423 Cộng Hòa, Phường 15, Quận Tân Bình 0932018488 0909994804 arena@maacviet.com

AEx - Hình Ảnh

AEx - Trải nghiệm trước, học sau

Bạn có chắc bản thân phù hợp với ngành Mỹ thuật Đa phương tiện?

Bạn muốn tìm hiểu chất lượng đào tạo của môi trường Arena?

Và quan trọng nhất, bạn muốn tự trải nghiệm, khám phá những hướng đi mới lạ?

Một mùa hè vừa khép lại, sau khoảng thời gian vui chơi, thư giãn sau một năm học tập, làm việc căng thẳng, các bạn trẻ sẽ tiếp tục tìm một hướng đi mới, môi trường học tập, làm việc mới cho năm sau. Có những bạn bắt đầu nộp hồ sơ đăng ký nhập học vào các trường Đại học, hiện thực hóa giấc mơ của mình. Cũng có những bạn hiện đang ngồi trên ghế giảng đường, hoặc đã đi làm muốn tìm hơi thở mới khác cuộc sống thường nhật.

Hiện nay, toàn hệ thống Arena ngày càng mở rộng với rất nhiều trường học, cơ sở đào tạo. Thay vì chỉ ngồi ở nhà, mở máy tính để search website, fanpage các trường Arena, theo dõi các diễn đàn so sánh chất lượng giữa các trường hoặc chỉ nghe các anh chị đi trước chia sẻ, tại sao bạn không thử trực tiếp đến MaacViet Arena và tự mình trải nghiệm. Người xưa có câu: “Trăm nghe không bằng mắt thấy” – những gì trực quan sinh động nhất mới có thể đem lại niềm tin nhất định.

Mang theo tinh thần đó, Trường Đào tạo Mỹ thuật Ứng dụng và Đa phương tiện MaacViet Arena khởi động chuỗi trải nghiệm khóa học ngắn hạn Arena Experience – Trải nghiệm trước, học sau. Mục đích của các khóa học trải nghiệm là mang lại cho các bạn góc nhìn cận cảnh của lĩnh vực hiện đại, mới mẻ – Mỹ thuật Đa phương tiện. Từ đó phần nào giúp các bạn định hình được việc học, công việc, có được quyết định đúng đắn cho tương lai của mình.

Tham gia Arena Experience, như đúng tên gọi, bạn sẽ được trải nghiệm không gian phòng học, trang thiết bị, bài giảng cũng như sự truyền đạt của các giảng viên MaacViet Arena và tất cả đều được trích giảng từ chương trình gốc. Bạn sẽ được học một số môn học, được trích từ các học kỳ từ học kỳ 1 đến học kỳ cuối cùng. Cụ thể nội dung sẽ liên quan tới tất cả chuyên ngành của Mỹ thuật Đa phương tiện: Thiết kế Đồ họa, Quảng cáo, In ấn, Quay – Dựng phim, Kỹ xảo Điện ảnh, Thiết kế 3D, Thiết kế Phim Hoạt hình, Thiết kế Giao diện Website – Ứng dụng,… Trước khi đăng ký học tại bất kỳ ngôi trường nào, cả phụ huynh và học viên chắc chắn sẽ có rất nhiều câu hỏi, thắc mắc về nhiều vấn đề khác nhau. Vì thế, MaacViet Arena, tổ chức các lớp miễn phí và các lớp thu phí ngắn hạn Arena Experience, hy vọng tại đây, phụ huynh và học viên có thể tìm được những câu trả lời cho chính mình.

Sau khóa học, các bạn đã có thể tự tay thực hiện những sản phẩm đa phương tiện đơn giản, đáp ứng được nhu cầu từ các nhà tuyển dụng, lấp đầy các khoảng trống về kỹ năng vi tính và kỹ năng mềm. Một CV ấn tượng, có kinh nghiệm làm việc với các phần mềm, thiết bị công nghệ sẽ giúp bạn tự tin hơn trong tất cả các cuộc phỏng vấn và trong quá trình làm việc của mình. Đặc biệt, tất nhiên điều này cũng giúp bạn lưu giữ được các khoảnh khắc kỉ niệm với gia đình, người thân, bạn bè một cách hướng mỹ, để cuộc sống trở nên thú vị và đa sắc hơn.

Giữa muôn trùng ngã rẽ cuộc đời, điều các bạn cần là những người thầy, người cô sẵn sàng khai đường mở lối, khơi dậy ngọn lửa đam mê âm ỉ bên trong, trao cho các em cơ hội được một lần trải nghiệm những giá trị đẹp nhất của Mỹ thuật Đa phương tiện. Và cuối cùng, Arena trải nghiệm góp phần làm bùng lên sức sống tiềm tàng của một nguồn nhân lực trẻ cho Mỹ thuật Đa phương tiện Việt Nam.

VỀ MỨC HỌC PHÍ CHO CÁC KHÓA THU PHÍ VÀ MỨC ĐẶT CỌC CHO CÁC KHÓA MIỄN PHÍ:

Đối với các lớp trải nghiệm Arena Experience (AEx) có thu phí, tùy theo thời lượng, trường sẽ đưa ra mức học phí khác nhau cho từng khóa học kèm theo nhiều ưu đãi (click vào từng khóa học để biết thêm chi tiết). Sau khi hoàn tất khóa học AEx thu phí, nếu đăng ký nhập học chính thức tại MaacViet Arena, bạn sẽ được hoàn trả 100% học phí khóa học trải nghiệm này, tặng kèm voucher học phí trị giá 1.000.000 VNĐ và một áo thun Arena cực chất.

Đối với các lớp AEx miễn phí, để đảm bảo chất lượng lớp học, khi tham gia, bạn cần phải cọc trước 100.000 VNĐ. Sau khi hoàn tất khóa học AEx miễn phí, trường sẽ hoàn lại số tiền đặt cọc nếu bạn không vắng một buổi học nào (trừ trường hợp có lý do chính đáng). Sau khi hoàn tất khóa học AEx thu phí, nếu đăng ký nhập học chính thức tại MaacViet Arena, bạn sẽ được tặng kèm voucher học phí trị giá 1.000.000 VNĐ và một áo thun Arena cực chất

 Lưu ý: Chương trình Arena Experience – Trải nghiệm trước, học sau không áp dụng cho chương trình thi online nhận thẻ cgv.

AEx - Đăng Ký Tham Gia

[]
1 Step 1
Họ Và Tênyour full name
Ngày sinhof appointment
Số điện thoạiyour full name
Địa chỉyour full name
Previous
Next

AEx-Tập làm Editor

Hiện nay, các bạn trẻ có xu hướng thích tự tay ghi lại những thước quay kỉ niệm của cá nhân, bạn bè, gia đình và đăng tải trên mạng xã hội. Tham gia khóa học, các bạn sẽ được trang bị cách cắt, ghép, biên tập clip bằng phần mềm dựng phim chuyên nghiệp Adobe Premiere.

AEx-Digital Art Painting

Digital Art Painting hiểu đơn giản là vẽ trên máy tính hoặc bản vẽ điện tử (wacom), thay cho phương pháp vẽ và sử dụng họa cụ truyền thống. Phần mềm phục vụ cho Digital Art Painting phải kể đến Adobe Photoshop, Painter hay ArtRage.

AEx- Thiết kế AI - Bình Bài In Ấn

Việc khẳng định thương hiệu luôn là một mối quan tâm lớn, không chỉ đối với cá nhân mà còn cả một doanh nghiệp. Để lưu lại dấu ấn tốt đẹp trong lòng khách hàng, ngoài chất lượng sản phẩm dịch vụ, các công ty lớn nhỏ đều phải trau chuốt bộ nhận dạng thương hiệu của mình, từ logo, name card

AEx-Biểu tượng doanh nghiệp

Trong cuộc sống hiện đại, Logo là một thứ không thể thiếu đối với các tổ chức, doanh nghiệp kinh doanh sản phẩm hữu hình cũng như kinh doanh dịch vụ, các tổ chức kinh tế, văn hoá, xã hội phi kinh doanh… Logo là một sản phẩm đồ họa, một thành phần của 1 nhãn hiệu (brand) hoặc thương hiệu (trademark).

AEx- Ngôn ngữ của cuộc sống

Màu sắc là cảm giác mang đến cho hệ thần kinh của người từ sự kết hợp tín hiệu của ba loại tế bào cảm thụ màu ở mắt người. Cảm giác này cũng bị ảnh hưởng “dài hạn” từ trí nhớ lưu lại quá trình học hỏi từ khi lớn lên trong xã hội, và “ngắn hạn” bởi các hiệu ứng ánh sáng của phông nền.

AEx- Thiết kế Portfolio

Portfolio có nguồn gốc từ tiếng Pháp, trong đó porte nghĩa là mang, cầm và folio là một trang sách/báo. Như vậy, portfolio là một tập hồ sơ của nhiều trang tin nhằm để mang đi khắp nơi để “triển lãm” thành tích của người đó, thông qua một số sản phẩm đã thực hiện (thông thường là các sản phẩm sáng tạo nghệ thuật).