423 Cộng Hòa, Phường 15, Quận Tân Bình 0932018488 0909994804 arena@maacviet.com
Tháng Một 12, 2017

Chuyến ghé thăm và làm việc của Giám đốc Đào tạo Aptech tại MaacViet Arena

Vào ngày 11 tháng 1 năm 2017, đại diện đến từ Tập đoàn Aptech, và cũng là Giám đốc Đào tạo tại Aptech Ấn Độ – ông Suman, đã có chuyến ghé thăm và làm việc đầu tiên tại trường Đào tạo Mỹ thuật Ứng dụng và Đa phương tiện MaacViet Arena. Trước đây, ông đã từng có một lần làm việc cùng cán bộ công nhân viên và học viên nhà trường tại cơ sở Trần Bình Trọng. Đây là lần đầu tiên ông tới thăm cơ sở Cộng Hòa. Buổi nói chuyện cùng các học viên và làm việc cùng các nhân viên MaacViet Arena đã được diễn ra và kết thúc tốt đẹp.

Được biết, ông Suman đã có mặt ở Việt Nam từ trước. Trong cuộc họp diễn ra vào ngày 10 tháng 1 năm 2017 ở Đà Nẵng, ông đã có mặt và tham dự. Việc ông tới Việt Nam lần này không chỉ nhằm mục đích công việc mà hơn hết, ông muốn dành thời gian ghé thăm tất cả các trung tâm trong hệ thống Arena ở nước ta hiện nay.

Theo đúng lịch hẹn, 9g sáng ngày 11 tháng 1 năm 2017, ông Suman có mặt tại địa chỉ 423 Cộng Hòa, phường 15, quận Tân Bình, thành phố Hồ Chí Minh. Tập thể nhân viên nhà trường, đứng đầu là DCH Nguyễn Duy Thơ đã đón tiếp ông rất nhiệt tình và thân ái.

Hai bên bắt đầu đi vào những công việc chính cần làm trong ngày làm việc duy nhất của ông Suman tại trường Đào tạo Mỹ thuật Ứng dụng và Đa phương tiện MaacViet Arena. Vị Giám đốc Đào tạo Aptech đã được thầy Hiệu trưởng Nguyễn Duy Thơ dẫn đi tham quan tất cả các phòng học, phòng lab, phòng Đào tạo, phòng Tư vấn và đặc biệt nhất là căn phòng Conference – nơi đã được các bạn học viên trong câu lạc bộ 2D Blow Force trang hoàng với rất nhiều các tác phẩm của mình. Ông Suman tỏ ra khá hài lòng với những sản phẩm mà học viên MaacViet Arena làm được, tiêu biểu nhất ông có thể kể đến chính là cuốn tạp chí A magazine của Blow Force mà ông nhận được vào buổi gặp mặt các học viên MaacViet Arena tại phòng Conference.

Nói về buổi gặp mặt này, bên cạnh việc kiểm tra định kỳ phòng ốc, trang thiết bị, cơ sở vật chất của các trường trong hệ thống Arena, chuyến thăm lần này của ông Suman còn nhằm mục đích xem xét tính hình đào tạo, nắm bắt về số lượng học viên đã, đang theo học, tình hình thi portal và hơn hết, ông muốn giao lưu, gặp gỡ chính các học viên đang có mặt tại trường nhằm đánh giá trực tiếp hơn về chất lượng giảng dạy cũng như phổ biến những chiến lược của tập đoàn Aptech. Trong buổi gặp mặt, ông Suman đã hỏi các bạn học viên về việc tốt nghiệp, tình hình thi eproject, việc cấp bằng và nhu cầu update lại chương trình học. Buổi gặp mặt đã diễn ra trong bầu không khí trầm ấm, các bạn đặt câu hỏi cho ông khá nhiều về những chương trình của Aptech. Một trong số đó, đáng lưu ý nhất chính là Online Varsity. Đây là kho ebook giáo trình, forum chat giữa học viên toàn cầu trong hệ thống Arena, có video clip hướng dẫn, giới thiệu việc làm. Mỗi học viên Arena khi đăng kí học sẽ nhận được một tài khoản trong Online Varsity nên chỉ có học viên Arena mới có quyền truy cập. Ông Suman cho biết, học viên Việt Nam hiện nay chưa nhận thức được tầm quan trọng của Varsity, vì thế, trong năm vừa qua, lượt tương tác của Việt Nam chỉ có 11%, đứng áp chót trong toàn hệ thống Arena trên thế giới. Tại Ấn Độ, 84% học viên Arena thường xuyên đăng nhập và sử dụng các dữ liệu, thông tin trên Online Varsity.


Sau buổi gặp gỡ với các học viên, ông Suman đã nhận được bản báo cáo đầy đủ các số liệu tổng hợp về lượng học viên tiềm năng, học viên đã và đang theo học trong suốt một năm qua của trường MaacViet Arena.Vị đại diện Tập đoàn Aptech Ấn Độ nhấn mạnh, trong năm 2017 tới đây, tập đoàn sẽ gặp phải những khó khăn, thách thức lớn. Chính vì vậy, trụ sở đã quyết định đẩy mạnh phát triển các sản phẩm chính của Aptech và hệ thống Arena là một trong số đó. Đây vừa là cơ hội phát triển, vừa là thách thức đặt ra cho toàn bộ các trung tâm trong hệ thống Arena nói chung và tập thể công nhân viên và giáo viên trường MaacViet Arena. Xin cảm ơn ông Suman về buổi ghé thăm và làm việc hết sức chân tình và ý nghĩa này.

Bản Tin, Sự Kiện
About maacviet

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *