423 Cộng Hòa, Phường 15, Quận Tân Bình 0932018488 0909994804 arena@maacviet.com

Trong cuộc sống hiện đại, Logo là một thứ không thể thiếu đối với các tổ chức, doanh nghiệp kinh doanh sản phẩm hữu hình cũng như kinh doanh dịch vụ, các tổ chức kinh tế, văn hoá, xã hội phi kinh doanh… Logo là một sản phẩm đồ họa, một thành phần của 1 nhãn hiệu (brand) hoặc thương hiệu (trademark). Logo được thiết kế nhằm mục đích giúp người dùng nhận biết một cách nhanh chóng sản phẩm được giới thiệu, tạo thiện cảm và lôi cuốn nơi người dùng.

Logo thể hiện hình ảnh của một thương hiệu hoặc tổ chức, vì thế các yếu tố tạo thành logo như kiểu dáng, màu sắc, kiểu chữ, hình ảnh đều cần phải có sự độc đáo, phân biệt dễ dàng với các sản phẩm hoặc tổ chức khác trên thị trường. Một logo đẹp cần cái có các đặc điểm như đơn giản, có tính cách điệu, tính biểu tượng cao. Muốn đạt những đặc điểm này, người thiết kế ngoài những kiến thức cơ bản về Mỹ thuật như chọn và phối màu, bố cục và nhịp điệu… còn phải nắm vững quy trình thực hiện với các bước phân giải, lập thể hóa, phẳng hóa và trừu tượng hóa.

Đối với những bạn trẻ khởi nghiệp, tự tay thiết kế một logo ấn tượng cho doanh nghiệp của mình là nhu cầu cần thiết nhưng rất khó vượt qua, bởi chi phí thuê chuyên gia cho công việc này thường rất cao. Khóa học “Thiết kế Logo – Biểu tượng doanh nghiệp” sẽ cung cấp cho các bạn một số kiến thức và kỹ thuật then chốt nhất, giúp bạn có thể tự mình thiết kế một logo vừa đẹp, vừa đáp ứng các yêu cầu khác về tính biểu tượng, sự độc đáo, kể cả yêu cầu về mặt… phong thủy.

KHÓA HỌC GỒM 3 BUỔI (150 PHÚT/  BUỔI):

  • Buổi 1: Tìm hiểu các tính chất của 1 logo – Biểu tượng của tổ chức / doanh nghiệp.
  • Buổi 2: Những kiến thức nền tảng về Mỹ thuật cần thiết cho việc thiết kế logo – Các nguyên tắc về bố cục và nhịp điệu – Chọn màu và phối màu – Giới thiệu phần mềm Adobe Illustrator.
  • Buổi 3: Quy trình Sáng tạo, Thiết kế và Hoàn tất Logo.

Untitled-1

Giảng viên: Thầy Nguyễn Duy Thơ –  Hiệu Trưởng  MaacViet Arena – Hiệp Sĩ CNTT 2004

Phòng: Phòng lab, class

Thời gian học: 3,5,7;  07h00 – 09h30

[]
1 Step 1
Họ Và Tênyour full name
Ngày sinhof appointment
Số điện thoạiyour full name
Địa chỉyour full name
Previous
Next