423 Cộng Hòa, Phường 15, Quận Tân Bình 0932018488 0909994804 arena@maacviet.com

HỌC VIÊN ARENA

Bạn Võ Thành Phụng, đang là sinh viên Học kỳ 4 tại MaacViet Arena. Nhìn gương mặt “búng ra sữa” của Phụng, không ai nghĩ rằng bạn đã có một bề dày thành tích đáng tự hào. Ngay từ lúc còn đang vật lộn với các kiến thức của các môn học Dựng phim, Kỹ xảo Điện ảnh… của Học kỳ 2, bạn đã tham gia các nhóm làm phim với tư cách “freelancer” (người làm tự do). Hiện nay, Phụng đang cộng tác với EYE MEDIA, tham gia thực hiện hậu kỳ cho nhóm hài Youtube FAP TV và là cộng tác viên thiết kế 2D cho MaacViet Arena.

Một số sản phẩm bạn đã tham gia: Fap 9, 10, 11, 12. FAP Cơm Nguội 1, 2, 3, dựng các MV Cảm Giác Bên Anh (ca sĩ Hải Băng), Yêu Xa (Ca sĩ Hồ Quốc Việt), Đừng Khóc Sau Lưng Anh (Ca sĩ Đinh Kiến Phong), vv… Có thể tìm thấy những “sản phầm” này trên Internet

" Nơi đây đã đem đến cho tôi một tương lai mới, một phong cách nghề hoàn toàn mới. Trước đây tôi học Đại Học Kinh Tế, đã tốt nghiệp nhưng tôi vẫn không tìm ra được đâu là niềm đam mê thật sự của mình, đến khi tôi biết đến Maacdesign, tôi tìm hiểu và không do dự đăng ký ngay các lớp học Thiết Kế Đồ Họa tại đây. Sau đó tôi thật sự bị cuốn hút bởi những phần mềm ấy và đã hoàn tất hết các lớp học miễn phí của Trường Đào tạo Mỹ thuật Ứng dụng MAACVIET ARENA ,tôi tiếp tục đăng ký học ngay chương trình Arena tại Maacviet Arena để hoàn thiện nghề hơn. Và bây giờ, tôi thực sự hài lòng với sự lựa chọn của mình "

Hoàng Anh Vũ - Chuyên Gia kỹ xảo điện ảnh

“Có thể cái tên MAACVIET ARENA còn xa lạ với một số người, nhưng đối với em thì MAACVIET ARENA đã trở thành một cái tên thân quen biết nhường nào. Maacdesign là nơi đào tạo về thiết kế đồ họa quảng cáo một cách chuyên nghiệp bởi vì bên cạnh MAACVIET ARENA luôn có những giảng viên đầy kinh nghiệm trong giảng dạy cũng như là trong thực tiễn. em đã áp dụng được tất cả những kiến thức, kỹ năng vào công việc của mình. Với chất lượng đào tạo sẵn có, em hy vọng MAACVIET ARENA ngày càng được nhiều người biết đến hơn nữa”

Võ Thành Phụng - Editor Film Tại FAPTV

“Thật ra được sống và làm việc theo đúng đam mê của mình là điều tuyệt vời nhất. MAACVIET ARENA đã đem lại cho tôi được là chính tôi, được học đúng những gì mình đang ấp ủ trong lòng. Trước đây, trong lúc tôi học tại trường đại học Sư Phạm ngành Tiếng Anh, tôi đã không tìm thấy được nhiệt huyết của mình ở đó nên tôi sẵn sàng từ bỏ và dành hết đam mê cho việc học thiết kế đồ họa. Tôi đã thật sự lắng nghe tiếng gọi từ tận đáy lòng mình mới có được ngày hôm nay. Tôi xin gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất đến thầy Nguyễn Duy Thơ, cảm ơn Thầy đã dẫn dắt tôi đến nơi thành công”

Tuấn Ngọc Hương Giang - Chuyên viên Hoạt hình 3D

“Để có được ngày hôm nay, tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành đến trung tâm MAACVIET ARENA nói chung và cô Kim Lan nói riêng. Nhờ theo học tại trung tâm mà tôi mới có được cơ hội gặp cô Kim Lan và bén duyên với ngành Nhiếp ảnh. Nhờ sự dẫn dắt của cô Lan mà hiện tại tôi đang là nhà báo ảnh và đã dành được nhiều giải thưởng trong các cuộc thi ảnh. Tôi thật sự biết ơn nơi đây”

Vương Tuấn Kiệt - Nhà báo ảnh