423 Cộng Hòa, Phường 15, Quận Tân Bình 0932018488 0909994804 arena@maacviet.com

Học Kỳ4 : Thiết kế website, những ứng dụng online và di động

LINK TRỰC TIẾP : CAFE SHOP

LINK TRỰC TIẾP : Saigon Explore

ĐỒ ÁN HỌC KỲ 4

Tổng số giờ học: 102,5 giờ.

Bên cạnh những mã code lập trình hay,có tính chất ứng dụng cao của một trang web.Để giúp người xem thích thú và thân thiện hơn khi vào một trang web, đó chính là Giao diện đẹp và bắt mắt. Nhằm thực hiện được nhiệm vụ này, người thiết kế website ngoài kỹ năng lập trình, tư duy logic còn phải thiên hướng sáng tạo và mỹ thuật.

Mục tiêu đào tạo

Biết cách thiết kế website tĩnh, động, thiết lập các khả năng tương tác cho các website những ứng dụng thiết kế phù hợp với Smartphone, xuất bản website lên Internet. Định nghĩa phân loại web, miền, host…Sử dụng JavaScript nhúng vào trang web. Đào tạo để học viên trở thành một Web Designer sử dụng các kiến thức đồ họa và thiết kế như photoshop, AI, Flash tạo đường dẫn,tạo đối tượng… để biến ý tưởng thành giao diện wed dạng ảnh hoặc file HTML.

Cơ hội nghề nghiệp

Hiện nay với sức mạnh cạnh tranh của online mỗi doanh nghiệp mong muốn trang web của họ có một phong cách riêng và hết sức đặc biệt nhằm tạo vị thế cho thương hiệu của mình.Chính vì lẽ đó, cơ hội việc làm luôn rộng mở cho những bạn biết cách thiết kế và lập trình cho website.

Sau kết thúc học kỳ 4 bạn sẽ nhận được bằng cấp Adim (Advance Diploma In Multimedia – Chuyên gia thiết kế mỹ thuật đa phương tiện), với trình độ khóa Adim sinh viên hoàn toàn có đủ kỹ năng của một nhà thiết kế đẳng cấp quốc tế, đảm nhiệm mọi công việc thiết kế trong các lĩnh vực nghe nhìn, giải trí, quảng cáo, truyền thông… Tham gia làm việc tại các công ty đa quốc gia, gia công thiết kế cho nước ngoài.Sau khi ra trường, bạn có thể làm việc tại các công ty doanh nghiệp quảng cáo truyền thông lớn như Densu, The Color Club, Đất Việt, Lasta, Cát Tiên Sa, Lan Anh Media…và các cty chuyên gia công phim hoạt hình và game như Sparx – Virtuos Studio, Digital Works Vietnam, Bad – Clay Studio….hoặc thiết kế cho các báo Tuổi trẻ, Thanh Niên, Bóng đá, Thị Trường Chứng Khoán, Mực Tím…Các đài truyền hình VTV9, HTV, SCTV, Yeah1!TV, Yan TV…

Nội dung môn học
DCW – Design concepts for Web, HTML, JavaScript, Web Weaver
GAF – Graphics and Animation with Flash
SWF – Scripting With Flash
MPG – Mobile Pixel Graphic (Bonus)
EPRJ – E-project 2 (guide anh mark by Arena India).

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *