GIỚI THIỆU CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO – APTECH WORLDWIDE – MAACVIET ARENA

1. VỀ CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO AMSP
AMSP (Arena Multimedia Specialist Program) là chương trình đào tạo Chuyên gia Thiết kế Đa phương tiện do Tập đoàn Aptech Worldwide (Ấn Độ) thiết kế, hiện đang được triển khai tại 270 trung tâm thuộc 15 quốc gia trên toàn thế giới, dưới thương hiệu Arena Multimedia, và khoảng 300.000 sinh viên theo học.

Đa phương tiện (Multimedia) là thuật ngữ mô tả công nghệ truyền thông hiện đại, trong đó người ta tác động cùng lúc đến mọi giác quan (nghe/nhìn) của người tiếp nhận để nâng cao hiệu quả. Một sản phẩm truyền thông bằng công nghệ Đa phương tiện vì thế phải kết hợp hình ảnh, âm thanh, chữ viết… Nhiều sản phẩm còn yêu cầu tính tương tác với người sử dụng như Games, những chương trình đào tạo dựa trên máy tính (CBT programs), vv…

Là chương trình đào tạo nghề Thiết kế Mỹ thuật hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế, AMSP được giới thiệu tại Việt Nam từ năm 2003. Đến nay đã có 19 cơ sở Arena Multimedia trên toàn quốc với hơn 17.000 sinh viên đã tốt nghiệp và chiếm khoảng 30% thị phần nhân lực trong các đơn vị và doanh nghiệp thiết kế quảng cáo, truyền thông…

2. VỀ APTECH WORLDWIDE
AptechWorldwide (http://www.aptech-worldwide.com) là đơn vị đào tạo số một Châu Á hiện nay, 3 năm liên tiếp được bình chọn vào danh sách Top 20 tổ chức đào tạo Công nghệ Thông tin tốt nhất thế giới, bởi tổ chức Training Industry (http://www.trainingindustry.com/top-20-main-listing-page.aspx).

Có mặt tại Việt Nam từ 1999 với sản phẩm là chương trình đào tạo Lập trình viên quốc tế, năm 2004 Aptech giới thiệu chương trình đào tạo Arena Multimedia Specialis Program (AMSP) và nhanh chóng trở thành thương hiệu số một Việt Nam trong lĩnh vực đào tạo chuyên gia Thiết kế chuyên về sáng tạo và thực hành.

3. VỀ MAACVIET ARENA
MAACVIET ARENA là đơn vị hợp tác giữa Công ty Cổ phần Đào tạo Mỹ thuật Ứng dụng Việt (Viet Multimedia and Applied Art Training Corp.) và Tập đoàn Aptech Worldwide nhằm mục đích cung cấp nhân lực chất lượng cao cho các ngành công nghiệp Quảng cáo, Giải trí, Quay phim / Dựng phim, Hoạt hình, Thiết kế Nội thất, Thiết kế trang web, ứng dụng Mobile và Games. Đây là những ngành nghề mới mẻ, cực kỳ khan hiếm nhân lực và đặc biệt thích hợp với giới trẻ Việt Nam, vốn được thế giới đánh giá cao về tư duy sáng tạo và năng lực tiếp thu công nghệ mới.

MAACVIET ARENA hân hạnh là nhà tài trợ và hỗ trợ kỹ thuật cho các Hội thi Nhiếp ảnh Học sinh Trung học TP. Hồ Chí Minh năm 2013, 2014, 2015 và 2016.

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *