423 Cộng Hòa, Phường 15, Quận Tân Bình 0932018488 0909994804 arena@maacviet.com

Hand in Hand – We paint the future

Chương trình “Hand in Hand - We paint the future”

Mỹ thuật Đa phương tiện là một ngành học vô cùng mới mẻ trong xã hội hiện nay. Mỹ thuật Đa phương tiện bao gồm kiến thức và kỹ năng đa dạng, để từ đó, học viên có thể thao tác thành thạo các thiết bị công nghệ số như máy tính, máy chụp hình, máy ảnh, wacom, điện thoại thông minh, hệ thống đèn studio,… và các phần mềm thiết kế, biên tập – dựng phim chuyên nghiệp.

Học viên học Mỹ thuật Đa phương tiện sau khi ra trường có thể làm rất nhiều nghề. Họ có thể là nhà thiết kế đồ họa, là nhà thiết kế phim hoạt hình, là họa sĩ truyện tranh, là nhà thiết kế nội thất, là biên tập viên hình ảnh, nhiếp ảnh gia, nhà quay phim, đạo diễn, dựng phim,… Môi trường làm việc của họ có thể là trường quay, studio, một công ty quảng cáo – thiết kế hay đơn giản là tại gia. Đây là nghề của sự sáng tạo, phóng khoáng và tự do.

Mỹ thuật Đa phương tiện, ngoài kiến thức chuyên môn cũng rất cần các kỹ năng mềm như trình bày ý tưởng, thuyết trình, phản biện, bảo vệ ý tưởng và đặc biệt là làm việc nhóm. Đa phần các công việc kể trên của Mỹ thuật Đa phương tiện đòi hỏi công sức và sự tương tác của cả một tập thể con người. Ngay từ khi còn học tập trong ghế nhà trường, khi thực hiện các đồ án thiết kế, học viên đều phải làm việc nhóm cùng các bạn. Người xưa từng nói: “Một cây làm chẳng nên non”, tình đoàn kết giữa con người, nhất là khi hoạt động trong ngành này là vô cùng quan trọng.

Trường Đào tạo Mỹ thuật Ứng dụng và Đa phương tiện MaacViet Arena triển khai chương trình “Hand in Hand – We paint the future” , kèm theo rất nhiều ưu đãi hấp dẫn. Mục đích chương trình nhằm khuyến khích các bạn học sinh, sinh viên cùng nhau mạnh dạn theo đuổi đam mê, đồng thời san sẻ ước mơ của mình với bạn bè. Còn gì tuyệt vời hơn khi bạn được học tập chung với những người bạn thân thiết, cùng nhau thực hiện những bài tập, đồ án và sau này là những dự án trong tương lai.

Nếu muốn đi nhanh, hãy đi một mình.

NẾU MUỐN ĐI XA, HÃY ĐI CÙNG NHAU”

Những người bạn thân thiết sẽ tâm đầu ý hợp, có nhiều thuận lợi trong việc làm việc nhóm. Những người bạn thân thiết khi học tập và làm việc cùng nhau sẽ luôn động viên nhau vượt qua mọi khó khăn, trở ngại.

NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH “HAND IN HAND – WE PAINT THE FUTURE”

Khi đăng ký nhập học tại Trường Đào tạo Mỹ thuật Ứng dụng và Đa phương tiện MaacViet Arena và giới thiệu bạn bè, người thân cùng vào học ở cùng một thời điểm:

  • Bạn sẽ nhận ngay học bổng ưu đãi: 1.000.000 VNĐ/ khi giới thiệu được một người cùng đăng ký. VD: Bạn giới thiệu được 2 bạn, bạn sẽ nhận được học bổng là 2.000.000 VNĐ và khi giới thiệu được 3 bạn cùng học, bạn sẽ nhận được học bổng là 3.000.000 VNĐ. Mức ưu đãi học bổng phụ thuộc vào lượng người đăng ký học cùng bạn.
  • Mỗi người được bạn giới thiệu đi đăng ký học cùng bạn cũng nhận ngay học bổng ưu đãi: 1.000.000 VNĐ

Quy định: Chương trình áp dụng khi các bạn nhập học cùng một thời điểm. Các bạn đều là những học viên mới. Học bổng ưu đãi sẽ được trừ trực tiếp vào học phí ngay thời điểm bạn đăng ký nhập học.

 

Đăng Ký Học

[[[["field33","equal_to","H\u1ecdc sinh v\u1eeba thi t\u1ed1t nghi\u1ec7p THPT"]],[["show_fields","field30"]],"and"],[[["field29","equal_to","C\u00f3"]],[["hide_fields","field27"]],"and"]]
1 Step 1
Họ Và Tên
Ngày sinh
Địa Chỉ
Điện thoại
Bạn chọn chương trình họcArena Multimedia Specialist Program
Giới tính
Previous
Next

HỌC PHÍ VÀ CÁC HÌNH THỨC ĐÓNG HỌC PHÍ KÈM ƯU ĐÃI:

Bảng 1

Bảng 2

Quy định đối tượng tham gia:

  • Đối với các bạn đang là sinh viên các trường Đại học, Cao đẳng, Trung cấp có nguyện vọng học song song 2 trường (MaacViet Arena là trường thứ 2):

Bạn sẽ được giảm ngay 2 triệu đồng trên mức tổng học phí và được áp dụng đóng học phí như Bảng 1 và được hưởng học bổng như ở Bảng 2.

  • Đối với các bạn là học sinh, người đi làm:

Bạn đóng học phí như ở Bảng 1 và hưởng học bổng hand in hand như Bảng 2.