạo ra các tác phẩm nghệ thuật. Với nhiếp ảnh, việc thực hành tại Studio là vô cùng quan trọng, bởi tính chất chuyên nghiệp của nghề đòi hỏi một không gian chỉn chu thiết bị. Và MaacViet Arena sẽ mang lại cho bạn cơ hội làm việc vô cùng thực tế này.

Thầy Tính hướng dẫn các bạn thực hiện kĩ thuật Light Painting.

Giảng viên: Nguyễn Thứ Tính – Nghệ sĩ Nhiếp ảnh.

Thời gian: 19g các ngày 20, 22, 24/07/2016 (Thứ 4, 6, CN)

ĐĂNG KÝ TRẢI NGHIỆM MIỄN PHÍ  NGÀNH MỸ THUẬT ĐA PHƯƠNG TIỆN

[fcb id=’10’ align=’left’][/fcb]