423 Cộng Hòa, Phường 15, Quận Tân Bình 0932018488 0909994804 arena@maacviet.com

Học Kỳ 3 : Thiết Kế Phim Hoạt Hình 3D Và Thiết Kế Nội Thất 3D

ĐỒ ÁN HOẠT HÌNH

Tổng số giờ học: 192 giờ.

Để mở rộng cơ hội nghề nghiệp, học kỳ 3 của chương trình được đào tạo theo hướng Thiết kế nội thất, cung cấp thêm cho học viên kiến thức chuyên ngành Nội thất cũng như khả năng đọc và thực hiện bản vẽ kỹ thuật. Nhờ những kiến thức cơ bản có được từ các học kỳ trước, học viên dễ dàng tiếp thu, chuyển kỹ năng 3D thành tay nghề vững chắc và có thể đảm nhận vị trí “Cánh tay phải” cho những kiến trúc sư hoặc Chuyên gia Xây dựng.

Học viên sẽ được học và thực hành đầy đủ các bước của quy trình làm game, làm chủ được các kỹ thuật dựng mô hình, kết cấu, ánh sáng, các hiệu ứng hình ảnh, cân bằng kỹ thuật và phát triển thẩm mỹ để tạo nên tác phẩm 3D tuyệt đẹp.

Mục tiêu đào tạo

3D là tương lai của truyền thông”, đó là khẳng định của  James Cmeron, đạo diễn nổi tiếng với các siêu phẩm điện ảnh Avatar, Titanic… do đó, học 3D là xu hướng nghề nghiệp “thời thượng” trong tương lai. Học viên được đào tạo để trở thành một chuyên gia hoạt hình 3D theo tiêu chuẩn quốc tế, hoàn toàn có thể tham gia vào các công ty doanh nghiệp đang gia công phim hoạt hình 3D cho nước ngoài tại Việt Nam. Trong tình hình kinh tế đang phát triển hiện nay, đây là một trong những ngành nghề khan hiếm nhân lực nhất trong thị trường lao động.Các bạn có thể trở thành các chuyên viên trong công đoạn tạo mô hình nhân vật, làm vật liệu và chất liệu cho mô hình 3D, làm phim 3D ứng dụng trong quảng cáo, giải trí.

Cơ hội nghề nghiệp

Sau khi học xong khóa học 3D tại Maacviet Arena Multimedia

Các vị trí có thể ứng tuyển như sau:

– Thiết kế nhân vật 2D, 3D

– Thiết kế môi trường 2D, 3D

– Thiết kế 3D mô hình nội thất

– Giám đốc tạo hình 2D, 3D

– Chuyên gia diễn hoạt nhân vật, môi trường 3D

– Giám đốc sản xuất phim hoạt hình…

Nội dung môn học
Advance Video Editing – Working with Video
Digital FX- 3D Max Basic – 3D max cơ bản
Indoor Design Theory – Lý thuyết thiết kế nội thất
Technical Drawing – Vẽ kỹ thuật với Auto CAD
3D Indoor Design – Ứng dụng 3D Studio Max vào thiết kế nội thất
Concepts of 3D Animation -Khái niệm về Hoạt động
Modeling – Rigging – Layout – Animation – Reandering Các công đoạn làm phim hoạt hình: tạo hình, tạo khung xương, dàn dựng, diễn hoạt, kết xuất.
Semester – End E- Project – Đồ án cuối kỳ do Ấn Độ ra đề, hướng dẫn và chấm điểm.