423 Cộng Hòa, Phường 15, Quận Tân Bình 0932018488 0909994804 arena@maacviet.com

Hiệp sĩ CNTT Nguyễn Duy Thơ

Từng giảng dạy môn Thiết kế đồ họa tại trường Đại học Văn Lang, Công ty Tin học IDC, thầy Nguyễn Duy Thơ là Hiệp sĩ Công nghệ Thông tin năm 2004 do tạp chí Công nghệ Echip bình chọn vì những đóng góp của thầy cho việc đào tạo công nghệ thông tin cho trẻ khiếm thính tại Trường Khiếm thính Hy Vọng.

Với tâm huyết của một người thầy và kinh nghiệm lão luyện trong đào tạo thiết kế, thầy Nguyễn Duy Thơ được mời về đảm nhiệm công việc hiệu trưởng tại Trường Đào tạo Mỹ thuật Đa phương tiện Arena Multimedia  HCM. Từ những ngày đầu thành lập đến đầu năm 2013, thầy Nguyễn Duy Thơ đã giữ vững vai trò của một người lái tàu, đưa Arena Multimedia nhiều năm liên tiếp đứng đầu trong hơn 300 trung tâm Arena toàn cầu, được Chủ tịch Tập đoàn Aptech Worldwide trao tặng danh hiệu Guru năm 2010.

Năm 2007, được mời đảm nhận trọng trách Giám đốc Đào tạo cho Arena Multimedia

Trong nhiều năm qua, thầy Nguyễn Duy Thơ cũng nhận lời mời của các tờ báo và đài truyền hình uy tín toàn quốc tham gia tư vấn trong các chương trình Tư vấn tuyển sinh xuyên Việt, mang đến những thông tin bổ ích và mới mẻ cho các bạn trẻ, học sinh sinh viên về tiềm năng và cơ hội ngành thiết kế Mỹ thuật ứng dụng trong thế kỷ 21.

Thầy Nguyễn Duy Thơ

  • Cựu Giảng viên Bộ môn Thiết kế đồ hoạ – Đại học Văn Lang.
  • Giảng viên Thiết kế Đồ hoạ Công ty Tin học IDC.
  • Hiệp sĩ Công nghệ Thông tin năm 2004 do tạp chí Echip bình chọn.
  • Hiệu trưởng – Giám đốc Đào tạo Trường Đào tạo Mỹ thuật Đa phương tiện Arena Multimedia.
  • Giám đốc Trường Đào tạo  Mỹ thuật Ứng dụng MaacViet Arena.

15 Hiệp sĩ CNTT 2004

 hs-2004