423 Cộng Hòa, Phường 15, Quận Tân Bình 0932018488 0909994804 arena@maacviet.com

Digital Art Painting hiểu đơn giản là vẽ trên máy tính hoặc bản vẽ điện tử (wacom), thay cho phương pháp vẽ và sử dụng họa cụ truyền thống. Phần mềm phục vụ cho Digital Art Painting phải kể đến Adobe Photoshop, Painter hay ArtRage. Các phần mềm này cung cấp cho người nghệ sỹ môi trường làm việc giống như vẽ tranh thông thường: chất liệu, công cụ, bảng pha màu,… với nhiều tính năng và tiện ích. Bạn có thể tự do cắt, dán, hoàn tác, phóng to, thu nhỏ và việc chỉnh sửa, lưu trữ, in ấn trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Với phương pháp vẽ hoàn toàn mới lạ, phù hợp với xu thế hiện đại, bạn có thể thỏa sức sáng tạo và trở thành một họa sĩ thực thụ. Bạn hoàn toàn có thể ngồi trên bàn làm việc hoặc bất cứ đâu mà không phải hì hục ngồi pha màu, đứng vẽ hàng giờ trong thời tiết nóng nực. Từ đó, năng suất làm việc của các designer tăng lên gấp nhiều lần.

Thời gian gần đây, Digital Art Painting phát triển ở Việt Nam và trở thành một xu hướng nghệ thuật mới. Các bạn trẻ Việt Nam, với niềm đam mê học hỏi, sáng tạo không ngừng nghỉ và khả năng tiếp cận công nghệ mới nhanh chóng, Digital Art Painting Việt đã dần khẳng định được vị thế riêng của mình. Yếu tố cần thiết để trở thành một nghệ sỹ Digital Art Painting, các bạn không chỉ lệ thuộc vào công nghệ, mà còn phải tích cực trau dồi các kiến thức mỹ thuật, các kỹ năng vi tính cần thiết để hiện thực hóa các tác phẩm thật có chiều sâu, tinh tế nhất.

digital 1

14045408_1115049455241776_1315972798_o

Để tạo cơ hội cho các bạn trẻ được tiếp cận và trải nghiệm môn học lý thú này, MaacViet Arena mở khóa học “Digital Art Painting – Bản hòa tấu của Mỹ thuật và Công nghệ”. Hy vọng khóa học này sẽ mang lại cho các bạn những lý thuyết và kỹ năng bổ ích, ươm mầm đam mê sáng tạo.

TRẢI NGHIỆM  GỒM 3 BUỔI (150 PHÚT/ BUỔI):

_Buổi 1 (thứ hai) : Giới thiệu khái quát về môn Digital painting, Digital painting sẽ phục vụ trong các lĩnh vực vẽ diễn hoạt cho quảng cáo, vẽ hoạt hình, truyện tranh và vẽ game (hoặc vẽ một bức tranh tự do theo sở thích của mình trên máy bằng phần mềm Photoshop thay vì phải vẽ bằng màu hoặc sơn dầu trên giấy hay canvas.

Giới thiệu một vài sp vẽ digital tiêu biểu của các hs Viet nam cũng như trên thế giới.

Hướng dẫn căn bản về phối cảnh, luật xa gần, và hệ thống màu, pha màu theo qui tắt vòng thuần sắc

Học viên dc hướng dẫn sử dụng wacom, và vẽ tự do để cảm nhận.

Cuối buổi GV hướng dẫn vẽ thử một quả táo xanh.

_Buổi 2 (thứ tư):

Giới thiệu vài objects trong game 2D.(Dạng web game và game cho các thiết bị iphone hoac Ipad)

GV sẽ hướng dẫn vẽ một object trong game, tả đối tượng là chất liệu gỗ ( biển chỉ đường giữa rừng)

Chi tiết thể hiện bằng wacom trên PS qua các layer cụ thể.

Học viện sẽ hoàn thành trong 2 giờ.

Buổi 3 (thứ sáu)

Vẽ phong cảnh (như tranh sơn dầu) bằng wacom Bức tranh cổng nhà của họa sĩ Thomas Kindkate

Học viên theo dỏi theo từng bước thể hiên của giáo viên.

image001Giảng viên: Thầy Nguyễn Minh Lý 

Phòng học: Phòng lab

Thời gian học: Buổi Chiều 2,4,6; 14h00 – 16h30

[]
1 Step 1
Họ Và Tênyour full name
Ngày sinhof appointment
Số điện thoạiyour full name
Địa chỉyour full name
Previous
Next