423 Cộng Hòa, Phường 15, Quận Tân Bình 0932018488 0909994804 arena@maacviet.com

KHÓA HỌC THIẾT KẾ ĐỒ HỌA NGẮN HẠN – LỚP CHUYÊN ĐỀ ARENA MULTIMEDIA

Hiện nay, với nhu cầu hàng năm lên đến khoảng 54.000 nhân viên, ngành Thiết kế đang khan hiếm nhân lực đến độ “khủng hoảng”. Bằng chứng rõ nét nhất là hiện nay tại Maacviet Arena, 100% sinh viên đã có việc làm trước khi tốt nghiệp. Thậm chí có bạn đã đi làm và kiếm ra tiền chỉ sau 6-7 tháng học tập.

Tuy nhiên, không phải bạn nào cũng có đủ điều kiện về thời gian hoặc tiền bạc để có thể theo học khóa AMSP (Arena Multimedia Specialist Program) của Arena, kéo dài đến hơn 2,5 năm. Ngoài ra, Thiết kế Đa phương tiện bao gồm nhiều ngành nghề như Thiết kế Đồ họa (bao bì sản phẩm, in ấn quảng cáo…), Quay / Dựng phim, Kỹ xảo Điện ảnh, Làm phim Hoạt hình, Thiết kế Nội thất, Thiết kế Web / Games… mà bạn phải học một cách cơ bản trong suốt khóa học, nhưng sau khi tốt nghiệp thì thường chỉ làm việc với một trong những ngành nghề này.

Đáp ứng yêu cầu của những bạn muốn học nhanh để giành cơ hội tìm được những vị trí tốt nhất trong ngành Thiết kế hiện nay, Trường Đào tạo Thiết kế Mỹ thuật Ứng dụng & Đa phương tiện Maacviet Arena phối hợp với Trung tâm Maac Design tổ chức các khóa đào tạo ngắn ngày với chi phí thấp và thời gian không quá kéo dài, nhưng vẫn bảo đảm chất lượng đào tạo, đáp ứng được nhu cầu chuyên môn của thị trường nhân lực ngành nghề Thiết kế hiện nay.

GIỚI THIỆU CÁC KHÓA HỌC THIẾT KẾ ĐỒ HỌA NGẮN HẠN MAACDESIN

FANPAGE MAACDESIGN

""
1
Previous
Next