DOB NGUYỄN – GIẢNG VIÊN “HOT BOY” CỦA MAACVIET ARENA

“DOB” Nguyễn Hoàng Anh, thầy giáo Hot boy của Maacviet Arena

Hai thầy trò hẹn nhau uống cà-phê sáng tại một quán nhỏ trong Cư xá Bắc Hải. Lúc chia tay, DOB giành phần trả tiền vì lý do bạn là khách ruột của quán này: “Quán này quen lắm, em uống ghi sổ nợ ở đây thường xuyên mà thầy”.

Cô chủ quán đang đứng gần đó thấy hai thầy trò giằng co giành phần trả tiền bèn nói thêm vào: “Thôi cứ để phần DOB đi thầy. Ảnh uống ghi nợ ở đây, bữa nào không có tiền trả thì chỉ cần cho em… hun một cái là xong”.

Câu chuyện có thật 100%, xảy ra chỉ mới vài ngày giữa thầy Nguyễn Duy Thơ (Hiệu trưởng Macviet Arena) và thầy giáo “DOB” Nguyễn Hoàng Anh, vốn là học trò Arena gần 10 năm trước.

Sở hữu một phong cách trẻ trung và năng động, thầy giáo “đẹp trai” Nguyễn Hoàng Anh (nghệ danh DOB Nguyễn) là người sẽ phụ trách các bộ môn Dựng phim, Kỹ xảo Điện ảnh và Nhiếp ảnh tại Maacviet Arena.

Trải qua gần 10 năm lăn lộn trong nghề, DOB đã có một bề dày thành tích đáng nể:

  • Năm 2014, anh và nhóm “Lẩu Tivi” giành Giải nhất cuộc thi phim ngắn Take 5 với bộ phim “Bằng tốt nghiệp trời ơi” có độ dài 10 phút.
    Bộ phim đã làm dậy sóng cư dân mạng thời điểm đó, không chỉ bằng nội dung tươi trẻ và kỹ thuật quay/dựng đậm chất công nghệ, mà còn tạo ra những cuộc tranh luận không ngớt xoay quanh vấn đề bằng cấp và chất lượng Giáo dục hiện nay.

       

  • Giảng viên cộng tác với nhiều trường dạy nghề tại Biên Hòa và TP.HCM. Giảng viên về đồ họa và đạo diễn cho công ty truyền thông nha khoa hàng đầu tại Việt Nam Y-COMPANY.
  • Chịu trách nhiệm sản xuất hình ảnh cho Công ty chế tác vàng và đá quí trên DTDĐ GOLDEN ACE (Công ty Thời Đại Vàng), công ty hàng đầu và duy nhất tại Việt nam trong lĩnh vực này.
  • Thực hiện TVC, MV cho một số ca sĩ, nghệ sĩ nổi tiếng như Hồ Ngọc Hà, Việt Hương, Lâm Chấn Khang, Hồ Việt Chung, Trương Nam Thành, Tấn Beo, Tấn Bo….). Phụ trách huấn luyện cho một số đạo diễn trẻ của Kawaii (ALIEN media), FapTV, vv…
  • Giám đốc Công ty TNHH DOB (Trung tâm cho thuê các thiết bị kỹ thuật số – ThueDSLR.com, sản xuất hình ảnh WORLD MEDIA CONCEPT).

(Hai thầy giáo trẻ của Maacviet Arena Huy Cường và “DOB” Nguyễn Hoàng Anh)

Với sức trẻ, niềm đam mê, kiến thức cùng với bề dày thực tế đã tích lũy được, chắc chắn thầy DOB Nguyễn Hoàng Anh sẽ mở thêm nhiều cánh cửa khám phá cho những bạn học viên đam mê ngành Thiết kế Đa phương tiện trong những lớp học sắp tới tại Maacviet Arena.

 

 

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *