423 Cộng Hòa, Phường 15, Quận Tân Bình 0932018488 0909994804 arena@maacviet.com

QUY CHẾ TUYỂN SINH

QUY CHẾ TUYỂN SINH MAACVIET ARENA 2016 - 2017
“HỌC NHANH TỐT NGHIỆP SỚM – NẮM BẮT TƯƠNG LAI”
Từ 01/7/2016 đến 31/12/2016

MỤC ĐÍCH:

Sau khi chính thức là thành viên tổ chức WTO và khối Cộng đồng Kinh tế ASEAN đi vào hoạt động, Việt Nam đang trở thành một trong những quốc gia được đánh giá là sẽ có những bước chuyển mình mạnh mẽ về kinh tế. Trong thực tế, gần như tất cả những tập đoàn kinh tế lớn nhất trên thế giới hiện nay đều đã có mặt và tham gia hoạt động kinh doanh tại nước ta.

Kinh tế càng phát triển, đời sống được nâng cao cả về vật chất lẫn tinh thần, Việt Nam đang là thị trường to lớn của các ngành Quảng cáo, giải trí, Truyền thông…

Hiện nay cả nước có khoảng 3000 công ty quảng cáo lớn nhỏ, trong đó 70% là công ty nội địa. Các công ty quảng cáo nước ngoài chỉ nắm giữ 30% số lượng, nhưng có mặt đầy đủ các “đại gia” quốc tế như Dentsu, Ogilvy, Richard Moore, Omnicon – vừa sát nhập với Publicis của Pháp để trở thành Công ty quảng cáo lớn nhất thế giới, InterPublic, WPP, Phibious của Singapore, The Color Club của Đan Mạch…

Những công ty gia công phim cho Hollywood, games (Digital Works Entertainment của Nhật, Sparx-Virtuos, Game Loft của Pháp…) cũng tham gia cuộc chơi, dẫn đến cuộc “săn đầu người”, đặc biệt trong lĩnh vực thiết kế 3D.

Ngành Giáo dục / Đào tạo đang có những bước chuyển mình để hỗ trợ cho học sinh trong việc nắm bắt vận hội mới. Cụ thể là từ 2 năm nay, những cuộc thi Tốt nghiệp THPT / Thi tuyển Đại học Cao đẳng nặng nề và kém hiệu quả đã được thay thế bằng một kỳ thi THPT Quốc gia duy nhất, lấy kết quả thi để xét tốt nghiệp THPT cũng như tuyển sinh Đại học/Cao đẳng.

Việc thay đổi kịp thời này đã tạo cho các bạn trẻ nhiều cơ hội hơn trong việc chọn ngành học, chọn nghề và chọn trường phù hợp. Tuy nhiên, trước những chân trời đang rộng mở, học sinh cần phải trở thành con người khôn ngoan bằng cách trang bị thêm những kỹ năng hữu ích và hiện đại nhằm nâng cao sức cạnh tranh của chính mình để chọn được ngành nghề, tìm được những công việc tốt nhất sau khi tốt nghiệp.

Đó chính là những cơ hội mà Trường Đào tạo Mỹ thuật Ứng dụng & Đa phương tiện Maacviet Arena sẽ đem đến cho bạn thông qua chương trình đào tạo mang tính quốc tế, hiện đại và hiệu quả nhất hiện nay.

ĐỐI TƯỢNG THAM GIA:

– Sinh viên hoặc các bạn trẻ yêu thích nghề Thiết kế Đa phương tiện cũng như các lĩnh vực Mỹ thuật Ứng dụng khác.

– Nhân viên, chuyên gia, các nhà quản lý đang làm việc tại những công ty Thiết kế, Quảng cáo… muốn chuẩn hoá kiến thức, nâng cao kỹ năng chuyên môn hoặc cập nhật công nghệ mới, nhằm đảm bảo đủ sức cạnh tranh với lao động nước ngoài sau năm 2015 (thời điểm mở cửa thị trường lao động theo quy định khi gia nhập AEC – Cộng đồng Kinh tế ASEAN).

– Những bạn trẻ còn đang phân vân trong việc lựa chọn nghề nghiệp, muốn chọn một ngành nghề để làm việc ngay sau khi tốt nghiệp, nhưng vẫn có thể học lên các bậc cao hơn tại các Trường Đại học Quốc tế.

– Học sinh THPT trúng tuyển hoặc không trúng tuyển vào những trường Đại học / Cao đẳng trong kỳ thi quốc gia 2016, muốn học một nghề vững chắc, thời gian học nhanh, có khả năng cạnh tranh cao trên thị trường lao động.

SỐ LƯỢNG DỰ TUYỂN:

1000 sinh viên các ngành Thiết kế Đồ họa, Quay phim/Dựng phim – Kỹ xảo điện ảnh và Âm thanh, Thiết kế Nội thất, Hoạt hình 2D/3D, Thiết kế website, Games và các Ứng dụng trực tuyến.

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO:

Chương trình đào tạo chuyên gia Thiết kế Mỹ thuật Đa Phương tiện Arena Multimedia Specialist Program (AMSP) được thiết kế bởi Tập đoàn Aptech Worldwide (Ấn Độ – Top 20 tổ chức đào tạo CNTT tốt nhất thế giới 3 năm liên tiếp theo bình chọn của trainingindustry.com http://www.trainingindustry.com/top-20-main-listing-page.aspx).

AMSP là chương trình đứng đầu châu Á trong lãnh vực đào tạo Multimedia, được Aptech Worldwide giới thiệu tại VN từ 2004.

BẰNG CẤP SAU KHI TỐT NGHIỆP:

– Sau khi hoàn tất khoá học 2,5 năm theo chương trình AMSP của Tập đoàn Aptech Worldwide (Ấn Độ), bằng tốt nghiệp Advance Diploma In Multimedia (ADIM) được công nhận là tín chỉ và có thể “liên thông” theo chế độ Credit Transfer đối với hầu hết các trường Đại học danh tiếng của Úc, Mỹ, Canada, New Zealand, Singapore, Malaysia…

Sau khi tốt nghiệp ADIM, sinh viên ARENA có thể học chuyển tiếp (Credit Transfer) 2-4 học kỳ tại Curtin University of Technology (Australia), Oxford Brookes University (Singapore), Whitecliffe Collecge of Art & Design (New Zealand), Limkwokwing University (Malaysia)… để lấy bằng Cử nhân Mỹ thuật  Đa phương tiện (Bachelor in Multimedia)…

Ngay tại Việt Nam, sinh viên tốt nghiệp ADIM có thể học liên thông tại Greenwich University HCMC (Đại học Anh quốc, chi nhánh tại Việt Nam).

HÌNH THỨC TUYỂN SINH:

 1. Xét tuyển:

Học sinh hoàn tất THPT đủ điều kiện được xét tuyển theo 1 trong 2 hình thức:

 • Dựa trên kết quả kỳ thi THPT Quốc gia: xét tuyển điểm 2 môn trong số 4 môn Văn, Toán, Ngoại ngữ, và 1 trong 2 môn Vẽ (dành cho các học sinh thi khối H và V).
  Chú ý: chỉ chọn 2 môn có điểm cao nhất để xét tuyển.
 • Dựa trên Học bạ lớp 12. Chọn 2 trong 3 môn Văn, Toán, Ngoại ngữ.

Điểm trúng tuyển là 8 (tám) điểm và không có môn nào bị điểm 0.

Môn vẽ (dành cho thí sinh khối H, V được nhân hệ số 1,5.)

 1. Thi đầu vào trực tuyến (thi Online):

Làm theo hướng dẫn để lấy mã code và dự thi.

Đề thi gồm 10 câu hỏi trắc nghiệm. Môn thi: “Trắc nghiệm năng khiếu sáng tạo và kiến thức tổng quát”.

Điểm trúng tuyển là 40% điểm tối đa (làm đúng 4/10 câu hỏi). Kết quả sẽ hiển thị ngay sau khi thí sinh hoàn tất bài thi.

Giấy báo trúng tuyển và Thư mời nhập học sẽ được gởi trong vòng 01 tuần sau khi có kết quả thi.

 1. Thi tuyển trực tiếp:
 • Thí sinh dự thi trực tiếp tại Trường Đào tạo Mỹ thuật Ứng dụng & Đa phương tiện Maacviet Arena, 423 Cộng Hòa, phường 15, quận Tân Bình, TPHCM.
 • Đăng ký dự thi:
  • Gọi điện thoại đến Phòng Tư vấn: (08)3812 6512 – Số nội bộ 102, 103.
  • Hot line: 0909 994804 – 0932018488

Trong mùa tuyển sinh 2016, các buổi thi đầu vào được tổ chức vào 08g30 sáng Thứ Năm hàng tuần, thí sinh chỉ cần đăng ký trước 01 ngày để dự thi.

 • Đề thi gồm 10 câu hỏi trắc nghiệm. Môn thi: “Trắc nghiệm năng khiếu sáng tạo và kiến thức tổng quát”.
 • Điểm trúng tuyển là 40% điểm tối đa (làm đúng 4/10 câu hỏi). Kết quả sẽ hiển thị ngay sau khi thí sinh hoàn tất bài thi.
 1. Nhập học không qua thi tuyển hoặc xét tuyển:
 • Sinh viên các trường Đại học / Cao đẳng đương nhiên trúng tuyển và chỉ cần làm đơn nhập học.
 • Đăng ký xét tuyển hoặc dự thi đầu vào tại địa chỉ: http://maacviet-arena.vn/quy-che-tuyen-sinh/.

Thí sinh tham dự các hình thức thi đầu vào sẽ được xét cấp học bổng nếu đạt kết quả cao.Đặc biệt Thủ khoa đầu vào năm 2016 sẽ được cấp Học bổng 80% học phí.

Thí sinh đã hoàn tất theo học các khoá Arena TRIAL tại MaacViet Arena được miễn thi đầu vào.

Các thí sinh đủ điểm hoặc xét trúng tuyển sẽ nhập học ngay khi đủ sĩ số cho một lớp.

QUY TRÌNH ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN VÀ THI TUYỂN:

Đăng ký online: Thí sinh ở các tỉnh ngoài TP HCM có thể đăng ký trực tuyến tại địa chỉ: http://maacviet-arena.vn/quy-che-tuyen-sinh/.

Đăng ký thi tuyển cần điền đầy đủ và chính xác địa chỉ email vào form đăng ký để Nhà trường có thể cung cấp những thông tin cần thiết. Nhà trường sẽ sắp đặt lịch hẹn để thí sinh được tư vấn miễn phí trực tiếp tại trường và làm thủ tục đăng ký thi.

Đăng ký xét tuyển cần nộp bản photo hoặc file ảnh (scan, chụp) các loại giấy tờ liên quan như phiếu điểm, giấy báo trúng tuyển, thẻ sinh viên, vv…

Đăng ký trực tiếp: thí sinh cũng có thể đến đăng ký thi trực tiếp tại văn phòng tư vấn tuyển sinh của Trường.

Thí sinh đăng ký dự thi trực tiếp sẽ nhận Giấy báo thi có đầy đủ thông tin về kỳ thi và hướng dẫn làm bài thi. Các tài liệu liên quan, thí sinh có thể tải về từ Website của Trường hoặc được thông báo qua địa chỉ email trong Phiếu đăng ký dự thi.

Thí sinh đăng ký online sẽ được nhân viên Tư vấn của MaacViet Arena hướng dẫn các bước thủ tục để hoàn thành việc xét tuyển.

Kết quả thi / xét tuyển sẽ được công bố trong vòng 3 ngày sau khi thi và gửi về cho thí sinh theo địa chỉ email đăng ký trong Phiếu đăng ký dự thi. Thông báo trúng tuyển và Thông báo điểm chính thức của Trường sẽ được gửi qua bưu điện cho gia đình của thí sinh trong vòng 1 tuần sau khi có kết quả.

Lưu ý: Việc đăng ký thi tuyển và xét tuyển là hoàn toàn miễn phí.

ARENA TRIAL

Arena Trial là chương trình “Học thử, thành công thật” dành cho tất cả những người còn phân vân liệu mình có phù hợp với ngành Thiết kế Đa phương tiện hay không.

Tham gia Arena Trial, học viên sẽ được học miễn phí 2 môn học đầu tiên của chương trình AMSP của MaacViet Arena trong thời gian 1,5 tháng. Sau khi hoàn tất học thử, nếu chuyển sang học chính thức, học viên được miễn thi đầu vào và được hưởng ưu đãi học phí.

Xem thông tin chi tiết tại: http://maacviet-arena.vn/arena-trial-hoc-thu-thanh-cong-that/.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN VÀ TUYỂN SINH:

Trường Đào tạo Mỹ thuật Đa phương tiện MaacViet Arena, số 423 Cộng Hòa, Phường 15, Quận Tân Bình.

Điện thoại: (08) (08) 38126 512  – Số nội bộ 102, 103.

Hotline: 0932 018488, 0909 994804.

HỒ SƠ NHẬP HỌC:

– Phiếu báo điểm

– Đăng ký nhập học với đầy đủ thông tin theo mẫu của Trường Đào tạo Mỹ thuật Đa phương tiện MaacViet Arena (lấy trực tiếp tại văn phòng tư vấn tuyển sinh hoặc tải về từ website của Trường).

– 01 bản photo những bằng cấp / chứng chỉ cao nhất nếu có (chuyên môn, ngoại ngữ).

– 01 bản Sơ yếu lý lịch có chứng nhận của cơ quan cha mẹ hoặc địa phương.

– 04 ảnh 4×6 cm (bỏ vào phong bì nhỏ, ghi rõ họ tên và ngày tháng năm sinh ra bên ngoài phong bì và đằng sau ảnh).

– Học phí kỳ đầu tiên theo bảng phí và lệ phí giáo trình. Nếu được cấp học bổng thì là phần học phí còn lại phải nộp theo quy định.

NỘP HỒ SƠ TUYỂN SINH TRỰC TUYẾN

[[[["field33","equal_to","Sinh Vi\u00ean"]],[["hide_fields","field47,field38,field39,field40,field42,field51,field49"]],"and"],[[["field33","equal_to","Ng\u01b0\u1eddi \u0111i l\u00e0m"]],[["hide_fields","field47,field38,field39,field40,field42,field51,field49"]],"and"]]
1 Step 1
Họ và Tên
Ngày sinh
Địa chỉ
Điện thoại
Giới tính
Bạn chọn chương trình họcArena Multimedia Specialist Program

Điểm các môn :

Toán Học
Văn Học
Anh Văn
Năng Khiếu
Download Form Tuyển Sinh Tại      
Previous
Next