423 Cộng Hòa, Phường 15, Quận Tân Bình 0932018488 0909994804 arena@maacviet.com

Bản Tin - Sự Kiện - Arena Jobs

Tháng Mười Hai 23, 2016

Chương trình ưu đãi “Quẩy” cùng Arena

Giáng sinh năm nay, bạn sẽ làm gì?

Dạo chơi dưới những cung đường lung linh của các xóm đạo nổi tiếng? Xem những bộ phim khơi gợi đầy không khí Giáng sinh? Cùng ba mẹ, cùng “ghệ”, cùng bạn bè thưởng thức một bữa tiệc hoành tráng mà ấm áp? Nhắc đến Giáng sinh, có lẽ điều khiến người ta thường thấy và nhớ nhiều nhất là kỷ niệm sum vầy vui chơi, “quẩy” bên người thân, dưới những vật trang trí sắc màu, những món quà trao nhau đong đầy tình cảm.

Thiếu rồi, nãy giờ chúng mình đã quên mất một nhân vật vô cùng quan trọng. Nhân vật mà “ai – cũng – biết – là – ai – đấy” mỗi năm một ngày vòng quanh cả thế giới, rất thich trượt ống khói (dù thân hình chẳng lấy làm mảnh mai). Ông già Noel chứ còn ai nữa!

Bạn nghĩ rằng Ông già Noel chỉ có trong tưởng tượng của đứa trẻ thôi ư? Không đâu, vì năm nay, Trường Đào tạo Mỹ thuật Ứng dụng và Đa phương tiện MaacViet Arena sẽ hóa thân thành “Ông già Noel”, trao những phần quà vô cùng hấp dẫn, để các bạn học viên có được một mùa Giáng sinh cực kỳ đáng nhớ!

Bạn chưa có dự định cho Giáng sinh? Bạn đã có dự định rồi mà chưa đủ “ép – phê”? Không sao, Ông già Noel MaacViet Arena sẽ tặng bạn một đêm “quẩy” cực sung, cực chất.

“Ông già Noel” MaacViet Arena sẽ trao tặng những gì?

Một phần quà lớn tổng trị giá 2.000.000 VNĐ bao gồm các “phần quà nhỏ” như sau:

  • Một bữa tiệc “no căng” dành cho 2 người tại chuỗi nhà hàng Buffet nướng sang chảnh Sumo BBQ. Tại đây, bạn có thể thỏa thích thưởng thức các loại thịt bò hạng nhất, trong một không gian lịch sự và ấm áp (Có thể tùy chọn thời điểm và địa điểm nhà hàng).
  • Một Combo cặp vé xem phim hạng ghế Gold Class + bắp nước tại hệ thống rạp chiếu phim CGV (Có thể tùy chọn phim, thời điểm và rạp chiếu bất kỳ)
  • Một “chầu” nước tại hệ thống Trà sữa Phúc Long dành cho 2 người (Có thể tùy chọn bất kỳ loại nước uống nào).

“Ông già Noel” MaacViet Arena ưu ái cho những bạn nào?

“Ông già Noel” MaacViet Arena sẽ trao tặng phần quà lớn cho tất cả những bạn nào đăng ký nhập học tại Trường Đào tạo Mỹ thuật Ứng dụng và Đa phương tiện MaacViet Arena, áp dụng cho học viên nhập học tất cả các khóa học và dưới tất cả các hình thức đóng học phí.

  • Thời gian áp dụng: Đăng ký nhập học từ ngày 23/12/2016 đến ngày 03/01/2017 với tất cả khóa học của Trường MaacViet Arena và dưới tất cả các hình thức đóng.
  • Địa chỉ liên lạc: Phòng Tư vấn Trường Đào tạo Mỹ thuật Ứng dụng và Đa phương tiện MaacViet Arena (423 Cộng Hòa, phường 15, quận Tân Bình, Tp.HCM)

Lưu ý:

  • Chương trình ưu đãi “Quẩy” cùng Arena kết hợp với các ưu đãi của chương trình “Hand in Hand – We paint our future”. Tất cả những bạn đăng ký nhập học trong khoảng thời gian từ 23/12/2016 đến ngày 03/01/2017 được hưởng ưu đãi của cả 2 chương trình.
  • Học viên có thể thay đổi quà tặng thành tiền mặt và giảm trừ trực tiếp vào học phí khoản tương đương 2.000.000 VNĐ.

Giáng sinh tới rồi, thi cử xong xuôi cả rồi (hoặc không 0.o)! Cả năm chỉ có một ngày, tinh thần “quẩy” lúc nào cũng cao ngất trời mà phải không nào?

 

Thế thì, hãy “quẩy” cùng “Ông già Noel” MaacViet Arena, các bạn nhé!

Khoá học miễn phí, Kiến thức Multimedia, Nghề thiết kế đồ họa
About maacviet