423 Cộng Hòa, Phường 15, Quận Tân Bình 0932018488 0909994804 arena@maacviet.com

Arena Show, hội thảo trải nghiệm đặc biệt cuối tháng 7/2016, được tổ chức với mục đích xây dựng một không gian đối thoại về nghề giữa thế hệ đàn anh đi trước và các bạn trẻ vừa tốt nghiệp THPT. Mùa hè, sau khi rời ghế nhà trường, là thời điểm các tân tú tài cần cân nhắc để đưa ra sự chọn lựa đúng đắn cho công việc tương lai của mình. Đối với những bạn yêu thích phim hoạt hình từ thuở ấu thơ, muốn được thỏa sức sáng tạo thế giới của trí tưởng tượng, các diễn giả của Arena Show sẽ trải lòng cho các bạn nghe về nhiều kinh nghiệm sống và làm việc vô cùng thú vị và bổ ích.

Các diễn giả của Arena Show đều là những bạn trẻ, giàu nhiệt huyết và tài năng. Bản thân họ đều đã kinh qua nhiều dự án xuyên quốc gia. Đặc biệt, họ đều là cựu học viên của Arena – xuất phát điểm ươm mầm đam mê. Là thế hệ trẻ, yêu thích phim ảnh, bạn sẽ không lạ gì những bộ phim đình đám như: Star War Rebels, Teenage Mutant Ninja Turtles (Ninja Rùa), Igor (từng được đề cử giải Oscar 2008), The Avengers 2: Age of Ultron, Warcraft, FapTV Series Cơm nguội,… Và đừng ngạc nhiên khi đến một ngày, bạn biết rằng các bộ phim ấy có sự góp sức của các chuyên viên kỹ xảo Việt Nam. Arena Show là một dịp để giới thiệu với các bạn tất cả nhân tố trẻ ấy, tiếp thêm động lực để các bạn tự tin bước vào con đường mình muốn dấn thân.

Ba bạn trẻ, một Minh Nhật “chuyên trị” kỹ xảo hoạt hình, một Hương Giang thuần thục sáng tạo phim quảng cáo, một Thành Phụng dễ dàng chinh phục giới trẻ bằng clip giải trí mạng, sẽ giúp các bạn nhận ra Mỹ thuật Đa phương tiện là một lĩnh vực hấp dẫn đến nhường nào.

Nguyễn Minh Nhật

Kinh nghiệm làm việc: Graphic Designer tại K.olor, Senior CG Artist tại 200px-SPARX-LOGO

Các dự án từng làm: Final Fantasy remaster X, Star Wars: Detours, Star Wars: Rebels (đang chiếu trên kênh Disney), Star Wars: The Clone Wars, Teenage Mutant Ninja Turtle (Ninja Rùa 2014 do Michael Bay đạo diễn – ông cũng là đạo diễn phim Transformers), The Avengers 2 (Biệt đội siêu anh hùng phần 2 – 2015)

Dự Án Thực Hiện

Tuấn Ngọc Hương Giang

Kinh nghiệm làm việc: Project Manager tại Cu Sắc Creative Team, 3D Team Leader tại  The Color Club Creative Production Studio , CG Artist tại 200px-SPARX-LOGO

Các dự án từng làm: Teenage Mutant Ninja Turtle (Ninja Rùa 2014)

Dự Án Thực Hiện

Võ Thành Phụng

Kinh nghiệm làm việc: Film Editor tại logo-faptv1–  CTV Media unesco Việt Nam

Các dự án từng làm:  Series Cơm nguội, Bánh bao của FapTV. dựng các MV Cảm Giác Bên Anh (ca sĩ Hải Băng), Yêu Xa (Ca sĩ Hồ Quốc Việt), Đừng Khóc Sau Lưng Anh (Ca sĩ Đinh Kiến Phong), vv… Có thể tìm thấy những “sản phầm” này trên Internet

Dự Án Thực Hiện

tai-nghe-iphone-5-hang-cong-ty-bh-3-thang-1m4G3-6e9d30_simg_d0daf0_800x1200_maxLưu ý: Các bạn sẽ có cơ hội nhận 1 tai nghe iphone  khi có những câu hỏi hay dành cho 3 khách mời  và nhiêu phần quà hấp dẫn khác tại hội thảo Arena Show : Trải nghiệm ngành mỹ thuật đa phương tiện!

423 Cộng Hòa, phường 15, quận Tân Bình, Tp.HCM

(08) 38 126 512

0932018488 – 0909994804

[]
1 Step 1
Đăng Ký Tham Gia Arena Show#2
Họ Và Tên
Số phone
Địa Chỉ
Previous
Next