423 Cộng Hòa, Phường 15, Quận Tân Bình 0932018488 0909994804 arena@maacviet.com
[ult_animation_block animation=”wobble” animation_duration=”3″ animation_delay=”0″ animation_iteration_count=”1″][ult_countdown datetime=”2016/08/27 14:00:15″ tick_style=”bold” tick_sep_col=”#000000″ br_time_space=”20″][/ult_animation_block]

Nghề nào cũng vậy, bay bổng mộng mơ gì cũng chỉ trong một thời còn đi học. Nhưng càng dấn thân, người ta càng phải tập cách làm quen với thực tế. Mới ngày nào còn ườn dài sau một đêm thâu luyện games, còn mải mê vẽ vời trên những tấm wacom vì sở thích, nay đã phải chuẩn bị hồ sơ, chạy đôn chạy đáo tìm việc, xoay vần theo biết bao nhiêu cuộc phỏng vấn. Bạn biết rằng, bạn không còn được thứ tha mỗi khi trễ bài, không còn được “cho qua” những thành phẩm kém chất, không còn được góp ý, hướng dẫn tận tình từ người thầy, người cô. Và bạn nhận ra, đã đến lúc phải trưởng thành.

Hiện nay, Mỹ thuật Đa phương tiện (MTĐPT) ngày càng khẳng định được vai trò của mình theo sự bùng nổ công nghệ thông tin, truyền hình, truyền thông đại chúng và hiện đại hóa của các thiết bị điện tử. Cả nước có khoảng 3000 công ty quảng cáo lớn nhỏ, trong đó 70% là công ty nội địa. Các công ty quảng cáo nước ngoài chỉ nắm giữ 30% số lượng, nhưng có mặt đầy đủ các “đại gia” quốc tế. Về lĩnh vực giải trí tại Việt Nam phải kể đến các công ty gia công phim, games. Ngoài ra còn có những sản phẩm truyền thông của báo đài, thương mại của hàng loạt doanh nghiệp lớn nhỏ. Vì thế sự hỗ trợ của MTĐPT là vô cùng cần thiết, xã hội đặt ra yêu cầu về một nguồn nhân lực, chuyên môn cao.

Trong mùa cao điểm tuyển dụng năm nay, MaacViet Arena trân trọng tổ chức hội thảo Arena Show #1: Mỹ thuật Đa phương tiện – Nghề ngàn đô. Nối tiếp sự thành công của Arena Show: Trải nghiệm ngành Mỹ thuật Đa phương tiện tháng trước, Arena Show #1 không tập trung khai thác nhiều về đam mê nữa, mà mang lại cái nhìn thực tế hơn, gai góc hơn. Đó là việc mà bất cứ bạn học viên nào sau khi ra trường cũng phải đối mặt, đối mặt với các nhà tuyển dụng, với khách hàng, với đồng nghiệp, với áp lực công việc,…

Mục đích của buổi hội thảo này nhằm xây dựng một không gian tương tác gần gũi, mang lại cái nhìn thực tiễn về lĩnh vực liên quan cho nhà tuyển dụng và các em đã – đang là học viên trường. Điều này sẽ giúp các em học viên nhanh chóng tiếp cận các nhà tuyển dụng, xác định được hướng đi riêng cho mình. Trước khi hội thảo diễn ra, các em học viên sẽ được trang bị các kỹ năng thực hiện một bộ CV – Portfolio. Sau đó, các em sẽ mang CV – Portfolio của mình đến gặp các nhà tuyển dụng tại buổi hội thảo. Và công việc thu nhận hồ sơ, phỏng vấn sẽ được tiến hành trực tiếp.

Các diễn giả góp mặt trong buổi hội thảo đều đại diện cho những thương hiệu nổi tiếng, từng thực hiện nhiều dự án đa phương tiện thành công không chỉ trong và ngoài nước. Công việc tuyển dụng của họ sâu sát với các kiến thức, kỹ năng mà nhà trường đã trang bị cho các em. Vì thế, có thể nói đây là hoạt động mà nhà trường cảm thấy là thiết thực cho các em. Ngoài việc tích lũy, kinh nghiệm thực tế là yếu tố cần cho sự nghiệp các em sau này. Sự góp mặt của các em cho buổi hội thảo Arena Show #1: Mỹ thuật Đa phương tiện – Nghề ngàn đô góp phần rất lớn để khuyến khích lao động sáng tạo của bản thân mình – các nhà thiết kế trẻ. Từ đó, các em sẽ có định hướng để chuyên tâm học tập, rèn luyện, thúc đẩy nhiều thế hệ nhà thiết kế trong ngành Mỹ thuật Đa phương tiện Việt Nam.

[]
1 Step 1
Đăng Ký Tham Gia Arena Show#2
Họ Và Tên
Số phone
Địa Chỉ
Previous
Next

CÁC ĐẠI DIỆN TUYỂN DỤNG GÓP MẶT TRONG ARENA SHOW #1

[ult_animation_block animation=”InfiniteDangle” animation_duration=”3″ animation_delay=”0″ animation_iteration_count=”1″]
[/ult_animation_block]
[ult_animation_block animation=”InfiniteTADA” animation_duration=”3″ animation_delay=”0″ animation_iteration_count=”1″]
[/ult_animation_block]
[ult_animation_block animation=”InfiniteVericalFlip” animation_duration=”3″ animation_delay=”0″ animation_iteration_count=”1″]
[/ult_animation_block]
ANIMATION DIRECTOR - DIGITAL WORKS VIETNAM

THẦY NGUYỄN PHẠM PHI VÂN

Arena

Thầy Nguyễn Phạm Phi Vân đã có 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực hoạt hình, hiện đang là Animation Director của Digital Work Viet Nam.

Công ty TNHH Digital Works Việt Nam được thành lập vào tháng 8 năm 2007 và chính thức đi vào hoạt động từ tháng 10 năm 2007. Công ty chuyên sản xuất phần mềm Game, Game Online, CG Contents, Amusement Arcade Game và thực hiện các dự án CNTT cho thị trường Nhật Bản. Với mục tiêu mở rộng thị trường ra toàn thế giới, Digital Works Entertainment đã nhắm đến khu vực Đông Nam Á và tiên phong là thành lập Công ty TNHH Digital Works Việt Nam tại TP.HCM.

Khách hành chính của công ty là những Công ty Game hàng đầu của Nhật và trên thế giới như Công ty Nintendo, Konami Digital Entertainment, Square Enix, Bandai Namco… Phần lớn, công việc ở đây là thiết kế nhân vật, vẽ bối cảnh trên giao diện 2D, 3D, pixel art và diễn hoạt chuyển động cho nhân vật ở các thể loại Game. Ngoài ra, Công ty còn lập trình cho Game Nitendo DS, Mobile Game, PSP, Playstation 2,3 và Game Wii. Để đáp ứng được nhu cầu đó, công ty cần có đội ngũ nhân viên vững mạnh, có trình độ và kỹ năng làm việc tốt nhằm tạo ra những sản phẩm có tính chất lượng cao.

PRODUCTION MANAGER VIEWTV

ANH PHẠM HUỲNH HÙNG THÁI

anh-thaiView TV là một kênh truyền hình Việt hoàn toàn mới dành cho những gia đình trẻ cùng với nguồn cảm hứng Phương Nam sống động, hiện đại và thịnh vượng. Mục tiêu của View là đem đến cho khán giả những chương trình truyền hình sinh động, hấp dẫn, đẳng cấp và độc đáo với nội dung phong phú: từ Ẩm thực đến Nhà cửa, Sức khỏe, Du lịch và Phong cách.

ViewTV sản xuất các chương trình chất lượng cao, nội dung phong phú và đa dạng với sự tư vấn từ những kênh truyền hình nước ngoài như TBS, TV Asahi, NHK, Fuji TV, TV Tokyo,.. và các chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực truyền hình. Các chương trình được sản xuất theo các format nổi tiếng tại nước ngoài.

View TV đã có mặt trên toàn quốc. Với việc có mặt tại các hệ thống VTC, SCTV, HTVC, IPTV (FPT & Viettel) khu vực phủ sóng của Kênh được trải rộng toàn bộ lãnh thổ Việt Nam và tiếp cận khoảng hơn 90% dân số tại Việt Nam. VIEW TV mong muốn là người bạn đồng hành đem đến cho những gia đình trẻ tại Việt Nam một tầm nhìn, một nguồn cảm hứng sống bất tận.

Với đội ngũ nhân năng động, chuyên nghiệp trong lĩnh vực truyền thông trong và ngoài nước cùng với kinh nghiệm sản xuất chương trình truyền hình, hệ thống máy móc thiết bị tối tân và trường quay ngay tại công ty, View TV có thể đáp ứng mọi nhu cầu về cấu trúc chương trình và kênh truyền hình cũng như kinh doanh các sản phẩm truyền thông đạt hiệu quả tốt nhất.

CEO THE COLOR CLUB VIETNAM

ÔNG CARSTEN CONRADT – EBERLI

OPERATIONS MANAGER THE COLOR CLUB VIETNAM

CHỊ NGUYỄN THỊ HỒNG NHUNG

2765_1083389438080_4271603_nMartin Moos sáng lập công ty từ năm 1993. Ông điều hành, dẫn dắt công ty The Color Club cùng toàn thể nhiếp ảnh gia tiềm năng, đặt tên công ty là Schiller & Co. vào tháng 12 năm 1993. Ngày 9 tháng 9 năm 2005, công ty cổ phần phục chế ảnh số Schiller Digital được đổi tên thành The Color Club. Việc đổi tên mới góp phần phát triển thương hiệu hiện tại của công ty, hướng tới việc đáp ứng nhu cầu tăng dần của khách hàng quốc tế tìm kiếm công ty chuyên cung cấp dịch vụ đồ họa ở Đan Mạch.

Vào năm 2007, Carsten Conradt- Eberlin cùng hợp tác với Martin Moos phát triển và mở rộng thị phần của tập đoàn The Color Club ra phạm vi quốc tế và trở thành cầu nối với khách hàng quốc tế.

The Color Club tin tưởng rằng những gì họ tạo ra phải thật sự hoàn hảo. Điều này làm nên vị trí của họ trong ngành Quảng cáo – một trong những nhà cung cấp dịch vụ hình ảnh số, đồ họa ứng dụng, sản xuất hậu kì và giải pháp trực tuyến hàng đầu.

The Color Club biết chính xác sự hoàn hảo cần đòi hỏi sự tinh tế, tâm huyết và các kỹ năng điêu luyện. Sự kết hợp nhịp nhàng giữa đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao, công nghệ tân tiến và ý tưởng của khách hàng đã góp phần tạo nên những sản phẩm xuất sắc. Khách hàng của The Color Club là các nhiếp ảnh gia, các công ty quảng cáo và những tập đoàn lớn quốc tế.

[ult_animation_block animation=”bounce” animation_duration=”3″ animation_delay=”0″ animation_iteration_count=”1″][ultimate_google_map lat=”10.805284″ lng=”106.636487″ zoom=”19″][/ultimate_google_map][/ult_animation_block]