423 Cộng Hòa, Phường 15, Quận Tân Bình 0932018488 0909994804 arena@maacviet.com

Arena Connect: Take your chance

Arena Connect: Take your chance

Mỹ thuật Đa phương tiện (MTĐPT) là một ngành học hiện đại và rất khan hiếm nhân lực trong xã hội hiện nay. MTĐPT đào tạo bao gồm các kiến thức về mỹ thuật, đồ họa, thẩm mỹ và kỹ năng thao tác thành thạo các thiết bị công nghệ số như máy tính, máy chụp hình, máy ảnh, wacom, điện thoại thông minh, hệ thống đèn studio,… cùng với các phần mềm thiết kế 2D – 3D – Website – Games, biên tập – dựng phim chuyên nghiệp.

Học viên học Mỹ thuật Đa phương tiện sau khi ra trường có thể làm rất nhiều nghề. Họ có thể là nhà thiết kế đồ họa, là nhà thiết kế phim hoạt hình, thiết kế website, games, là họa sĩ truyện tranh, là nhà thiết kế nội thất, là biên tập viên hình ảnh, nhiếp ảnh gia, nhà quay phim, đạo diễn, dựng phim,… Môi trường làm việc của họ có thể là trường quay, studio, một công ty quảng cáo – thiết kế hay đơn giản là tại gia. Đây là nghề của sự sáng tạo, phóng khoáng và tự do.

Đối với những bạn học sinh cuối cấp 3, việc tìm hiểu và lựa chọn ngành nghề phù hợp với khả năng, sở thích của mình đang là vô cùng cấp thiết. Có bạn đã sẵn quyết tâm theo đuổi đam mê, nhưng cũng có bạn còn loay hoay tự hỏi liệu mình nên học gì, sau này ra trường sẽ làm gì. Dù còn hơn nửa năm kỳ thi quốc gia mới bắt đầu, nhưng các bạn học sinh đã phải chạy nước rút đèn sách và cần có suy nghĩ nghiêm túc cho tương lai. Từ xưa đến nay có rất nhiều ngành nghề luôn được sự quan tâm của đông đảo phụ huynh học sinh. Tuy nhiên, trong thời đại công nghệ phát triển mạnh, nhu cầu truyền thông tăng cao, tính thẩm mỹ ngày càng được chú trọng, ngành MTĐPT rộ lên như một ngành “thời thượng”, phù hợp với thế hệ trẻ Việt Nam vốn được đánh giá cao về sự năng động và năng lực sáng tạo.

“… Theo thống kê của báo Tuổi Trẻ, năm 2015 Việt Nam ước đoán thiếu khoảng 17.000 chuyên gia MTĐPT. Vì vậy hiện nay bất cứ ai có khả năng, được đào tạo sẽ rất được trọng dụng. Trong cuốn sách 100 nghề đắt giá nhất thế kỷ XXI (NXB Macmilla) thì có tới 20 nghề nằm trong MTĐPT. Vì công việc trong ngành mang tính sáng tạo, hàm lượng chất xám cao nên thu nhập trung bình thuộc mức cao. Năm 2014, thu nhập của người mới vào làm trong ngành khoảng trên 8 triệu đồng/tháng (theo báo Bưu Điện Việt Nam). Mức này còn cao hơn nữa phụ thuộc vào uy tín, kinh nghiệm và đặc biệt là khả năng sáng tạo…”

Arene Connect là gì?

Trường Đào tạo Mỹ thuật Ứng dụng và Đa phương tiện MaacViet Arena tổ chức chương trình tuyển sinh “Arena Connect: Take your chance” (Tạm dịch: Arena Connect – Hãy biết nắm bắt cơ hội của bạn). Đây là chương trình diễn ra vào mỗi năm một lần, hướng đến đối tượng học sinh THPT, đặc biệt là các bạn khối 12.

Arena Connect được hiểu như một CLB quy tụ các bạn học sinh có sở thích công việc đồ họa, thiết kế, chụp ảnh, quay phim, dựng phim,… thuộc ngành Mỹ thuật Đa phương tiện, đã hoặc đang trong quá trình tìm định hướng nghề nghiệp cho riêng mình. Arena Connect giúp các bạn dễ dàng tìm hiểu được những kiến thức của ngành MTĐPT mà không cần mất khoản chi phí nào.

Khi tham gia trở thành thành viên của Arena Connect, ngoài cơ hội nhận được những phần quà hấp dẫn, bạn còn được tham gia các lớp học trải nghiệm MTĐPT miễn phí, do chính các thầy cô của Trường MaacViet Arena trực tiếp giảng dạy.

Các ưu đãi dành cho thành viên Arena Connect?

Sau khi làm thẻ thành viên Arena Connect, bạn sẽ nhận được:

  • Cơ hội sở hữu 1 iPhone 7 tại Đại hội Arena Connect Show (dự định tổ chức vào ngày 11/11/2017 – sự kiện quy tụ các thành viên có thẻ Arena Connect và đã đăng ký nhập học tại trường, tham gia bốc thăm may mắn nhận ngay một điện thoại iPhone 7).
  • Tặng Laptop Core i7 khi đăng ký học khóa ADIM (Bằng Chuyên gia Mỹ thuật Đa phương tiện Cao cấp, có giá trị toàn cầu – Thời gian học 32 tháng)
  • Học miễn phí 1 trong 3 lớp trải nghiệm MTĐPT bất kỳ trong hệ thống môn học chương trình AMSP để được trải nghiệm tìm hiểu về ngành Mỹ thuật đa phương tiện (sẽ được chọn lớp học ngay tại thời điểm đăng ký khi trường có lớp học diễn ra hoặc vừa bắt đầu. Tư vấn viên sẽ giới thiệu lớp thích hợp cho bạn tham gia). Các lớp học gồm: Nhiếp ảnh cơ bản (Giảng viên Nguyễn Thứ Tính), Đồ họa cơ bản CorelDraw (Giảng viên Nguyễn Duy Thơ), Ý tưởng sáng tạo (Giảng viên Nguyễn Thị Kim Lan)  
  • 200 áo thun Arena cực “chất”

Làm thế nào để trở thành thành viên Arena Connect?

  1. Nhận thẻ tại quầy tư vấn tuyển sinh của Trường MaacViet Arena (trong ngày hội tư vấn tuyển sinh tại trường THPT bạn đang học) hoặc trực tiếp đến nhận thẻ tại Phòng Tư vấn Trường MaacViet Arena (423 Cộng Hòa, phường 15, quận Tân Bình).
  2. Truy cập link và nhập thông tin đăng ký
  3. Các tư vấn viên gửi tin nhắn xác nhận cho bạn, như vậy, bạn đã trở thành thành viên Arena Connect rồi đấy!
  4. Tham gia nhóm Arena Connect https://www.facebook.com/groups/arenaconnect/  để nhận những phần quà và tham gia các khóa học miễn phí tại trường .

Đăng ký tham gia Arena Connect

""
1
Họ và Tên
Phone
Địa Chỉ
Facebook
Bạn là học sinh trường ?
0 /
Code ACnhập code trên thẻ Arena Connect
Previous
Next