423 Cộng Hòa, Phường 15, Quận Tân Bình 0932018488 0909994804 arena@maacviet.com

Bản Tin - Sự Kiện - Arena Jobs

Tháng Tư 20, 2017

MAACVIET ARENA KHAI GIẢNG LỚP TRIAL “TRẢI NGHIỆM QUAY VÀ DỰNG PHIM” VÀO NGÀY 03/5/2017


Trong khoảng 3 năm gần đây, nhu cầu nhân lực các ngành nghề Thiết kế tăng đột biến.
Theo thông tin của Hiệp hội Quảng cáo Việt Nam, người ta ước tính cần phải có một đội ngũ chuyên gia lên đến khoảng 500.000 người. Nhưng thực tế, trong khoảng 10 năm qua, các trường ĐH/CĐ và hệ thống dạy nghề của cả nước chỉ cung ứng được khoảng trên dưới 150.000 nhân lực (trong đó có khoảng 30% đến từ các trường trong hệ thống Arena). Số còn lại phải thuê từ nước ngoài với chi phí cao ngất ngưởng.

Nghề Thiết kế có gì đặc biệt mà “hot dzữ dzậy”? Liệu mình có phù hợp hoặc tìm được một chỗ trong thời buổi khó khăn này hay không? Chắc hẳn bạn sẽ tự hỏi như thế khi đọc được những thông tin này.

Xem chi tiết tại: www.maacviet-arena.vn.

Câu trả lời tốt nhất là bạn hãy trải nghiệm thực tế với 2 khóa học ngắn Arena Trial (mỗi khóa kéo dài 10 buổi). Trước mắt, ngày 03/5/207 lớp “Trải nghiệm Quay và Dựng phim – Movie Shooting and Editing” sẽ khai giảng vào buổi tối Thứ Ba 03/5/2017.

– Địa điểm: Trường Đào tạo Mỹ thuật Ứng dụng và Đa phương tiện MaacViet Arena (423 Cộng Hòa, phường 15, quận Tân Bình, Tp.HCM).
– Giảng viên: Thầy Nguyễn Tấn Cường – Chuyên gia giảng dạy các phần mềm dựng phim, kỹ xảo Video với 17 năm kinh nghiệm.
– Mục đích khóa học:
– Giới thiệu kỹ thuật cơ bản để xử lý phần mềm Adobe Premiere và Adobe After Effects – hai phần mềm dựng phim chuyên nghiệp và phổ biến nhất hiện nay.
– Kiến thức về bố cục quay phim, biên tập nội dung kịch bản cho một videoclip.
– Nếu có ý định theo đuổi công việc quay – dựng phim như một nghề nghiệp, bạn hoàn toàn có thể lập riêng cho mình một kênh Youtube, một trang mạng xã hội, đăng tải những sản phẩm của riêng mình. Ngoài ra, bạn còn có thể nhận các dự án freelance quay – dựng cho các nhóm, hội, như một nghề tay trái, tự do và thỏa sức sáng tạo.
– Học phí: hoàn toàn miễn phí.
Khi đăng ký học, các bạn sẽ đóng một khoản “đặt cọc” trị giá 300.000 VND. Khoản đặt cọc sẽ được hoàn lại sau khi bạn hoàn tất khóa học với điều kiện vắng mặt không quá 2 buổi học và hoàn tất các bài kiểm tra.

Đăng ký tại: http://maacviet-arena.vn/ho-tuyen-sinh-online-arena-multimedia-2017

Bản Tin, Khoá học miễn phí, Kiến thức Multimedia, Nghề thiết kế đồ họa, Sự Kiện , ,
About maacviet

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *