423 Cộng Hòa, Phường 15, Quận Tân Bình 0932018488 0909994804 arena@maacviet.com

Bản Tin - Sự Kiện - Arena Jobs

Tháng Mười Hai 3, 2016

Quà tặng Hand in Hand – We Paint the Future

Chương trình “Hand in Hand – We paint the future”

Mỹ thuật Đa phương tiện là một ngành học vô cùng mới mẻ trong xã hội hiện nay. Mỹ thuật Đa phương tiện bao gồm kiến thức và kỹ năng đa dạng, để từ đó, học viên có thể thao tác thành thạo các thiết bị công nghệ số như máy tính, máy chụp hình, máy ảnh, wacom, điện thoại thông minh, hệ thống đèn studio,… và các phần mềm thiết kế, biên tập – dựng phim chuyên nghiệp.

Học viên học Mỹ thuật Đa phương tiện sau khi ra trường có thể làm rất nhiều nghề. Họ có thể là nhà thiết kế đồ họa, là nhà thiết kế phim hoạt hình, là họa sĩ truyện tranh, là nhà thiết kế nội thất, là biên tập viên hình ảnh, nhiếp ảnh gia, nhà quay phim, đạo diễn, dựng phim,… Môi trường làm việc của họ có thể là trường quay, studio, một công ty quảng cáo – thiết kế hay đơn giản là tại gia. Đây là nghề của sự sáng tạo, phóng khoáng và tự do.

Mỹ thuật Đa phương tiện, ngoài kiến thức chuyên môn cũng rất cần các kỹ năng mềm như trình bày ý tưởng, thuyết trình, phản biện, bảo vệ ý tưởng và đặc biệt là làm việc nhóm. Đa phần các công việc kể trên của Mỹ thuật Đa phương tiện đòi hỏi công sức và sự tương tác của cả một tập thể con người. Ngay từ khi còn học tập trong ghế nhà trường, khi thực hiện các đồ án thiết kế, học viên đều phải làm việc nhóm cùng các bạn. Người xưa từng nói: “Một cây làm chẳng nên non”, tình đoàn kết giữa con người, nhất là khi hoạt động trong ngành này là vô cùng quan trọng.

Trường Đào tạo Mỹ thuật Ứng dụng và Đa phương tiện MaacViet Arena triển khai chương trình “Hand in Hand – We paint the future” , kèm theo rất nhiều ưu đãi hấp dẫn. Mục đích chương trình nhằm khuyến khích các bạn học sinh, sinh viên cùng nhau mạnh dạn theo đuổi đam mê, đồng thời san sẻ ước mơ của mình với bạn bè. Còn gì tuyệt vời hơn khi bạn được học tập chung với những người bạn thân thiết, cùng nhau thực hiện những bài tập, đồ án và sau này là những dự án trong tương lai.

“Nếu muốn đi nhanh, hãy đi một mình.

NẾU MUỐN ĐI XA, HÃY ĐI CÙNG NHAU”

Những người bạn thân thiết sẽ tâm đầu ý hợp, có nhiều thuận lợi trong việc làm việc nhóm. Những người bạn thân thiết khi học tập và làm việc cùng nhau sẽ luôn động viên nhau vượt qua mọi khó khăn, trở ngại.

🎁 [Quà tặng Hand in Hand – We Paint the Future] 🎁

Ngày 2/12/2016 , tại phòng Tư vấn trường MaacViet Arena, bạn Trương Minh Đức – học viên lớp tối ngày 5/12 đã nhận được một camera hành trình SJCam trị giá 2.000.000 đồng sau khi đăng ký nhập học khóa ADIM với tổng học phí là 68.000.000 đồng.

Chương trình Hand in Hand đang giành tặng những cơ hội tuyệt vời cho các bạn trẻ đam mê thiết kế đồ họa với rất nhiều những phần quà tặng hấp dẫn và ưu đãi học phí lên đến 10.000.000 đồng.
15283981_1187879424638106_3056746554463840378_n

🎯 Để tham khảo các thông tin về chương trình Hand in Hand, các bạn có thể xem tại đây: http://maacviet-arena.vn/chuong-trinh-hand-in-hand-we-paint-the-future/

Hoặc đơn giản hơn, bạn có thể gọi vào số hotline 0909994804 để được tư vấn trực tiếp.

#arenaconghoa #423conghoa #423arena #maacvietarena #arena#handinhand #wepaintthefuture #sjcam #camerahanhtrinh

Bản Tin
About maacviet