423 Cộng Hòa, Phường 15, Quận Tân Bình 0932018488 0909994804 arena@maacviet.com

– Bạn tạo portfolio để làm gì ?– Ai là người xem ?

– Bạn muốn đạt được những vị trí nào trong nghề nghiệp ?

– Lĩnh vực thiết kế cốt lõi bạn yêu thích là gì ?

– Bạn có thực sự nghiêm túc ?

Ngày nay với sự phát triển thông tin nghe – nhìn, các nhà tuyển dụng cũng cần được nhìn thấy một hồ sơ xin việc phải theo hướng nghe – nhìn tốt nhất, hiệu quả nhất. Do vậy một sinh viên, đặc biệt trong ngành thiết kế, việc có một porfolio đáp ứng yêu cầu này là vô cùng quan trọng.

Portfolio có nguồn gốc từ tiếng Pháp, trong đó porte nghĩa là mang, cầm và folio là một trang sách/báo. Như vậy, portfolio là một tập hồ sơ của nhiều trang tin nhằm để mang đi khắp nơi để “triển lãm” thành tích của người đó, thông qua một số sản phẩm đã thực hiện (thông thường là các sản phẩm sáng tạo nghệ thuật). Mục đích chính của Portfolio có thể tóm gọn là để phô bày năng lực của công ty hay cá nhân đến khách hàng.
Portfolio sẽ thể hiện cá tính và tư duy về thiết kế, nhận thức và gout thẩm mỹ. Bạn có thể thiết lập phong cách riêng, mang cá tính khác biệt của chính bạn hoặc bạn không biết mình sẽ đi theo định hướng nào, phong cách nào và trở nên nhạt nhòa trong mắt nhà tuyển dụng. Hãy dành thời gian nghiên cứu cách làm portfolio ấn tượng tại lớp : “Thiết kế Portfolio – Chìa khóa của thành công”, dưới sự dẫn dắt của các thế hệ đi trước giàu kinh nghiệm.


4Giảng viên
:
Cô Nguyễn Thị Kim Lan ( Họa sĩ KimB ) – Họa sĩ Thiết kế Sân khấu/ Trình bày báo chí
Anh Minh An – đã từng có thời gian làm việc tại tòa soạn báo Tuổi trẻ, tại Hoàng Phúc và tại Trinity Media…

Phòng học: Phòng class, phòng lab

Thời gian học:Buổi chiều, 14g ngày 22/8

[]
1 Step 1
Họ Và Tênyour full name
Ngày sinhof appointment
Số điện thoạiyour full name
Địa chỉyour full name
Previous
Next